TIN GAME

Vượt quá thức, MSB tự hào nhận giải thưởng chuỗi tín hiệu năm 2021

Rate this post

Đây là sự nhận biết cho kết quả tăng trưởng ấn tượng của MSB, đồng thời cũng minh chứng cho việc điều hành vai trò để “kiểm soát” cùng một khách hàng, nhân viên, cổ đông và tác giả.

Vượt qua công thức, MSB tự hào nhận giải thưởng chuỗi tín hiệu năm 2021 - ảnh 1

Từ giải thưởng trong nước uy tín

Medium qua, MSB được Báo Việt Nam vinh danh thuộc Top 10 Ngân hàng TMCP tư nhân uy tín nhất Việt Nam dựa trên tiêu chí về năng lực tài chính; ý kiến ​​đánh giá từ doanh nghiệp, chuyên gia, người dùng; and the parsize model on the transport.

Theo đó, về kết quả kinh doanh, tính đến hết tháng 9.2021, tổng tài sản ngân hàng đạt 195,5 ngàn tỉ, tăng 10,65% so với đầu năm. Lợi nhuận trước thuế đạt trên 4.102 tỉ đồng, kế hoạch của cả năm 2021 (3.200 tỉ đồng).

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng được đánh giá cao qua kết quả khảo sát mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm / dịch vụ. Riêng trong giai đoạn Covid-19 diễn biến phức tạp, MSB đã đẩy mạnh dịch vụ ngân hàng điện tử miễn phí, thúc đẩy giao dịch không tiền mặt, không cần thiết, lại nhiều tiện ích cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nghiệp. Ngân hàng cũng cho ra mắt các ưu tiên gói, tiến trình giảm nợ, trả nợ cơ cấu cho các khách hàng chịu tác động của bệnh dịch.

Vươn tầm giải thưởng quốc tế thông qua các sản phẩm, tiện ích dịch vụ

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống hữu ích”, MSB liên tục cho ra mắt những sản phẩm, hiện đại dịch vụ và nâng cao giá trị cho khách hàng. Từ những nỗ lực đó, Tạp chí Kinh tế thế giới (Tạp chí Kinh tế Thế giới) đã vinh danh MSB là Ngân hàng có sản phẩm bán lẻ sáng tạo nhất thông qua việc đánh giá tính ưu tiên của ứng dụng MSB Plus.

MSB Plus cho phép người dùng quản lý dễ dàng và thông minh các liên quan đến giao dịch tới tín dụng thẻ như mở thẻ hoàn toàn trực tuyến, sao thẻ, hoàn tiền, hay chuyển đổi trả góp… Đồng thời, để chuyển tới chủ thẻ trải nghiệm mua sắm hứng khởi, MSB Plus cũng cập nhật liên tục các ưu đãi như hoàn tiền đến 20% khi mua sắm trực tuyến, giảm giá xuống 30% tại hơn 300 cửa hàng trong Thế giới Ưu đãi Joy…

N

Vượt quá thức, MSB tự hào nhận giải thưởng chuỗi tín hiệu năm 2021 - ảnh 2

Không chỉ hướng tới khách hàng cá nhân, MSB đồng hành cùng doanh nghiệp “kiểm soát”, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vừa qua, Ngân hàng được ADB vinh danh là đơn vị “đầu tiên về tài trợ thương mại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2021”. Giải thưởng là sự ghi nhận thành tích nổi bật của MSB trong Chương trình tài trợ thương mại quốc tế TFP khi trở thành quán quân về số lượng giao dịch tài trợ thương mại và giải ngân giá trị trong khoảng thời gian từ 01.7.2020 đến 30.6 .2021.

Khẳng định vị trí với giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất” và “Công ty tốt nhất để làm việc cho”

“Ngân hàng tốt nhất” – “Ngân hàng tốt nhất” là giải thưởng uy tín mà MSB được vinh danh trong 4 năm liên tiếp. To be unicname at this item, out the results of kinh doanh ấn tượng, MSB cũng tạo nên nhiều dấu ấn khác nhau trên thị trường. Tiêu biểu, dự án Nhà số (Nhà máy kỹ thuật số) và hiện đại hóa hệ thống ngân hàng lõi (Core Banking) với mức đầu tư bình thường 2.500 tỷ đồng khởi động định thức, đánh dấu bước đầu tiên của bài báo về tài chính and the source of MSB, is a basic for the bank to the best goods chi phí và quy trình, hướng tới lộ trình đến năm 2022 – 2023 sẽ chuyển sang nguồn lợi nhuận để phá vỡ ngân sách.

Tập trung vào mục tiêu đẩy mạnh kinh doanh, nhưng MSB vẫn tiếp tục phát triển bài hát. Trong năm 2021, MSB tiếp tục là ngân hàng tiên phong hoàn thiện nền tảng quản lý rủi ro hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện MSB đang áp dụng tín hiệu rủi ro quản trị theo phương pháp xếp hạng nội dung của chuẩn mực Basel II, đồng thời triển khai Basel III trong hoạt động quản lý rủi ro, trường và thanh khoản.

Không phải chỉ là bạn đồng hành tin cậy của khách hàng, với đội ngũ nhân sự MSB còn là đối tác, sự nghiệp, mang tới bộ nhân viên môi trường chuyên nghiệp, tận tâm để sẵn sàng hiến tặng. Medium qua, MSB được tạp chí HR Asia bình chọn là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021”. MSB cũng sở hữu các vượt trội hơn so với tiêu chuẩn và trường thị trường, chẳng hạn như chỉ về “môi trường nhân sự” đạt 4,54 / 5 điểm (ngành quân bình là 3,98); chỉ số “tương ứng sẵn sàng của doanh nghiệp” đạt 4,65 / 5 (quân đội bình quân là 4,11).

Những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế là minh chứng cho sự nỗ lực của MSB trong trình điều hành “kiểm soát” cùng khách hàng, nhân viên, cổ đông và đối tác. This also is an effect to MSB tiếp tục sáng tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ vượt trội với hàm lượng công nghệ cao, đóng góp cho sự tăng trưởng của ngành tài chính – ngân hàng trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *