TIN GAME

Create style ‘Duc quố.c x.ã’ tại CKTG 2022, RNG bị cộng đồng ném kịch liệt

Rate this post

Ngay trước CKTG 2022, same same số 4 LPL – RNG đã gây tranh cãi trong cộng đồng LMHT quốc tế vì màn hình tạo ra “Sensor” của mình.

Giống như mọi năm, trước khi tiến hành CKTG 2022, các khu vực lớn sẽ tổ chức các buổi họp báo, chụp hình để chia sẻ tâm huyết cũng như mục tiêu của các đội tuyển tại trường đấu thế.

Năm nay cũng vậy, các đội tuyển LPL cũng được khu vực này chia sẻ một loạt ảnh với các “tuyệt tác” trước phong cách CKTG 2022. Tuy nhiên, bức ảnh của Royal Never Give Up – RNG đã được cộng đồng LMHT cãi lại danh sách vì tạo kiểu của các thành viên.

Bức ảnh cộng đồng liên kết đến từ RNG phát xít kiểu.

Bức ảnh cộng đồng liên kết đến từ RNG phát xít kiểu.

Cụ thể hơn, các thành viên RNG đã tạo ra cộng đồng LMHT liên tưởng đến kiểu chào của các phát xít trong quá khứ. This is working plus LMHT Trung Quốc và phương Tây chỉ trích kịch RNG. Trong đó, không có người nào lên tiếng chê bai RNG cũng như đội ngũ truyền thông của LPL vô cùng cẩu thả trong quá trình “làm nội dung” cho CKTG 2022.

Điều đáng nói là ngoại trừ RNG, các đội tuyển khác đều có màn hình tạo kiểu khá “lành mạnh” và không hề bị cộng đồng réo tên.

JDG có tạo kiểu khá phổ biến.

JDG có tạo kiểu khá phổ biến.

EDG cũng có phong cách tạo kiểu dáng khá năng động.

EDG cũng có phong cách tạo kiểu dáng khá năng động.

TES thì có tạo dáng khá "mát lạnh".

TES thì có tạo dáng khá “cool ngầu”.

Kết quả là sau khi chỉ trích, “ném đá” cho đến điểm khác nhau, “cà khịa”, bức ảnh của RNG đã bị xóa và được thay thế bằng một tấm ảnh trên bài đăng.

RNG thay thế cũ bức ảnh bằng cách tạo ra gần giống JDG.

RNG thay thế cũ bức ảnh bằng cách tạo ra gần giống JDG.

Qua công việc này, có thể quản lý tại LPL sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho các tuyển thủ Trung Quốc một số màn hình tạo kiểu “lành mạnh”, tránh việc khu vực này chiến thắng và tạo kiểu ăn mừng gây tranh cãi như in party on.

Xem thêm: MC Mai Dora tung ảnh tình bể bình, chính thức công khai hẹn hò cùng BLV Văn Tùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *