TIN GAME

Sự cố ghi chú bản vá của Legends of Runeterra (Bản vá 3.13.0)

Rate this post

LoR Patch Rundown (Patch 3.16.0)

Trong phân tích bản vá này, chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các buff / giảm sức mạnh / điều chỉnh từ những thay đổi cân bằng mới nhất.

Chúng tôi khuyên bạn nên làm theo cùng với ghi chú bản vá chính thức của Riot nếu bạn đang tìm kiếm lời giải thích của họ liên quan đến thiết kế trò chơi.

Chỉ còn một tuần rưỡi nữa là đến mùa giải, meta sắp sửa trở lại hoàn toàn.

Tôi là Jordan “WhatAmI” Abronson và tốt hơn hết bạn nên khởi động những động cơ sản xuất bia đó bởi vì chúng tôi đã có một bản vá yêu cầu một số chiến lược mới phải đi đầu.

Thay đổi số dư

tổng quan về bản vá 3.16.0

Leona

thay đổi số dư leona cấp 1

Khi hạ xuống năm con trong bộ bài của riêng cô ấy, chúng ta có thể cho rằng người phụ nữ ánh sáng này sẽ luôn bị thăng cấp. Điều đó có nghĩa là chúng ta đã nhận được 5 năng lượng 4/6 với kẻ thách thức, rào cản và hiệu ứng làm choáng cho đơn vị mạnh nhất của đối thủ.

leona cấp 2 cân bằng cange

Tôi không biết liệu điều đó có đủ để đẩy Leona lên vị trí thống trị hay không nhưng đó là một cú xoay nhịp độ hoàn toàn lớn. Một điều đó có thể đủ để cho phép một số chiến lược tầm trung mạnh mẽ tỏa sáng.

Người bảo vệ Mặt trời

sự thay đổi cân bằng của người giám hộ mặt trời

Ba năng lượng 3/4 không có gì đáng để hắt hủi. Và một cái sẽ tiếp tục phát triển là khá tốt. Không có từ khóa, điều này sẽ không bao giờ là bất cứ thứ gì ngoài một bức tường gạch, nhưng nếu một bức tường là thứ bạn cần thì Badgerbear 2.0 ở đây để cung cấp.

Solari Stellacorn

thay đổi số dư solari stellacorn

Thoạt nhìn, điều này giống như một hiệu ứng vô hại. Tuy nhiên, tôi muốn ghi nhớ sức mạnh của việc bổ sung sức khỏe cho các đơn vị thách thức. Bốn mana là rất nhiều để yêu cầu hiệu ứng này, nhưng stellacorn bây giờ ít nhất cũng đáng để xem xét ở loại nguyên mẫu phù hợp.

Ánh bình minh

thay đổi cân bằng ánh sáng buổi sáng

Đây thực sự là lượt chơi thứ 5 khá đáng sợ với Leona nếu bạn đã nạp mana. Bạn vẫn có thể tăng sức mạnh cho bảng của mình trong khi làm choáng ba điểm chặn tiềm năng từ đối thủ. Bất cứ ai có kế hoạch chống lại sự xâm lược của bạn với các đơn vị sẽ gặp phải một số vấn đề nghiêm trọng.

Sunburst

sự thay đổi cân bằng bùng nổ mặt trời

Tôi đã thỉnh thoảng sẵn sàng chơi những trò này cùng với sự báo thù. Giảm xuống còn năm năng lượng mang lại cho thẻ này một vị trí thích hợp của riêng nó và tôi rất vui khi thấy tất cả các khả năng khác nhau sẽ được mở khóa.

dạ khúc

thay đổi số dư cấp 1 về đêm

Chúa tể của bóng đêm cuối cùng cũng là chúa tể của sự sợ hãi. Điều này sẽ mở ra một lượng lớn tiềm năng xây dựng boong cho đợt thả bốn nhịp độ mạnh mẽ này. Ai biết anh ta sẽ hạ cánh ở đâu nhưng thật tuyệt khi thấy anh ta không bị lôi cuốn từ một nguyên mẫu khá tuyến tính và xác định.

Đường xoắn ốc / Vilemaw

sự thay đổi cân bằng đường xoắn

Tôi thích loại buff này. Loại cho phép mọi thứ trở nên mạnh mẽ hơn theo chủ đề trong khi đồng thời tách chúng khỏi các bộ bài cụ thể.

thay đổi số dư vilemaw

Điều đó nói rằng điều này vẫn bắt đầu thực sự tấn công cực kỳ muộn trong một bộ bài muốn trở nên khá hung hãn. Tôi đang ở khía cạnh hoài nghi của điều này.

Ghét Spike / Kennen

ghét thay đổi số dư tăng đột biến

Tôi kết hợp hai thứ này lại với nhau bởi vì chúng là sự hoàn nguyên hiệu quả của những lần tăng sức mạnh gần đây.

đánh dấu của sự thay đổi cân bằng bão

Cả hai thẻ này đã được chứng minh là cực kỳ mạnh mẽ sau cú huých mà chúng được đưa ra. Thật không may, điều này có thể đồng nghĩa với việc chúng rơi vào trạng thái không thể chơi được, nhưng chỉ có thời gian mới cho biết chúng hạ cánh ở đâu.

Các mốc thời gian đồng thời

sự thay đổi số dư của các mốc thời gian đồng thời

Sự khác biệt giữa một mana và hai là hoàn toàn rất lớn. Thậm chí, không chỉ là nhịp độ nó giật ra khỏi bộ bài muốn chơi nó, hiệu ứng mạnh mẽ này giờ đây còn có tác dụng ngược đáng kể trong Nopeify. Điều này có thể không giết chết bộ bài hoàn toàn, nhưng tôi nghi ngờ nó sẽ đưa nó ra khỏi cuộc tranh cãi cấp một.

Đỉnh Targon

sự thay đổi số dư đỉnh của targon

Than ôi, chơi trò chơi đỉnh cao đã bị trì hoãn một lượt khác. Điều đó nói rằng thẻ này hầu như luôn xuất hiện sớm nhờ vào khu vực mà nó có xu hướng được ghép nối với nhau, vì vậy nó giống như họ đang đặt nó trở lại lượt mà nó dự định sẽ luôn hoạt động.

Những con bài thần của bộ bài này vẫn sẽ làm những điều điên rồ, nhưng mức trung bình đã được nâng lên một chút để giảm bớt sự cố gắng chống lại nó. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một đợt giảm sức mạnh đáng hoan nghênh đối với nhiều người. Hãy để bộ bài meme ở lại bộ bài meme.

Viego

thay đổi số dư viego cấp 1

Oof. Có thể một trong những cách khó nhất để giảm sức mạnh một lá bài là tăng năng lượng tiêu hao của nó. Đi từ năm đến sáu là một cú đánh nghiêm trọng.

thay đổi số dư viego cấp 2

Cùng với nhiều khoảnh khắc khó khăn khác cho bộ bài yêu thích của mình, chàng trai xứ sương mù yêu thích của Runeterra có thể bị ràng buộc ở vùng ngoại ô của siêu trò chơi một lần nữa.

Sai’Nen Thousand Tailed

sainen số dư nghìn đuôi thay đổi

Sự giảm sức mạnh này sẽ ảnh hưởng đến khả năng phòng thủ của lá bài này trong khi không ảnh hưởng đặc biệt đến vị trí dự kiến ​​của nó trong các bộ bài yêu thích nó. Đây là một cú đánh rất xứng đáng nhưng tôi nghĩ không phải là một cú đánh mà tôi nghĩ sẽ khiến con cáo mất khả năng chơi.

The Harrowing

sự thay đổi cân bằng khó khăn

Đưa phép làm chậm mạnh mẽ này trở lại mức tiêu hao năng lượng ban đầu sẽ có ý nghĩa khi bạn đang buff cho bộ bài sử dụng nó tốt nhất. Aggro đáng sợ là một lực lượng mạnh mẽ, vì vậy chúng ta sẽ xem liệu nó có còn thích lá bài này ở mốc mười năng lượng hay không.

Nghi thức gọi điện

nghi thức thay đổi số dư

Sự khác biệt giữa năng lượng không và một là thảm khốc. Có thể vẫn có bộ bài muốn sử dụng thẻ này, nhưng chúng sẽ rất ít và xa. Bộ bài Shurima vô địch đơn chắc chắn sẽ cảm thấy nhức nhối của bộ này.

Riptide Sermon

sự thay đổi cân bằng thuyết giảng rip

Điều này sẽ lấy những gì được cho là thẻ tốt nhất trong trò chơi và yêu cầu nó chậm lại một phút. Về cơ bản, bạn vẫn nhận được một tia ba điểm cho sáu năng lượng, vì vậy tôi có thể thấy nó tạo ra một số bộ bài. Nó sẽ không phải là chiếc tự động ba trong số mọi boong tàu nước ngầm mà nó đã trở thành.

Phá huỷ phần lớn

thay đổi số dư giảm dần

Người chơi Jayce vui mừng. Thời gian cho sát thương sáu năng lượng tám trực tiếp đối mặt đã đến! Nói một cách nghiêm túc thì điều này sẽ làm mất đi rất nhiều bộ bài bị cháy, nhưng có lẽ điều đó có nghĩa là chúng ta có thể nhận được một số sức mạnh bổ sung cho những người yêu thích aggro của chúng ta ở những nơi thú vị khác?

Tahm Kench

tahm kench thay đổi số dư cấp 1

Tôi nghĩ điều này chính thức không được ngồi ghế dự bị thưa ông Kench ở đây. Sir Thomas Kenchium đã quyết định rằng Runeterra di chuyển quá nhanh để chờ đến lượt và sẽ bắt đầu nuốt chửng ngay khi anh ta đánh trò chơi.

tahm kench thay đổi số dư cấp 2

Điều này sẽ dẫn đến một số gương nòng nọc điên rồ, để tôi kể cho bạn nghe.

Fiora

thay đổi số dư fiora cấp 1

Bất cứ khi nào một lá bài cho biết “Chiến thắng trò chơi”, tôi sẽ sợ hãi. Điều đó nói lên rằng việc đẩy người phụ nữ quyền năng này lên bốn mana có nghĩa là bạn không thể thực sự xây dựng một bộ bài với cô ấy như là lá bài duy nhất mà tôi chấp nhận nữa.

thay đổi số dư fiora cấp 2

Chúng ta sẽ phải xem liệu dòng chỉ số mạnh mẽ mới của cô ấy có thể mang lại mức tăng tiêu hao năng lượng xứng đáng mà nó mang lại hay không.

Master Yi

master yi cấp 1 thay đổi số dư

Mặc dù đây là một phép bổ trợ hoàn toàn lớn nhưng tôi không biết liệu nó có giải quyết được vấn đề cơ bản mà Yi mắc phải hay không. Cụ thể là anh ta khá hiệu quả ở lượt ba và về cơ bản là vô dụng về sau trong trò chơi.

master yi cấp 2 thay đổi số dư

Chúng tôi sẽ phải xem liệu trần nhà được nâng lên cao như vậy có tạo ra độ sâu tiếp tục của sàn hay không, nhưng tôi vẫn nghi ngờ.

Ornn

sự thay đổi số dư cấp 1 của ornn

Nếu có một bộ bài có thể khiến Ornn liên tục lên cấp thì tôi có thể thấy một số điều thú vị đang xảy ra ở đây. Điều đó nói rằng một lá bài bảy năng lượng không có bảo vệ và không có hiệu ứng tức thì không phải là thứ mà tôi đặc biệt thích thú khi chơi trong một siêu trò chơi chứa đầy các bộ kích hoạt trả lại của người Ionian.

Swain

swain cấp 1 thay đổi số dư

Thánh người dơi kết thúc trò chơi áp đảo. Bùa cấp một rất dễ thương nhưng cấp độ hai hoàn toàn có sức mạnh khủng khiếp.

swain cấp 2 thay đổi số dư

Nếu bạn có thể liên tục giảm cấp độ này vào lần lượt năm hoặc sáu, Swain sẽ kết thúc trận đấu một cách đơn lẻ. Noxus đang trên đà phát triển và vị tướng của nó đã sẵn sàng cho cuộc chiến.

Illaoi

thay đổi số dư cấp 1 của illaoi

Thật vui khi thấy người phụ nữ quyền lực này phục hồi sức khỏe.

sự thay đổi số dư cấp 2 của illaoi

Điều đó nói rằng tôi nghi ngờ điều này sẽ là đủ với tất cả các hit khác mà nguyên mẫu của cô ấy đã thực hiện. Tôi nghĩ thật không may, người phụ nữ có xúc tu của chúng ta sẽ vẫn đứng ngoài cuộc.

Iula

sự thay đổi số dư iula

Grant là một nâng cấp lớn cho thẻ này. Tôi có thể chỉ là một kẻ thoái hóa nhưng suy nghĩ đầu tiên của tôi ở đây không phải là “những người ủng hộ Yay pantheon.” Suy nghĩ đầu tiên của tôi là “Hả, bây giờ tôi có thể sử dụng Zoe của mình một cách không tương tác ở lượt ba.” Thời gian tốt.

Cây giấy

thay đổi số dư giấy tờ

Erm, tôi đoán đây là một bản nâng cấp về mặt kỹ thuật. Loại cho một nửa rèn mỗi khi một đơn vị được trang bị tấn công mặc dù có vẻ như nó không đủ tốt? Có lẽ điều này sẽ làm nên điều gì đó thú vị với Bandle City Jax nhưng tôi không thực sự nín thở.

Shrieking Spinner

sự thay đổi cân bằng của con quay kêu to

Điều này sẽ biến nhện con thành mối đe dọa cần phải ngăn chặn và bất kỳ loài nhện đáng sợ nào trở thành kẻ gây sát thương đáng sợ. Tôi không biết liệu những bộ bài muốn nó có thể biện minh cho việc giảm tốc độ ở lượt bốn để tiêu tốn toàn bộ năng lượng của họ cho một mối đe dọa chậm chạp như thế này hay không, nhưng nó chắc chắn đáng được xem xét.

Nghi thức Gia hạn

nghi thức thay đổi số dư gia hạn

Tôi phải thừa nhận rằng tôi vẫn chưa thực sự bán được thẻ này. Bốn mana không làm gì tốt hơn bảy mana không làm gì chắc chắn, nhưng nó vẫn không thực sự là thứ mà tôi muốn cho bộ bài chính. Có thể buff Karma?

Leviathan

thay đổi số dư leviathan

Còn nhớ trước đó với Viego, nơi tôi đã nói mana là một trong những điểm khó nhất trên một lá bài mà bạn có thể đánh? Ừ. Cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ, con tàu chiến này khiến tôi run rẩy trong đôi ủng của mình và cố gắng tìm ra bộ bài theo nhịp độ Noxus tốt nhất mà tôi có thể tìm thấy.

Magical Journey / Realm’s Caretaker

sự thay đổi cân bằng hành trình kỳ diệu

Tôi đã gộp những thứ này lại với nhau bởi vì tôi không thực sự nghĩ rằng các buff ở đây đưa chúng vào lĩnh vực có thể chơi được.

sự thay đổi cân bằng của người chăm sóc cảnh giới

Có lẽ nếu bạn có thể đảm bảo chuông của bạn đánh Nora? Nhưng ngoài ra, tôi không thực sự nhìn thấy sức mạnh ở đây.

Grumpy Rockbear

rockbear

Mặc dù một điểm bổ sung về sức khỏe rõ ràng là tốt, nhưng đây vẫn là một thanh chỉ số ngẫu nhiên mà không có bất kỳ từ khóa nào xuất hiện quá muộn trong trò chơi để thực sự đáng giá. Tôi hiểu ông Rcokbear đang cáu kỉnh về điều gì và tôi không nghĩ rằng điều này sẽ giúp ích cho tâm trạng của ông ấy.

Mammoth Shaman

mammoth thay đổi cân bằng pháp sư

Số liệu thống kê khổng lồ của thẻ này không thực sự là vấn đề ở đây.

thay đổi số dư của mammoth rager

Có sáu năng lượng và không làm bất cứ điều gì ngay khi bạn chạm vào bảng là một nơi khó khăn để tồn tại. Tôi sẽ nghi ngờ về vị pháp sư đặc biệt này.

Windsinger

thay đổi cân bằng cánh lướt gió

Elusive là một từ khóa hoàn toàn lớn để đặt cho bất kỳ đơn vị nào. Và 3/3 là một bộ chỉ số đáng nể mà một đơn vị Elusive có được. Six vẫn còn khá nhiều năng lượng, nhưng điều này có thể trở thành một trong những cỗ máy mạnh mẽ trong một số bộ bài cụ thể.

Thợ rèn

thay đổi số dư funsmith

Một lần nữa, thứ đã được điều chỉnh không thực sự là thứ mà thẻ cần. Thật tuyệt là khi lá bài này bị buộc phải chiến đấu, nó thực sự có thể làm bất cứ điều gì bây giờ, nhưng cô ấy vẫn không muốn ở đó. Tôi không nghĩ rằng điều này sẽ sớm đưa Funsmith trở thành khả năng tồn tại hàng đầu.

Bộ bài thưởng: BloodMoon

tuần trăng máu của whatami

Mã bộ bài: CEBQIAYJC5EWBWIBAMBAGAIHBEAQMAYXAMBAGCKWLQBACAZOG4AQEAYIAMBQGCITEMZQEBIJBUHACBADAI

Bạn biết vị tướng mạnh mẽ nào thích chơi trò chơi theo nhịp độ / giá trị và gây ra một loạt sát thương để giúp Swayne tăng cấp không? Đúng vậy, cậu bé mặt trăng ở đây để giúp các lãnh chúa Noxus mới của chúng ta nhận ra triều đại khủng bố của họ. Sunburst tốt hơn nữa cũng chỉ có một sự điều chỉnh mạnh mẽ.

Sáu sát thương là một nửa tình trạng tăng cấp của Swayne. Và việc loại bỏ hầu hết mọi thứ với mức giá năm mana khá hợp lý hiện nay không có gì đáng để rung chuyển.

Ngoài ra, chúng tôi chỉ đang chạy một bộ các đơn vị mạnh mẽ và phép thuật loại bỏ vững chắc. Midrange tìm thấy bộ bài điều kiện chiến thắng của riêng bạn từ lâu đã là một số yêu thích của tôi và tôi chắc chắn sẽ cố gắng làm cho bộ bài này trở thành một bản vá lỗi trong ngày.

Cảm ơn vì đã đọc! Để có thêm ấn tượng của chuyên gia, hãy xem các hướng dẫn LoR ​​khác của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *