TIN GAME

Angel bất ngờ ban tổ chức SofM ‘thành gia lập thất’ và về Việt Nam là để tiến hành lễ cưới

Rate this post

Angel bất ngờ tiết lộ SofM đã cưới vợ và chuyến đi về Việt Nam lần này là để chuẩn bị cho hành động kết hôn với Lily.

Trong cộng đồng LMHT nói riêng và Esports nói chung, có rất nhiều cặp đôi đẹp. Có thể nói như Doublelift – Leena Xu, Doinb – Umi hay ở Việt Nam có cặp đôi Minh Nghị – Bomman mới “chốt đơn” gần đây và tiến hành phát sóng. Và không thể không nhắc đến SofM – Lily – một trong những cặp đôi lâu năm bậc nhất của làng LMHT Việt.

SofM - Lily: 1 in the best pair of LMHT Vietnam and can be at all LPL

SofM – Lily: 1 in the best pair of LMHT Vietnam and can be at all LPL

Chuyện tình của SofM và Lily còn được mến mộ khi cả chàng và nàng đều đẹp đôi, và bản thân Lily cũng đóng góp không nhỏ trong công việc phát triển của SofM. Chưa kể, cặp đôi tình cảm cũng không hề đứt quãng dù SofM và Lily là người yêu xa. Đặc biệt, chuyện tình này càng bị thử thách khi SofM nhiều năm không thể về Việt Nam làm ảnh hưởng của dịch bệnh.

SofM lâu không thể về Việt Nam vì nhiều lý do bất khả kháng

SofM lâu không thể về Việt Nam vì nhiều lý do bất khả kháng

Lễ hôn phối của cả 2 là điều mà cả LMHT Việt Nam và LPL đều mong đợi khi SofM cũng rất nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Trung Quốc. Không ít fan xứ Trung cũng hâm mộ chuyện tình của anh. Và mới đây, trên kênh stream, Angel đã tiết lộ 1 điều bất ngờ: SofM về Việt Nam là để tổ chức lễ cưới.

Như đã biết, cách đây vài ngày, SofM đã thông báo là hiện đang ở Việt Nam. Đây là lần về quê đầu tiên của anh sau nhiều năm phải ở lại Trung Quốc vì bệnh dịch. Do đó, không ít fan Việt cũng mong SofM sẽ tổ chức off fan để giao lưu cùng một thần tượng.

Tuy rằng Angel tiết lộ như vậy, nhưng đây có thể chỉ là lời nói đùa vui vẻ của anh chàng. By, cho đến hiện tại, không hề có dấu hiệu gì sẽ có một lễ cưới từ phía SofM hoặc Lily. Tuy nhiên, tự nhiên, tiết lộ của Angel cũng khiến cộng đồng háo hức và mong chờ SofM sẽ sớm “đưa nàng về dinh”.

Xem thêm: Ông chủ GAM Esports đăng ảnh full ẩn ý, ​​fan bất ngờ với Visa ‘đậu’ danh sách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *