TIN GAME

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Rate this post

Trò chơi Genshin Impact nổi tiếng có thể nhận được Steam Deck hỗ trợ, theo một Reddit người dùng diễn đàn.

Game thủ này đã tìm thấy một Steam Deck đang ở giao diện tại game Genshin Impact trong video quảng cáo chính thức của TGS 2022.Điều này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ, nhiều người đang mong đợi được trải nghiệm this version.

Genshin Impact có mặt trên Steam Deck.

Genshin Impact có mặt trên Steam Deck.

Cụ thể hơn, người dùng Reddit tên là Bar_Har đã chụp ảnh màn hình cho thấy một video quảng cáo trong cuộc chiến TGS 2022 về trò chơi Genshin Impact đã được tải thông qua Steam Deck.

Trò chơi Genshin Impact xuất hiện trong vài giây và có rất nhiều máy Steam Deck khác trong màn hình, tất cả đều tải các trò chơi của miHoYo. Theo báo cáo những tựa game như Control, Death Stranding, Minecraft, vv… cũng được hỗ trợ.

Show at, miHoYo vẫn không công bố chính thức hay xác nhận thông tin này, mặc dù người chơi có thể sử dụng một số phương pháp để chạy Genshin Impact trên Steam Deck, nhưng điều này cũng có nguy cơ bị cấm. Valve vẫn chưa thông tin về game Genshin Impact là một game tương thích hoặc có thể chơi được thông qua tải xuống trực tiếp của Steam Deck.

Fan mong được trải nghiệm phiên bản này.

Fan mong được trải nghiệm phiên bản này.

Được phát hành vào ngày 25 tháng 02 năm 2022, Steam Deck có thể được chơi dưới dạng thiết bị cầm tay hoặc kết nối với màn hình theo cách tương tự như Nintendo Switch. Tích hợp game được thiết kế để chơi toàn bộ thư viện Steam Windows PC thông qua tương thích Linux. Hệ thống là một nền tảng mở, cho phép người dùng cài đặt khác tương thích trò chơi trên thiết bị hoặc khác điều hành.

Steam Deck hiện có hàng loạt game tương thích đã được xác định đầy đủ hoặc ít nhất là có thể chơi được và con số này đang tăng lên liên tục. Tuy nhiên, đặc biệt liên quan này đến cửa hàng Steam PC. Hệ thống có khả năng chạy các tựa game khác thông qua giả lập, vì vậy cơ hội nhận thấy game nhập vai hành động thế giới mở của miHoYo tương thích với thiết bị là điều mà nhiều người rất thích nếu Valve chọn hỗ trợ chính thức.

Genshin Impact of HoYoverse được kỳ vọng lớn và lượng game thủ sẽ được mở rộng khi được vận hành trên sản phẩm của Valve.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *