TIN GAME

Game theo lượt siêu đáng yêu

Rate this post

Witch Spring (마녀 의 샘) là chuỗi trò chơi di động nhập vai đình đám được phát triển bởi công ty Hàn Quốc Kiwi Walks và nhà phát triển Suyoung Jang dành cho Ios, Android và TapTap. Show at has 4 part game is being development on market. Các phần game đều được xây dựng với bối cảnh thế giới mở để bạn tự khám phá, những lựa chọn cũng như hành động của nhân vật trong trò chơi sẽ quyết định cái kết của câu chuyện, bạn có thể trở thành thần được yêu thích khắp nước hoặc sẽ đóng vai kẻ tội đồ của địa chỉ vùng.

Đánh giá Witch Spring

Đánh giá cá nhân: Mình ưng ý với series game này vì nhân vật được dựng sẵn có cốt truyện sâu sắc và thiết kế cốt xò (Game Hàn thường rất chỉn chu về đồ họa). Dựa theo lượt RPG, đánh thích bằng kiếm chém vù vù hoặc cast đều được. Người chơi được tự do chế đồ, tạo phép, nâng chỉ số và hoàn thành nhiệm vụ phụ mà không bị giới hạn bởi nhiệm vụ chính. Và đặc biệt, trò chơi không bắt buộc phải trả thêm bất kỳ loại phí nào sau khi mua trò chơi cả.

Trong phần trò chơi thứ nhất, chúng ta sẽ tìm hiểu câu chuyện của Pieberry, một vị thần trẻ của lục địa Vavelia. Sau khi cả đời sống ẩn dật vì bị truy đuổi, cô bé quyết định sẽ khám phá thế giới và tìm câu trả lời cho những người bí ẩn xoay quanh cuộc sống của cô bé và những vị thần tiền nhiệm. Riêng ở phần đầu tiên của trò chơi, lựa chọn hướng dẫn cho Pieberry để đi đến phần kết sẽ bị giới hạn trong 100 ngày. Phần trò chơi có 9 kết thúc để bạn định hướng cùng nhiệm vụ hậu trò chơi khi bạn hoàn thành kết thúc của cốt truyện.

Đánh giá Witch Spring

Phần trò chơi thứ 2, Witch Spring 2 đã được dựng sẵn bài hát với phần đầu tiên. Theo chân Luna, một vị thần với sức mạnh từ mặt trăng để tìm hiểu câu chuyện về mối quan hệ của thần linh và con người, cũng như tìm hiểu câu chuyện bi thương đã khiến Luna trở nên độc đáo và xa lánh thế giới bên ngoài. This part will for them we 1 the main story but will have the most element are change based on the option of user and as to Đạt Đạt.

Witch Spring 3 mở câu chuyện của Eirudy tại vùng đất Derkarr ranh giới với Vavelia của 2 phần trước. Với khao khát được kết bạn với sinh vật có thể nói chuyện với mình (cả nghĩa đen lẫn bóng), cuộc sống ẩn dật trong rừng sâu Eirudy đã được đảo lộn hoàn toàn với sự xuất hiện của một cậu bé. Game sẽ có 2 kết hợp cùng nhiều hướng đi của cốt truyện dựa trên sự lựa chọn của người chơi. Cá nhân mình thích phần này nhất bởi vì mình đáng yêu quá.

Đánh giá Witch Spring

Phần mới nhất của trò chơi, Witch Spring 4 là câu chuyện về nữ hoàng Moccamori của lục địa Ürphea. Sau khi cả gia đình bị giết chết theo loài người, cô bé Moccamori có thể may mắn sống sót và vùng lên thu thập lục địa với sức mạnh được thần linh ban tặng. Tuy nhiên, liệu có ẩn khuất gì sau “món quà” này không?

Game hiện đang được bán với giá từ 45.000đ đến 115.000đ trò chơi tùy chọn trên cửa hàng của Android và iOS. Game yêu cầu cấu hình khá nhẹ và cũng không tốn nhiều dung lượng. Nếu thấy thích thì hãy ủng hộ nhà phát triển cùng mình nhé.

Nguồn: Có lẽ bạn nên thử trò chơi thú vị này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *