TIN GAME

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile có bản nhẹ với dung lượng chỉ 30MB

Rate this post

Theo sau miHoYo và NetEase, Tencent cũng đã tham gia không gian trò chơi trên nền tảng đám mây iOS với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile.

Mới đây, Tencent Pioneer Cloud Games phát hành Vân-Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile, bản đám mây vô cùng nhẹ nhàng của trò chơi này. Game hiện ra mắt chính thức cho iOS, trở thành game đám mây chính thức của Tencent Games hỗ trợ hệ điều hành iOS và ra mắt trên App Store.

Có thông tin cho rằng trò chơi này tự động áp dụng giải pháp công nghệ đám mây của Tencent Pioneer. IOS installation package cũng hỗ trợ trao đổi tài khoản dữ liệu, cho phép người dùng kết nối liên kết mạch và trải nghiệm với bản gốc di động hoàn toàn dễ dàng, miễn phí.

Vân-Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã ra mắt.

Vân-Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã ra mắt.

Là nền tảng đầu tiên ở Trung Quốc triển khai theo dõi trò chơi đám mây, Tencent Pioneer đã xây dựng hệ thống sản xuất trò chơi đám mây bao gồm các thiết bị di động, PC và các thiết bị khác từ các chính sách liên kết thức của Apple. Trước đây, mảng kinh doanh trò chơi trên đám mây của Tencent trong hệ thống sinh thái iOS được khóa bởi chính sách thay đổi từ Apple. This time, version iOS Vân-Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile trên App Store hướng đến người dùng dưới dạng một trò chơi sản xuất đám mây duy nhất.

Nhìn chung, trò chơi ra mắt cho iOS không chỉ dành riêng cho mảng kinh doanh trò chơi đám mây của Tencent Pioneer mà còn để thử nghiệm mức độ hoạt động của sản phẩm, ngay cả khi Apple sửa đổi Nguyên tắc đánh giá App Store vào năm 2020. Đôi khi, nền tảng chơi game đám mây có thuộc tính kinh doanh phân phối không thể đưa vào App Store. Theo chính sách này, trò chơi đám mây sản phẩm lẻ đã trở thành giải pháp tối ưu cho trò chơi đám mây iOS hiện tại.

Tại lễ kỷ niệm 7 năm ra đời IP của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile năm nay, Tencent Pioneer Cloud Games chính thức công bố thông tin rằng phiên bản iOS sẽ sớm ra mắt, có ý nghĩa rất quan trọng “về mặt công nghệ và thương mại hóa ”.

Sản phẩm được thử nghiệm của Tencent.

Sản phẩm được thử nghiệm của Tencent.

Trước hết, kiểm tra điều kiện khách hàng, trò chơi là một trong những sản phẩm rất phù hợp để kiểm tra chứng nhận thương mại của trò chơi đám mây. Hệ điều hành iOS có một hệ thống sinh thái môi trường nhất định và tiền trả nhóm. Là một sản phẩm lớn IP của Tencent Games, trò chơi này đã tích lũy được nhóm người dùng ổn định trong 7 năm hoạt động, và hình thức trò chơi đám mây càng có nhiều khả năng thu hút người chơi tham gia trải nghiệm.

Thứ hai, từ màn chơi đám mây, bản thân khai phá và thương mại hóa công nghệ trò chơi đám mây của Tencent Pioneer thông qua một sản phẩm trò chơi đám mây duy nhất có khả năng nổ. Xem cùng, trò chơi đám mây cũng cần phải xem xét một số vấn đề kỹ thuật như lưu trữ, tính toán, kết xuất và phát trực tuyến. Dựa trên thuật toán AI thông minh dựa trên đám mây, Tencent Pioneer có thể điều chỉnh độ phân giải theo thiết bị của người dùng giúp nhà phát triển sử dụng hạn chế tài nguyên để phát triển nội dung trò chơi mà không cần chú ý quá nhiều đến phần cứng cấu hình.

Có thể thấy rằng khi công nghệ trò chơi điện toán đám mây được thương mại hóa và kiểm tra kỹ thuật lưỡng tính sẽ giúp cho nhà làm game mở rộng thị trường và người chơi hơn, nhất là khi dung lượng game cực nhẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *