TIN GAME

Girl Frontline Neural Cloud – Game nhập vai Anime mở đăng ký phiên bản quốc tế

Rate this post

Tựa game Girl Frontline Neural Cloud thuộc thể loại game nhập vai Anime mở đăng ký phiên bản quốc tế ngày 24/09.

Spin-off của dòng game Girl’s Frontline nổi tiếng chính thức mang tên Girl’s Frontline: Neural Cloud. Trò chơi đã được xác nhận mở phiên bản quốc tế đăng ký vào ngày 24/09. Sản phẩm đến từ nhà phát triển MICA tại Trung Quốc thành công nhờ vào lối chơi nhập vai hấp dẫn, cùng với các nữ chiến binh xinh đẹp mang hình ảnh Anime nhanh chóng thu hút tình cảm của các game thủ nam.

Spin-off của dòng game Girl's Frontline nổi tiếng chính thức mang tên Girl's Frontline: Neural Cloud.

Spin-off của dòng game Girl’s Frontline nổi tiếng chính thức mang tên Girl’s Frontline: Neural Cloud.

Mãi đến sau tựa game này ra mắt nhiều hậu bản, spin-off khác nhau và vẫn giữ vững được một lượng lớn người hâm mộ hâm mộ đến nay. Quốc tế phiên bản có kế hoạch ra mắt với nhiều ngôn ngữ khác nhau để chiều lòng cộng đồng game thủ.

Trong game bạn sẽ được trải nghiệm phong cách nhập vai chiến thuật, kết hợp với yếu tố Rogue-Like hấp dẫn nhờ đó mà cơ chế chiến đấu luôn khiến người chơi tự hào. Nội dung trò chơi sẽ đưa bạn đến với một thế giới tương lai giả tưởng, nơi bạn sẽ vào vai Giáo sư lãnh đạo dự án Neural Cloud.

Cụ thể là dự án này sẽ huấn luyện các chiến binh nữ được gọi là T-Dolls.

Cụ thể là dự án này sẽ huấn luyện các chiến binh nữ được gọi là T-Dolls.

Cụ thể là dự án này sẽ huấn luyện các chiến binh nữ được gọi là T-Dolls. Họ đều là những chiến binh sở hữu đặc biệt trên mình. Game will mang đến phong cách vẽ đồ họa Anime tuy nhiên kết hợp với môi trường 3D khá chi tiết. You will be default ngắm những nữ chiến binh gợi cảm, đặc biệt là khi họ sử dụng các chiêu thức tuyệt đẹp tràn ngập trên màn hình.

Trong game bạn sẽ được trải nghiệm phong cách nhập vai chiến thuật, kết hợp với yếu tố Rogue-Like hấp dẫn

Trong game bạn sẽ được trải nghiệm phong cách nhập vai chiến thuật, kết hợp với yếu tố Rogue-Like hấp dẫn

Tính năng và chế độ hẹn hò sẽ đa dạng để người chơi có thể vượt qua. Sau khi chiến thắng, bạn sẽ có thể thu thập các vật phẩm được sử dụng để nâng cấp trang để tham gia vào các màn hình Raid Boss hấp dẫn và kịch tính.

Trang chủ: https://42lab-us.sunborngame.com/index

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *