TIN GAME

Faker đã đưa ra nhận xét về LPL và LCK, định hướng muốn đối đầu và hạ gục RNG

Rate this post

Faker đã có những đánh giá về 2 khu vực LPL và LCK cũng như mong muốn được đánh bại RNG nếu 2 đội gặp lại nhau.

Trong những ngày này, Chung kết thế giới 2022 là chủ đề được bàn tán nhiều nhất. Bản thân các tuyển thủ, đội tuyển khi được phỏng vấn cũng sẽ gần như xoay quanh các trận đấu, các đối thủ của họ tại giải đấu quốc tế lớn nhất năm nay. Và mới đây, Faker đã thực hiện một bài phỏng vấn cùng Dexerto trước khi chuyển đến New York để chuẩn bị cho Vòng bảng CKTG 2022 sẽ diễn ra vào ngày 08/10 (giờ Việt Nam). Cho ai chưa biết, T1 is an in the best team to my soon but they are at Los Angeles for the event before bay to New York.

T1 is an in the best team sang My Soon

T1 is an in the best team sang My Soon

Theo đó, Faker cho biết: “LPL giữa và LCK thực tế thì không có chênh lệch lớn. Tôi thì vẫn nghĩ LCK giỏi hơn LPL. ” And by Dexerto đưa tin, câu trả lời này của Faker đã dẫn đến một đoạn hội thoại về trận đấu giữa DRX và Royal Never Give Up ngay trong trận ra quân của cả 2 đội ở Vòng Khởi động vừa qua. Trong trận đấu đó, DRX có chiến thắng bất ngờ nhưng thuyết phục trước RNG. Và RNG lại chính là đội đã thắng T1 của Faker tại MSI 2022.

Người bạn thân của Faker đang giúp DRX bay cao tại Vòng Khởi động CKTG 2022

Người bạn thân của Faker đang giúp DRX bay cao tại Vòng Khởi động CKTG 2022

Từ câu chuyện này, trở lại việc làm Faker bất chấp quyết tâm muốn gặp lại RNG: “Tôi muốn đối đầu với RNG, và tôi mong muốn chiến thắng trước họ vào lần này. Bất kể các trận đấu như thế nào, tôi muốn được thi đấu với họ và chiến thắng. ”

Faker chắc chắn không thể quên được, không thể xảy ra lỗi trước RNG ở MSI 2022

Faker chắc chắn không thể quên được, không thể xảy ra lỗi trước RNG ở MSI 2022

The natural, here is not any development of the Faker too self. Ở hiện tại, LCK đang nhỉnh hơn LPL thông qua kết quả của DRX. Nhưng rất có thể, khi vào Bảng vòng hoặc khi đã “vào phom”, RNG và LPL đội sẽ chứng nhận sức mạnh thực sự. Còn Faker bản thân, anh luôn muốn chiến thắng trong mọi trận đấu. Do đó, sẽ không lạ khi Faker muốn phục thù RNG – đội làm “Quỷ Vương” bị mất danh hiệu quốc tế đầu tiên của mùa giải này.

Xem thêm: Cùng SGB hủy diệt ISG, Shogun ‘xin nhẹ’ pha Pentakill lần đầu tiên trong lịch sử VCS tại CKTG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *