TIN GAME

Vì sao Tencent tăng cường đầu tư vào Ubisoft?

Rate this post

Tencent nâng cổ phần giúp định giá Ubisoft ở mức 80 euro cho mỗi chiếc cổ phiếu, hoặc 79,28 đô la một chiếc cổ phiếu.

Con số này cao hơn nhiều so với hiện tại giao dịch của Ubisoft là 43,50 USD / cổ phiếu, định giá công ty ở mức 5,3 Tỷ USD. Việc mua lại của Tencent định giá Ubisoft là 9,755 tỷ USD.

Ngoài ra, Tencent cấp cho Guillemot Brothers Ltd một khoản vay không có bảo đảm dài hạn để cấp lại vốn cho các khoản nợ của mình và cung cấp các bổ sung tài chính nguồn có thể được sử dụng để mua cổ phần tại Ubisoft.

Tencent gắn bó hơn với Ubisoft.

Tencent gắn bó hơn với Ubisoft.

Ubisoft cho biết Guillemot Brothers Ltd vẫn làm gia đình Guillemot kiểm tra độc quyền. Tencent sẽ không có đại diện trong ban giám đốc và không nhận được bất kỳ đồng ý kiến ​​hoặc quyền quyết định nào đối với hoạt động kinh doanh.

Buổi gặp mặt của gia đình Guillemot liên quan đến Ubisoft được mở rộng cho phép sự hiện diện của Tencent. This must be lift the stock part of the 29,9% vốn hoặc quyền biểu quyết của Ubisoft. Trong giới hạn này, Guillemot Brothers Limited và gia đình Guillemot đều có thể tăng quyền sở hữu vốn cổ phần của họ tại Ubisoft.

Ngoài ra, ban giám đốc của Ubisoft đã cấp quyền cho Tencent tăng cổ phần trực tiếp của mình tại Ubisoft từ 4,5% lên 9,99% vốn hoặc quyền biểu quyết. Tencent sẽ không thể bán cổ phần của mình tại Ubisoft trong thời hạn 5 năm (và xa hơn sẽ dành quyền ưu tiên cho gia đình Guillemot) và không thể tăng phần cổ của mình tại Ubisoft ngoài 9,99% vốn và quyền biểu Ubisoft quyết định trong 8 năm thời hạn.

Tom Clancy's The Division: Resurgence là một game nhập vai chơi miễn phí trên di động.

Tom Clancy’s The Division: Resurgence là một game nhập vai chơi miễn phí trên di động.

Thỏa thuận ký với Tencent phản ánh danh mục tài sản phong phú của Ubisoft, một trong những công ty mạnh nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Các thương hiệu của Ubisoft bao gồm danh sách các thương hiệu độc quyền đa dạng và sâu sắc nhất trong ngành, bao gồm Assassin’sCreed, Beyond Good & Evil, The Crew, Tom Clancy’s The Division, Far Cry, For Honor, Tom Clancy’s Ghost Recon, Hungry Shark, Just Dance, Might & Magic, Prince of Persia, Rabbids, Tom Clancy’s Rainbow Six, Rayman, Splinter Cell, Trackmania và Watch Dogs.

Các quyền của công ty độc quyền nghệ thuật bao gồm các công cụ tiên tiến (Anvil và Snowdrop), dịch vụ trực tuyến và nền tảng phân phối (Ubisoft Connect) và kinh doanh lưu trữ trò chơi điện tử đang mở rộng nhanh chóng của Ubisoft (i3D.net). Trong số 21.000 nhân viên của Ubisoft, 17.000 người đang làm việc với quá trình tạo ra nhiều sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *