TIN GAME

Requiem tung trailer hé lộ một phần câu chuyện nối tiếp về cái chết đen

Rate this post

Nhà phát triển Asobo Studio phát hành một đoạn giới thiệu cốt truyện mới cho A Plague Tale: Yêu cầu trước khi phát hành vào tháng 10.

A Plague Tale: Requiem

A Plague Tale: Requiem sẽ phát hành trên PC, PS5, Switch (phiên bản đám mây) và Xbox Series X / S vào ngày 18 tháng 10 năm 2022.

Một đoạn trailer mới của A Plague Tale: Requiem đã được nhà phát triển tung ra trước khi trò chơi ra mắt vào tháng sau. Bắt đầu sáu tháng sau sự kiện của phần đầu trò chơi, A Plague Tale: Yêu cầu giới thiệu lại người chơi với Amicia và Hugo De Rune khi họ bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới trong một thế giới tràn ngập.

Asobo Studio gần đây đã xác nhận rằng người chơi có thể mong đợi Một câu chuyện về bệnh dịch: Requiem có thời lượng kéo dài từ 15-18 giờ, lâu hơn đáng kể với thời gian gần 10 tiếng của bản gốc. Tuy nhiên, nghiên cứu nhóm đã được nhấn mạnh rằng theo dõi không phải là quy mô hơn vì nó có lợi cho nó, mà là thời gian phù hợp với câu chuyện. To support for this message, một đoạn giới thiệu cốt truyện đã được phát hành để tiết lộ những gì game thủ có thể mong đợi vào ngày 18 tháng 10.

Trong đoạn trailer mới nhất của A Plague Tale: Requiem, người chơi được chứng nhận sự trở lại của Amicia và Hugo De Rune khi họ ổn định cuộc sống mới ở Provence, Pháp. Niềm hạnh phúc như biến mất nhanh chóng khi hàng ngàn con chuột tràn xuống làng, mang theo cái chết đen và một căn bệnh bí ẩn đến với người em. Sau đó, người xem được thưởng thức hương vị của trò chơi khi người ta thấy Amicia lẻn qua nhiều kẻ thù trước khi hạ gục họ, đồng thời giới thiệu các loại vũ khí mới như bom khói dập tắt ngọn đuốc để thu hút chuột. kẻ thù vị trí.

Người hâm mộ của A Plague Tale: Innocence year 2019 cũng sẽ rất vui khi biết rằng Hugo sẽ được mở rộng vai trò trong Requiem. Người em De Rune trẻ hơn sẽ có thể sử dụng sức mạnh của mình để kiểm tra lũ chuột tàn phá nước Pháp, nhưng có vẻ như sức mạnh của cậu ta hơn thế. Đoạn giới thiệu mới nhất gợi ý sức mạnh của cậu ta tăng lên rất nhiều so với phần trước, vì cậu ta nhìn thấy những nơi mà người chơi sẽ cần phải khám phá để phá nát cốt truyện của trò chơi.

Mặc dù có giới thiệu mới, nhưng thông tin chi tiết về cách câu chuyện phát triển trong Yêu cầu một cách chính xác vẫn còn hồ sơ, tuy nhiên, những thay đổi như không chỉ ở mức nổi tiếng. Asobo tập trung phát triển Requiem on console thế hệ hiện tại, cho phép họ thực hiện các thay đổi như hiển thị hàng trăm con chuột trong thời gian thực, điều đó không thể thực hiện được trên console của PlayStation 4 hoặc Xbox One.

Điều đáng nói là gốc trò chơi đã tập trung nhiều hơn vào các yếu tố trong truyện đến mức nó được coi là một trong những trò chơi giàu cảm xúc nhất trên Xbox Series X / S. Còn phải xem thời gian chơi game mở rộng và mới chế độ chơi game sẽ ảnh hưởng như thế nào đến trải nghiệm tổng thể của Requiem, nhưng người hâm mộ sẽ chỉ còn một thời gian ngắn chờ trò chơi Plague Tale tiếp theo.

Xem thêm: Wild Hearts – Tựa game săn quái vật dưới tác động của Koei Tecmo và Electronic Arts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *