TIN GAME

Riot dự đoán Blitzcrank biến thành hot pick trong phiên bản 12.9

Rate this post

Không chỉ là Hỗ trợ có khả năng tạo biến, Blitzcrank có thể xuất hiện tại Đường trên hoặc Đi rừng nhờ sự sắp xếp sửa đổi của Riot.

Người chơi Hỗ trợ LMHT không ai chưa từng chơi Blitzcrank – vị tướng “dễ chơi dễ trúng thưởng” bằng việc kéo đối thủ bằng Bàn Tây Hỏa Tiễn (Q) về phía mình sau đó để đồng đội thỏa sức hành hạ. Đồng thời, Blitzcrank cũng là gánh nặng của rất nhiều người khi chưa làm quen với các tác vụ trong LMHT, từ đó khó khăn trong công việc né những cú kéo của hắn.

https://www.youtube.com/watch?v=U8YvAVujCA0

Những khó khăn kéo dài từ lâu đã trở thành thương hiệu của Nước Máy Người

Tuy nhiên, Nước máy có thể làm được gì nhiều hơn thế với một đơn vị hỗ trợ. This chính là câu hỏi mà rất nhiều Blitzcrank chính luôn thắc mắc, họ luôn cố gắng mang theo vị tướng yêu thích của mình đi nhiều đường khác nhau hoặc thử nghiệm một vài đường lối lên đồ mới. Tuy nhiên, Blitzcrank at the current point is only a non-re-revaling with only a Support Location.

May thay, Riot Games cũng đang tiến hành thử nghiệm Blitzcrank ở một số vị trí khác và để thực hiện việc hóa giải, “cha đẻ” của LMHT đã được chuyển đến một số điều chỉnh cho Người Máy Nước ở phiên bản 12.19.

Instrument, Water Machine sẽ được sửa lại như sau ở phiên bản 12.19:

Basic number:

  • Tăng cơ bản tốc độ từ 0,625 lên 0,65
  • The rate of the rate of gain the speed of the Thang đo từ 0,625 lên 0,7

Kỹ năng W – Tăng Tốc:

  • Tốc độ tăng thêm từ kỹ năng W tăng từ 30 – 62% lên 40 – 92%.
  • Tiêu hao của kỹ năng tăng từ 75 lên 85 Năng lượng.
  • Thành: Trong khoảng thời gian duy trì kỹ năng, đánh thường sẽ thêm 1% đối với phương pháp thành sát thương. Ngoài ra, tặng thêm 60 – 180 (dựa trên cấp) lên những đơn vị địch không phải Tướng

Đấm Móc (E) và Chiêu Cuối cũng đã chỉnh sửa ở phiên bản 12.19

Kỹ năng E – Đấm Móc:

  • Năng lượng tiêu hao tăng từ 25 đến 40.
  • Now will give up the volume of the Murgels Toment tương đương 25% Sức mạnh Sức mạnh Thuật ngữ của Blitzcrank
  • Đồng thời tặng thêm (150% Sức Mạnh Công Kích + 125% Sức Mạnh Phép Thuật) Sát thương Vật Lý lên kẻ địch không phải Tướng.

Kỹ năng R – Trường Điện Từ:

  • Maximum item tăng từ 3 kẻ địch thành không giới hạn.
  • Nội dung thương mại tăng từ 30% mọi cấp độ lên 30/40/50%.

Nhìn chung, điều chỉnh đợt này muốn hướng đến Blitzcrank thành một tướng Đi Rừng có khả năng gank mạnh nhờ kỹ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q). Kỹ năng W – Tăng Tốc và E – Đấm Móc được điều chỉnh để gây sát thương cho quái vật và trụ sẽ giúp cho Blitzcrank mạnh mẽ hơn trong công việc dọn dẹp rừng cũng như bào mòn công trình của đối thủ nhanh chóng. Blitzcrank cũng có đôi tay được cải thiện nhờ vào khả năng tặng thương hiệu% trong khi bật W – Tăng Tốc.

Về lối xây dựng trang bị cho tương lai, hiện tại rất nhiều người chơi đã thử Blitzcrank ở vị trí Đi cùng đường lối lên trang bị gây sát thương bởi đánh tay là chủ yếu. Kết quả bất ngờ mà mọi người đều nhận được là một Máy xông Nước mạnh mẽ cùng những người đánh chất lượng, không còn là một Đơn vị hỗ trợ biết kéo như xưa.

Kết:

Những thay đổi dành cho Blitzcrank đã xuất hiện tại PBE máy chủ và qua quá trình thử nghiệm, Riot Games hoàn toàn có thể điều chỉnh tăng giảm cho vị trí này trước khi đến chính thức của máy chủ. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, sự thay đổi của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Medium has new page, Syndra continue được Riot Games chỉnh sửa tầm trung ở phiên bản 12.19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *