TIN GAME

Hướng dẫn theo dõi Champions Queue

Rate this post

Tại CKTG 2022, hầu hết tuyển thủ quốc tế sẽ không leo rank thông thường mà sẽ tập luyện tại siêu cấp máy chủ mang tên Champions Queue.

Thời gian gần đây, những trận đấu xếp hạng tại Hàn Quốc không còn sức hút trong lòng người hâm mộ được nhiều người hâm mộ tuyển thủ thủ đình đám lên đường tham dự CKTG 2022. Thay vào đó, các trận đấu được nhiều fan hâm mộ quan tâm nhất vào lúc này là tại Hàng đợi Champions của máy chủ.

Champions Queue là gì?

Tại khu vực Bắc Mỹ, Champions Queue (CQ) được coi là siêu cấp máy chủ dành riêng cho những người tuyển thủ LMHT hàng đầu khu vực này. Nhưng tại CKTG 2022, CQ đã được “trưng dụng” để làm siêu cấp máy chủ cho các tập đoàn tuyển dụng.

Trong CQ máy chủ, các tuyển thủ sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên vào các đội khác nhau để đảm bảo tính công bằng như trong bình thường chế độ.

Ngoài các chuyên gia tuyển dụng, các YouTuber, streamer hoặc game thủ tự động cũng có thể gửi đơn xin Riot Games cho tập tin CQ. You should be plus an tâm đây là môi trường lành mạnh “nói không với chất độc hại” hay “diễn viên” từ web trang đáng mong đợi.

Hướng dẫn xem trực tiếp Champions Queue

Hiện tại, người xem có thể theo dõi các trận đấu CQ qua kênh chính của các tuyển thủ (nếu người đó có livestream). Về cơ bản, hầu hết các trận đấu trên CQ đều được các streamer, YouTuber nổi tiếng của phương Tây như Caedrel, Midbeast,… bình luận.

Người xem có thể truy cập vào đường link dưới đây để theo dõi toàn bộ các trận đấu trực tiếp trên CQ máy chủ.

Link tổng hợp theo dõi CQ: www.factor.gg/champions-queue

Cơ sở giao diện của factor.gg.

Cơ sở giao diện của factor.gg.

Người xem có thể bấm vào “Watch Now” trong mục “Lives Games” để xem trực tiếp các trận đấu trong CQ máy chủ. Ở bên trái màn hình, người xem có thể chọn theo dõi cùng các streamer hoặc trực tiếp xem các nhà tuyển dụng đang “tryhard” tại CQ máy chủ.

Xếp hạng Champions Queue

Other với thông tin chủ, cộng đồng không thể theo dõi BXH CQ trên một số trang web như op.gg. Thay vào đó, người xem có thể theo dõi BXH CQ trên trang web chính của Riot Games Bắc Mỹ. Tại đây, số điểm của mỗi tuyển thủ sẽ được cập nhật chính xác ngay sau mỗi trận đấu.

Link truy cập CQ xếp hạng bảng.

BXH hiện tại của CQ (ngày 28/9).

BXH hiện tại của CQ (ngày 28/9).

Ngoài xếp hạng bảng, người xem cũng có thể theo dõi lịch sử đấu của toàn bộ các trận đấu trên CQ máy chủ.

Link truy cập lịch sử đấu CQ.

Cơ bản giao diện khi xem lịch sử đấu tranh của CQ máy chủ.

Cơ bản giao diện khi xem lịch sử đấu tranh của CQ máy chủ.

Để xem chi tiết của mỗi trận đấu, người xem có thể ấn vào bên trong dấu “+” để thấy những số chỉ như KDA, số lính chỉ, lượng tiền,…

Xem thêm: CKTG 2022: Riot Games Tiên tố cho tuyển tập bằng PC ‘thua cả net’ với FPS 30

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *