TIN GAME

Game4V tặng giftcode Super Fantasy War mừng game ra mắt 15/09

Rate this post

Fantasy War Tactics – Mộng Ảo Thánh Chiến chính thức nổ hôm nay 15/09.

Chiến tranh siêu tưởng tượng – Mộng Ảo Thánh Chiến là tựa game chiến thuật nhập vai phong cách thần thoại Châu Âu hàng đầu thị trường, được phát triển bởi NEXON GT. Phiên bản hôm nay 15/09, sản phẩm 10 triệu lượt tải toàn cầu ra mắt tại Việt Nam, tung lên cả hệ điều hành iOS và Android.

Chiến tranh siêu tưởng tượng

Siêu Ảo Chiến – Mộng Ảo Thánh Chiến sở hữu lối chơi chiến thuật theo chuyên sâu và thâm thúy, cùng với đó là yếu tố tranh không kém phần khốc liệt. Bối cảnh trò chơi lớn và quán nhất, cho phép trò chơi thỏa mãn khám phá thế giới với 12 khu vực, 180 hầm và sử dụng chiến thuật một cách hợp lý để chinh phục thử nghiệm.

Chiến tranh siêu tưởng tượng

Đi sâu hơn về lối chơi, game thủ sẽ bước vào cuộc phiêu lưu của nhân vật phù thủy trẻ tuổi và thông minh với tham vọng chinh phục thế giới. Trong suốt chương trình điều hành, người chơi sẽ mở khóa thêm những vị anh hùng mới (hoàn toàn miễn phí) và các trang được hỗ trợ mạnh mẽ. Game thủ cần phải sử dụng chiến thuật một cách hợp lý nhất trong trận chiến để tận dụng lợi thế về đường lối đi, địa hình, phạm vi tấn công và kỹ năng của từng anh hùng.

Chiến tranh siêu tưởng tượng

Thật tuyệt vời khi có thể mở khóa mọi anh hùng miễn phí

Super Fantasy War – Mộng Ảo Thánh Chiến sẽ có khoảng 150 đồng nhân vật, trò chơi cho phép thỏa sức tìm kiếm và thu phục, từ đó xây dựng nên một đội hình ưng ý nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng xã hội của trò chơi để được hỗ trợ thêm từ những người chơi khác trên thế giới, mượn thêm anh hùng gia tăng sức mạnh cho cuộc phiêu lưu của mình.

Song song với sự kiện ra mắt đình đám, Siêu Ảo Chiến – Mộng Ảo Thánh Chiến cũng đang tổ chức nhiều sự kiện với nhiều phần thưởng hấp dẫn cho tất cả game thủ. Với những hoạt động này, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những trang bị, vũ khí hiếm và các loại đá quý. Yêu cầu của mỗi hoạt động rất đơn giản như điểm danh hàng ngày, ngẫu nhiên phần thưởng hoặc chinh phục đảo Tezen…

Nhân dịp ra mắt, Siêu Ảo Chiến – Mộng Ảo Thánh Chiến xin dành tặng game thủ các món quà tặng trải nghiệm. Mỗi mã bao gồm:

– Vàng * 100000

– Năng lượng * 30

– Đá Linh Ấn * 100

Hướng dẫn nhận Giftcode Super Fantasy War Game4V:

Bước 1: Chọn trò chơi cần lấy Giftcode at here. If has been, remove by.

Bước 2: Thích và Chia sẻ theo nút bên dưới. Nếu nút chia sẻ không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó nhấn Ctrl + F5 (nếu bạn đăng nhập bằng điện thoại, hãy tắt mở lại web), rồi thực hiện lại bước 2.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng 1 lần.

Tải Siêu Ảo Chiến – Mộng Ảo Thánh Chiến: https://app.adjust.com/c42lvop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *