TIN GAME

Việc bán cho đầu tư Ả Rập Xê Út không ảnh hưởng đến việc làm game

Rate this post

Đại diện nhà phát triển cấp độ cao của SNK chia sẻ về công ty bán phần lớn cổ phần cho các công ty đầu tư của Ả Rập Xê Út (PIF).

This đại diện tuyên bố rằng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến các trò chơi mà họ tạo ra. PIF, một quỹ tài sản có quyền làm chủ của Thái tử Mohammed bin Salman làm chủ tịch, đã đầu tư vào nhiều nhà phát triển trò chơi trong những năm gần đây.

Điều đó bao gồm mua Nintendo, mua 5% Capcom và Nexon và đầu tư hàng tỷ đô la vào cổ phiếu cho Activision Blizzard, EA, Embracer và Take-Two. Hãng game đối kháng Nhật Bản SNK được giới hạn bình quân đánh giá cao là công ty game gần như được mua lại hoàn toàn bởi quỹ của Prince vào đầu năm nay, bao gồm các quyền sở hữu IP của Furious Wolf, Metal Slug và The King of Máy bay chiến đấu.

SNK hoạt động trò chơi không bị ảnh hưởng.

SNK hoạt động trò chơi không bị ảnh hưởng.

Lãnh đạo Qũy đầu tư Ả Rập Xê Út nói rằng các đầu tư sẽ giúp hiện đại hóa hoạt động của game công ty, nhưng họ cũng đưa ra những hậu quả cực kỳ tích cực làm việc nước này chỉ được trích xuất về các quyền nhân sự.

Dù vậy, đầu tư khoản 96% của họ vào SNK đã dẫn đến mối quan tâm của nhiều người đối với các công ty thuộc sở hữu của chủ sở hữu chính, cũng như những người lo lắng về nội dung trong SNK trò chơi trong tương lai will be limited, specification is a content link to LGBT and sub women.

“Chúng tôi chỉ tập trung vào trò chơi làm việc. Chúng tôi không phải là một công ty chính trị hay bất cứ điều gì tương tự, vì vậy nó không ảnh hưởng đến chúng tôi, tôi theo bất kỳ cách nào ”, nhà sản xuất SNK Yasuyuki Oda cho biết.

Khi được hỏi công ty có thể đưa nhân vật LGBT vào trò chơi của mình hay không, người đại diện nói thêm: “Nó không ảnh hưởng gì đến quá trình tạo ra trò chơi của chúng tôi. Công ty có toàn quyền tự do để tạo ra những gì họ muốn. Thành thật mà nói, kết quả nói lên tất cả ”.

Một trong những nhà phát triển cấp cao nhất của SNK đã giải quyết mối quan tâm của một số người hâm mộ về việc bán phần lớn công ty cho các công ty đầu tư của Ả Rập Xê Út và định hướng sẽ không ảnh hưởng đến nội dung họ đưa vào trò chơi của mình.

Studio game của Nhật Bản SNK đã được mua lại gần như quỹ hoàn toàn. Khoản đầu tư 96% vào SNK đã dẫn đến mối quan hệ từ nhiều người hâm mộ, những người không muốn ủng hộ các công ty làm chủ sở hữu chính và những người lo lắng rằng SNK chơi game trong tương lai có thể bị hạn chế content mode.

SNK manager is not given a commented for this problem. Công ty đầu tư của Ả Rập Xê Út được cho là trung tâm trong mục tiêu của thái tử Mohammed bin Salman là làm cho nền kinh tế Ả Rập Xê Út bớt phụ thuộc vào tiền thu được từ mỏ dầu. Tuy nhiên, hãng bảo mật cố gắng thay đổi danh sách tiếng của mình thông qua việc mua lại các ngôn ngữ nổi tiếng thương hiệu. Trong một cuộc phỏng vấn với Axios vào tháng 3, Giám đốc điều hành PIF, Savvy Gaming Group, đã tách công ty ra khỏi phủ chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *