TIN GAME

Lenneth message shift days phát hành trong phút cuối

Rate this post

Trong một thay đổi vào cuối phút, nhà phát triển Square Enix quyết định việc tạm dừng phát hành Valkyrie Profile: Lenneth vào tháng 9 để cải thiện chất lượng.

Hồ sơ Valkyrie: Lenneth

Valkyrie Profile: Lenneth sẽ phát hành cho PS4 và PS5 vào ngày 22 tháng 12 năm 2022.

Trong một quyết định vào phút giây, việc phát hành phiên bản PS4 và PS5 của Valkyrie Hồ sơ: Lenneth vào ngày 29 tháng 9 năm 2022, trùng với phần mới phát hành trong loạt – Valkyrie Elysium, đã bị trì hoãn. Thông báo được đưa ra vào ngày 22 tháng 9, đúng một tuần trước khi trò chơi được phát hành. Một ngày mới được công bố và hơi xa so với một số người có thể mong đợi, vì vậy người hâm mộ sẽ phải chờ đợi lâu hơn đối với thiết bị nâng cấp.

Sự chậm trễ là khá phổ biến hiện nay trong trò chơi điện tử, với các nhà phát triển thường viện lý do cần thêm thời gian để nâng cấp và cải thiện trải nghiệm tổng thể. Hồ sơ Valkyrie: Lenneth hiện sẽ tham gia cùng rất nhiều trò chơi khác nhau, tạm dừng trong năm nay, chẳng hạn như Evil West bị tạm dừng từ tháng 9 đến tháng 11 năm nay. Có thể làm cho sự chậm trễ này đặc biệt gây khó chịu cho nhiều người, đó là Valkyrie Profile: Lenneth dự kiến ​​sẽ phát hành trong tuần tới và ấn bản sang trọng kỹ thuật số của Valkyrie Elysium, vẫn đang phát hành vào ngày 29 tháng 9, có chứa mã để yêu cầu một trò chơi kỹ thuật số của Valkyrie Hồ sơ: Lenneth.

Sự chậm trễ đã được xác nhận bởi chính thức Twitter tài khoản của Valkyrie Elysium vào ngày 22 tháng 9. Lý do của sự chậm trễ được cho là cần thêm thời gian để cải thiện chất lượng của sản phẩm. Ngày phát hành mới sẽ là ngày 22 tháng 12 năm 2022. Các nhà phát triển cũng đã xác định rằng bất kỳ ai đặt hàng trước phiên bản cao cấp kỹ thuật số của Valkyrie Elysium trên PlayStation Store sẽ vẫn nhận được mã tải xuống bản Valkyrie Profile: Lenneth vào ngày 22 tháng 12. Trò chơi cũng sẽ có sẵn để mua riêng từ Valkyrie Elysium.

Hồ sơ Valkyrie: Lenneth

Thông báo về việc phát hành Valkyrie Profile: Lenneth.

This delay, as well as the current output as very less information about Valkyrie Profile: Lenneth has been details. Trò chơi này cũng không phải là bản reaster đầy đủ và đã được PlaySation Store xác nhận là bản chuyển đổi HD của Valkyrie Profile gốc, được phát hành trên PSP vào năm 2006 và được đặt tên là Valkyrie Profile: Lenneth. Tuy nhiên, người hâm mộ hâm mộ Valkyrie Profile không cần lo lắng về phần mới của game, vì nó vẫn sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 9 và Valkyrie Elysium có bản demo có thể chơi vào ngày 15 tháng 9, vì vậy nhiều người hâm mộ The first part of the game is a mod and will have to convert the data save of they into the fulls of the game.

Với rất ít thông tin về phiên bản mới phát hành của Valkyrie Profile: Lenneth, vẫn còn tồn tại khi trò chơi tạm hoãn không được thông báo sớm hơn. Chỉ còn một số nữa, rất nhiều người hâm mộ sẽ phải thất vọng vì không có nhiều tựa game Valkyrie Profile có thể được chơi trên phần cứng hiện tại, nhưng nếu cuối cùng thì họ cũng tạo ra một sản phẩm tốt hơn, thì công việc Delay có vẻ như một quyết định đúng đắn.

Xem thêm: WrestleQuest giới thiệu phong cách chiến đấu đầy vui nhộn trong đoạn trailer mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *