TIN GAME

Đôi chính Squid Game thắng lớn ở giải thưởng quốc tế, netizen bất ngờ tiến độ 1 người “diễn như hạch mà nhận giải”

Rate this post

Trò chơi con mực is an in some of the current phim ảnh toàn cầu của năm 2021, giúp các diễn viên thực hiện thay đổi đời sống. Mới đây tại giải thưởng SAG Awards (Screen Actors Guild Awards), cuộc đời thay đổi một lần nữa được hiển thị rõ nét khi hai diễn viên chính của phim là Lee Jung Jae and Jung Ho Yeon đã nhận giải thưởng lần lượt Nam / Nữ diễn viên chính xuất sắc. Ngoài thân bản Trò chơi con mực cũng đã được giải thưởng xuất sắc của dàn diễn viên đóng thế ở các kênh truyền hình phim mục.

Đôi chính Squid Game thắng lớn ở giải thưởng quốc tế, netizen bất ngờ tiến độ 1 người diễn như hạch mà nhận giải - Ảnh 1.
Đôi chính Squid Game thắng lớn ở giải thưởng quốc tế, netizen bất ngờ tiến độ 1 người diễn như hạch mà nhận giải - Ảnh 2.

Được biết SAG Awards là một trong những giải thưởng lớn và uy tín, được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Diễn viên Điện ảnh Mỹ, nhằm tôn vinh những người nổi tiếng trong điện ảnh. Ngay trước this thông tin, nhiều giả mạo bất bình thường cho rằng Jung Ho Yeon, nữ chính của Trò chơi con mực cũng là một tân binh của làng phim Hàn, hoàn toàn không xứng đáng với giải thưởng này. Dù trước đó nhận được sự yêu mến từ rất nhiều giả tưởng, trở thành hiện tượng của làng phim Hàn, nhưng hiện tại Jung Ho Yeon lại chỉ trích rất nhiều.

Bình luận của khán giả:

– Cả phim có mỗi cái mặt như mất sổ mà cũng thắng giải

– Lee Jung Jae nhận giải thì có thể hiểu được vì chú đóng tốt nhưng Ho Yeon nhận nữ chính xuất sắc nhất ??? Cả phim chỉ có 1 biểu cảm. Có 1 trầm cảm nhẹ ở đây

– Sao nhiều người chê bên nữ vậy ??? Nhớ đâu mới nổi nổi tiếng khen ngợi mà

– Trong phim Ho Yeon chỉ có cái biểu cảm duy nhất mà …

– Ủa Ho Yeon là nữ chính á hả? Sao lại nhận giải diễn viên xuất sắc nhất ??? Hay tại bả là nữ và có nhiều diễn đàn nhất trong hội nữ nên được gọi là nữ chính

– Hai chú thích xuất sắc còn chị thì quên, diễn như hạch

Đôi chính Squid Game thắng lớn ở giải thưởng quốc tế, netizen bất ngờ tiến độ 1 người diễn như hạch mà nhận giải - Ảnh 4.
Đôi chính Squid Game thắng lớn ở giải thưởng quốc tế, netizen bất ngờ tiến độ 1 người diễn như hạch mà nhận giải - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/doi-chinh-squid-game-thang-lon-o-giai-thuong-quoc-te-netizen-bat-ngo-mia-mai-1-nguoi-dien-nhu-hach- ma-nhan-giai-20220228104424936.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *