Phần Mềm

Day R Premium MOD (Vô hạn tiền, Trang bị, Cấp độ 100) 1.727 APK

Rate this post

Ngày R Premium is a tựa game sinh tồn cùng hấp dẫn dành cho Mobile. Trong game bạn sẽ phải chiến đấu với lũ zombie trong bối cảnh nước Nga năm 1985. Tựa game được đánh giá là khó chơi khi bạn phải vận dụng toàn bộ kiến ​​thức toán, lý, hóa, sinh, kết hợp cùng ý chí và nhẫn nhẫn để có thể thoát khỏi cùng. Show at this title trò chơi có giá tải về chợ ứng dụng Google Play is 44,990đ, but you can play game miễn phí với phiên bản Day R Premium MOD APK (Tiền vô hạn, trang bị, cấp độ 100) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về trò chơi Day R Premium

Ngày R Premium được phát triển bởi Trò chơi Rmind ra mắt tháng 2/2016. Trong game người chơi phải sinh tồn trong thế giới hậu tận cùng được xây dựng theo tiền cảnh nước Nga năm 1985 khi xuất hiện chiến tranh hạt nhân. Đây là cuộc chiến sinh tồn cùng khốc liệt khi đói khát, bệnh dịch khắp nơi, quái vật, người biến thành zombie xuất hiện càng nhiều người. Người chơi phải trang bị vũ khí, sử dụng kỹ năng chiến đấu để sinh tồn. Một tựa game sinh tồn để bạn trải nghiệm chân thực nhất từ ​​trước đến nay, còn chờ gì mà không tải game về trải nghiệm chứ!

Xây dựng bối cảnh về nước Nga năm 1985

APK của Day R Premium MOD 1.727 xây dựng bối cảnh về nước Nga năm 1985 khi chiến tranh hạt nhân nổ. Người dân tại Nga phải chịu hàng loạt quả bom hạt nhân, nhiều người còn sống như phóng xạ lại và thiết bị biến đổi thành zombie. Trong trò chơi bạn là người may mắn thoát hơi, nhưng phải đối mặt với vô số những khó khăn và yêu thích. Người chơi phải lướt khắp nơi để tìm kiếm thức ăn sạch, nước uống toàn bộ và thu thập các đồ vật để tạo ra tự vệ vũ khí. Sau đó chống lại lũ quái vật và zombie con biến để lấy sự sống.

day-r-premium-mod-cap-do-100
Xây dựng bối cảnh về nước Nga năm 1985

Nhiệm vụ trong trò chơi của bạn không chỉ là sinh tồn, chiến đấu để sống sót mà còn phiêu lưu để tìm ra nguyên nhân gây ra thảm họa. To find out the real, you will be compozit a many people but other life, cùng nhau bước vào hành trình khôi phục lại Nước Nga về hiện trạng trước thảm họa.

Khi bắt đầu vào APK cao cấp của Day R v1.727, bạn sẽ thấy tiên cảnh dựng màu xám từ nét vẽ, lồng tiếng nhạc trầm buồn mang theo vẻ đau thương nhưng cũng có thể hiện ra sự nguy hiểm và bí ẩn. Hiện ra chính nhân vật giữa con đường trống trong thành phố, bạn tỉnh giấc với cơ thể đau. Tuy nhiên, ký ức của bạn đã bị mất và không hiểu chuyện gì xảy ra. Từ đó bạn tồn tại cuộc hành trình bắt đầu bằng cách nhấn vào “Stand up”.

Nhiều cải tiến mới trong phiên bản Day R Premium

So với tựa game Ngày R tồn tạiversion Ngày R Premium có nhiều thay đổi và cách tân mang đến trải nghiệm hấp dẫn và thú vị hơn cho người chơi. Cải tiến nổi bật đầu tiên đáng chú ý chính là vũ khí đa dạng, bạn có thể sở hữu 2.500 loại thuốc nổ khác nhau để thu thấp vào kho dự trữ của mình. Bản đồ được thiết kế trau chuốt, sắc nét và chân thực hơn. Đặc biệt, bạn có thể di chuyển đến bất kỳ đầu được đánh dấu trên bản đồ chứ không bị giới hạn như phiên bản trước đó.

day-r-premium-apk
Nhiều cải tiến mới trong phiên bản Day R Premium

Cải tiến theo chính là chế độ Trực tuyến, khi chơi ở chế độ này, bạn có thể thoải mái trò chuyện, trao đổi tài nguyên với đồng đội của mình mà không hề bị giới hạn. Nhân vật cũng có thêm bạn đồng hành là Pet Raven. This pet does not help what many for people play in too the game đấu sinh tồn tại, nhưng nó giống như người bạn để người chơi bớt cô đơn hơn.

Trong Menu đồ vật thập lục và chế tạo có các phần loại rèn mới, ngoài ra còn có các phân loại khác như: Survival, Cooking, Chemistry, Mechanics, Sewing. Sự phân loại trong kho giúp bạn dù có nhiều vật phẩm vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng để sử dụng chúng một cách dễ dàng.

Game không khó chỉ chơi mà còn nhiều thử thách

APK cao cấp của Day R là tựa game sinh tồn khó chơi với rất nhiều thử thách bạn phải đấu với: bệnh tật, bệnh tật, chất độc phóng xạ, lũ zombie, kẻ thù, thời tiết khắc nghiệt, quái vật, thú dữ trong rừng,… Không những thế, ký ức của người chơi còn nhớ mà quên, tâm trí bạn như có lớp sương mù bao phủ.

day-r-premium-mod-vo-han-tien
Game không khó chỉ chơi mà còn nhiều thử thách

Hardplay is but but Day R Survival MOD Premium vẫn thu hút người chơi bởi bạn có thể chơi thử trước khi bước chính thức vào cuộc chiến sinh tồn. Khi bắt đầu quen với trò chơi, bạn có thể thăng cấp rất nhanh và bước vào các chế độ chơi yêu thích hơn những gì bạn tưởng tượng. Trong game có vô số vật liệu trên đường mà bạn có thể thu thập và tận dụng nó để chế tạo vũ khí. Mỗi loại vũ khí khác nhau sẽ mang đến những đặc tính kỹ thuật riêng cho người chơi trải nghiệm thú vị nhất. Mọi thứ trong game bạn đều phải tự làm, từ vũ khí, công cụ, thuốc nổ, thí nghiệm hóa học, cho đến máy móc, các loại thiết bị. Vì vậy, bạn cần phải vận dụng tất cả các kiến ​​thức toán học, quản lý, hóa, sinh, địa chỉ vào trò chơi này.

Other mode đa dạng

APK của Day R Premium MOD v1.727 càng tăng hấp dẫn khi có đến 4 chế độ chơi khác nhau để bạn trải nghiệm. Cụ thể như sau:

day-r-premium-mod-apk
Other mode đa dạng
  • Hộp cát chế độ: This is a file mode, it same as “sketch” chế độ cho bạn trải nghiệm sinh tồn trong thế giới để làm quen với trò chơi. Khi chơi ở chế độ này, bạn sẽ không chết, nên có thể học và trang bị mọi kỹ năng sinh ra yêu cầu cho bản thân.
  • Real life mode: Đưa bạn sinh tồn trong một thế giới khắc nghiệt như đời thực. Người chơi phải cẩn thận bởi chỉ cần sai một nước đi là bạn phải trả giá bằng cả mạng sống của thân bản. Thời tiết khung cũng thay đổi theo mùa. You will step to enter the current life current, phiêu lưu ở 2700 thị trấn and small city to at Nga. This mode is HỢP HỢP VỚI NGƯỜI CHƠI CÓ KINH NGHIỆM HƠN.
  • Super Hard Mode: Đúng như cái tên của nó, đây là siêu khó chế độ và chỉ dạng cho những người chơi thuộc “chuyên gia”. Khi chơi ở chế độ này, các bạn không chỉ đối mặt với các khó khăn liên tục và thử nghiệm cũng không dễ vượt qua. Một chế độ để người chơi khám phá giới hạn của bản thân.
  • Online mode: This mode in Menu MOD cao cấp ngày R đưa bạn vào cuộc chơi cùng với nhiều người chơi khác. Bạn sẽ cùng họ chiến đấu để sinh tồn, trò chuyện, trao đổi tài nguyên, vũ khí để hỗ trợ nhau sống sót. Khi chơi trực tuyến bạn cần có kết nối mạng ổn định để chơi cùng một người chơi trên toàn thế giới.

Đồ họa, âm thanh tạo nên khác biệt

day-r-premium-mod-trang-bi
Đồ họa, âm thanh tạo nên khác biệt

So with the game Mobile về hậu tận thế khác, APK cao cấp của Day R có đặc biệt da đen. Âm thanh đến sự trầm buồn, tàn khốc của thế giới yêu thương đối với cái chết, bệnh tật, người biến và quái vật khắp nơi. Kết hợp cùng một khung đồ họa 3D mang màu sắc tối ưu khiến bạn cảm nhận rõ nét nhất về thế giới hậu tận cùng đáng sợ đến mức nào. Nhân vật, vật phẩm được thiết kế vô cùng chân thực đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi.

Phiên bản Day R Premium MOD APK của Bandishare có gì?

Bandishare cung cấp đến phiên bản người chơi Ngày R MOD cao cấp:

  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD level 100
  • Tài nguyên vô hạn trong kho (có tất cả các mặt hàng từ sự kiện).

>> Lưu ý: Version Ngày R MOD cao cấp this chỉ hoạt động khi có Internet. If chơi Offline, hàng phần sẽ trống.

Link tải Day R Premium MOD (Vô hạn tiền, trang bị, cấp độ 100) v1.727 APK

Kết Luận: Trò chơi sinh tồn APK của Day R Premium MOD 1.727 được Bandishare chia sẻ thực sự là game Mobile hấp dẫn và đáng chơi nhất hiện nay. Trải nghiệm trò chơi để bước vào cuộc chiến sinh đầy yêu thương với những phút giây khiến bạn thở phào theo trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *