Phần Mềm

Tải Super Stylist MOD (Menu, Vô hạn tiền và Năng lượng) 2.7.05 APK

Rate this post

Bạn ước mơ được trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp, nhưng không thể thực hiện bên ngoài thực tế. Vậy hãy chơi trò chơi Nhà tạo mẫu siêu cấp to trở thành thiết kế nhà và tạo ra các sản phẩm theo chủ đề khác nhau mà trò chơi yêu cầu. Hiện tài hoa và khả năng tạo ra các bản thân ngay trên các trang phục được bạn tạo ra. Không ngừng phát triển cửa hàng kinh doanh của bạn. Load version ngay Super Stylist APK MOD (Menu, Vô hạn tiền và năng lượng) được Bandishare chia sẻ để có lợi thế tốt nhất nhé!

Giới thiệu về trò chơi Super Stylist

Super Stylist Fashion Makeover cỏ khô Nhà tạo mẫu siêu cấp is the game title of the page got about the download in the CH-: Play (50 Tr + lượt tải) của nhà phát hành CrazyLabs. Game thiết kế đồ họa ấn tượng, cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo có thể hiện mắt thẩm mỹ nhân công qua các trang phục được bạn tạo ra. Bên cạnh đó bạn sẽ khám phá trò chơi với cốt truyện hấp dẫn chứ không đơn giản chỉ là thiết kế thời trang. Phải làm thế nào để bạn đưa ra hoạt động kinh doanh của cửa hàng ngày càng phát triển? Cùng khám phá ngay với trò chơi thú vị này nhé!

Bạn đã trở thành một Nhà tạo mẫu thời trang

Step to the world of Nhà tạo mẫu siêu cấp you are default is a house create the language list in the area. Mặc dù có tiếng nói nhưng những bộ trang phục được bạn tạo ra không phải lúc nào cũng có xu hướng hay được mọi người ưa chuộng. Trước sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, khách hàng sẽ liên tục than vãn về những bộ trang phục mà bạn tạo ra đang trở nên lỗi thời. Bắt đầu câu chuyện như vậy, bạn sẽ tiếp tục kết nối nó, sử dụng chính con mắt thẩm mỹ của mình để làm hài lòng khách hàng của bạn.

super-stylist-mod-menu
Super Stylist biến bạn thành nhà thiết kế chuyên nghiệp

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, bạn sẽ thiết kế và chọn lựa cho họ những bộ trang phục phù hợp với mục đích sử dụng. Hạn chế như những bộ đầm lộng lẫy nhưng dự tiệc hay những bộ đơn giản hoạt động để đi dạo phố,… Không chỉ là đồ họa cho khách, bạn cần chọn và kết hợp với các phụ kiện như giày, mũ, vòng vổ, bông tai, .. để tạo nên phong cách của họ trông thật thời thượng.

Khi bạn là người có mắt thẩm mỹ tốt, nên được tạo ra những bộ trang phục tuyệt vời và khiến khách hàng hài lòng, họ sẽ vui vẻ. Sau đó họ sẽ sẵn sàng giới thiệu cửa hàng của bạn đến với bạn bè, đây chính là một trong những bí quyết giúp hoạt động kinh doanh của bạn trở nên phát triển hơn. Khi nhận được chủ cuộc gọi từ khách hàng, các bạn hãy chú ý đến chiếc điện thoại bên dưới màn hình, điều chỉnh máy và tư vấn cho họ nhé!

Trải nghiệm bộ sưu tập trang phục hồi

Page collection in Super Stylist Fashion Makeover the big the same, may be tao ra, nhieu phong cach khac nhau, noi y nhu cau cua khach hang. Từ những chiếc váy ngắn Sexy, cho đến những chiếc váy bớt tha, yểu điệu, hay nhưng chiếc áo, quần jean cá tính,…

super-stylist-mod-apk
Trải nghiệm bộ sưu tập trang phục hồi

Tuy nhiên, bạn sẽ không sở hữu toàn bộ chúng, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà bạn cần vào cửa hàng để mua những trang phục hợp, kết hợp với chúng tôi để định hình phong cách riêng cho khách hàng. Mỗi trang phục sẽ có mức giá khác nhau, bạn sẽ thuộc về thành tích mà mình đạt được, cấp độ của thân hoặc lượng tiền mình sở hữu trong Trò chơi MOD Super Stylist vô hạn tiền để mở các khác nhau các món đồ. Kết hợp trang phục, cùng sự kiện để tạo nên phong cách ấn tượng để làm hài lòng khách hàng.

Đưa thiết kế của bạn lên sàn diễn chuyên nghiệp

Nhà tạo mẫu siêu cấp but tổ chức sự kiện thường xuyên. Tại đây bạn có thể đưa trang phục của mình cho người diễn mẫu trên sàn catwalk. Nhưng tại đây sẽ có rất nhiều thiết kế nhà khác nhau, cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Vì vậy, người chơi phải ra mắt chứng nhận những thiết kế nhất định.

super-stylist-mod-vo-han-nang-luong
Đưa thiết kế của bạn lên sàn diễn thời trang

Phối hợp để tạo nên phong cách làm cho nó biến thành xu hướng nóng nhất và được mọi người yêu thích. Khi bộ sưu tập của bạn được đánh giá cao, nó sẽ giúp bạn mang về những phần thưởng lớn. Đồng thời tạo cho bạn cơ hội để lên bìa tạp chí lớn về thời trang khiến nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn.

Trang is not missing section for the pattern of

Càng chơi Hack Superstylist you will càng mở khóa được nhiều phần, đặc biệt là bạn có thể chỉnh sửa cho người mẫu của bạn. Trang phục đẹp cần đi đôi với những phong cách trang điểm phù hợp mới tạo nên sự hoàn hảo. Vì vậy, các bạn cần trang điểm, tạo tóc kiểu, chọn môi trường son màu,… cho người mẫu. Biến họ trở nên đẹp hơn khi khóc trên mình những trang phục được bạn thiết kế. This main is a in the smallfixed to gain them the perfect perfect for the page restore

super-stylist-mod-vo-han-tien
Trang is not missing section for the pattern of

Tham gia sự kiện thời trang để quảng bá thương hiệu

Tham gia vào trang sự kiện được Super Stylist Fashion Makeover chính tổ chức là cách để tăng độ phủ sóng của trang thương hiệu của bạn. Một cách thức quảng bá thương hiệu tạo cho nhiều người, khách hàng biết đến tên tuổi và cửa hàng thời trang mà bạn sở hữu.

super-stylist-apk
Tham gia sự kiện thời trang để quảng bá thương hiệu

Trong diễn đàn, người xem có thể chụp các bộ trang phục và tung nó lên mạng xã hội cho mọi người thưởng thức. Sau đó trò chơi sẽ tăng phần thú vị khi cho bạn thử nghiệm với 2 bức ảnh được chụp và chọn bức nào được yêu thích nhất. Khi bạn chọn đúng sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn, nó có thể là năng lượng hoặc tiền thưởng.

Phiên bản Fashion Stylist 2.7.05 APK MOD những gì?

Bandishare cung cấp cho phiên bản người chơi Super Stylist Fashion Makeover 2.7.05 APK MOD những tính năng sau:

  • Menu MOD
  • Tiền vô hạn MOD
  • Năng lượng vô hạn

Link tải APK MOD của Fashion Stylist (Menu, Vô hạn tiền, Năng lượng)

Kết luận: If you are the time a map, then Super Stylist MOD APK v2.7.05 được Bandishare chia sẻ ở trên là tuyệt vời của lựa chọn mà bạn nên thử. Game không chỉ giúp bạn giải trí mà còn cho bạn thỏa sức sáng tạo bằng con mắt thẩm mỹ của người thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *