TIN GAME

Cộng đồng LMHT quốc tế tranh cãi dữ dội khi Chovy chia sẻ nguyện vọng ‘muốn về nhà an toàn’ khi dự CKTG 2022 ở Mỹ

Rate this post

Phần trả lời phỏng vấn với mong muốn “về nhà an toàn” của Chovy khi dự CKTG 2022 trên đất Mỹ đang cộng đồng quốc tế tranh cãi dữ dội.

Sort to, Chung kết giới hạn 2022 sẽ tổ chức ở Mexico (Vòng Khởi Động) và Mỹ (Vòng Bảng trở đi). Cao nhất mục tiêu của tất cả các nhà tuyển dụng chắc chắn là mang về chức năng vô địch cho đội của mình. This is also the CKTG quy tụ nhiều danh sách tên của làng LMHT.

CKTG 2022 sẽ tổ chức ở Mexico và Mỹ

CKTG 2022 sẽ tổ chức ở Mexico và Mỹ

Tuy nhiên, có 1 thực tế đó, đối với không ít người, đất Mỹ (và cả Mexico) không thực sự quá an toàn. Ngay cả với các tuyển thủ, cũng không có ít ý kiến ​​bày tỏ sự lo ngại về vấn đề an ninh nếu tham dự CKTG 2022 tại đây. Mới đây, chính tuyển thủ Chovy – một trong những cái tên được mong đợi nhiều nhất đã lên tiếng về vấn đề này.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Chovy vô cùng thật thà khi nhận được câu hỏi “This must be first you to my not?”. Theo đó, tuyển thủ này trả lời: “Em hy vọng mình sẽ không bị dính đạn (theo đúng nghĩa đen). Và sẽ thật tuyệt nếu có thể trở về nhà bình an vô sự. ”

Chovy cho biết anh hy vọng không vô tình "đạn" when at My

Chovy cho biết anh hy vọng không vô tình bị “dính đạn” khi ở Mỹ

"Và sẽ rất vui nếu có thể về nhà bình an vô sự" - Chovy chia sẻ

“Và sẽ rất vui nếu có thể về nhà bình an vô sự” – Chovy chia sẻ

Có một số ý kiến ​​đã được hùa theo “nguyện vọng của Chovy” khi bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội Reddit. The Chovy is it also be an toàn nếu anh né tránh trường học, cảnh sát và nhà thờ ở Mỹ.

Anh ấy bảo đảm rằng sẽ không cắt tóc và tính toán chuyện cắt tóc tại nhà luôn

Anh ấy bảo đảm rằng sẽ không cắt tóc và tính toán chuyện cắt tóc tại nhà luôn

Tôi cũng cảm thấy như thế về Mexico

Tôi cũng cảm thấy như thế về Mexico

Miễn phí Chovy không đến trường học, cảnh sát hay nhà thờ là ổn định

Miễn phí Chovy không đến trường học, cảnh sát hay nhà thờ là ổn định

Tuy nhiên, cũng không có ít ý kiến ​​phản hồi và cho rằng, thực tế, hình ảnh của nước Mỹ bị lan truyền sai cách khiến người nước ngoài cảm thấy không an toàn khi đến với nước này. Ngoài ra, cũng có ý kiến ​​cho rằng, ở các tổ chức CKTG 2022 đều có các đạo luật kiểm tra kiểm soát vũ khí, nên sẽ an toàn cho các nhà tuyển dụng.

Mexico, New York, California và Georgia.  Cụ thể hơn là Thành phố Mexico, Atalanta, Thành phố New York và San Francisco.  Những thành phố này có lệ phí phạm vi cao nhưng đạo luật kiểm tra súng đạn ở California và New York đủ tốt để tuyển thủ bảo vệ.  Miễn phí là không ra ngoài buổi học tối.

Mexico, New York, California và Georgia. Cụ thể hơn là Thành phố Mexico, Atalanta, Thành phố New York và San Francisco. Những thành phố này có lệ phí phạm vi cao nhưng đạo luật kiểm tra súng đạn ở California và New York đủ tốt để tuyển thủ bảo vệ. Miễn phí là không ra ngoài buổi học tối.

Tôi đã từng sống ở Mỹ cả đời và chưa bao giờ thấy một người dân nào vung súng chứ đừng nói đến việc đe dọa một công dân khác bằng súng.  Tôi đã đến thăm khá nhiều thành phố, đô thị lớn trong cả nước.  Thật là xấu hổ khi hình ảnh đất nước của tôi bị rất nhiều người nước ngoài nghĩ rằng có thể có một thứ gì đó như thế này sẽ xảy ra với họ nếu họ đến thăm tôi.  Chúng tôi có thể gặp vấn đề nhưng bạn có thể trở thành nhân chứng bạo lực đánh thấp một cách đáng kinh ngạc khi bạn đến thăm Hoa Kỳ.

Tôi đã từng sống ở Mỹ cả đời và chưa bao giờ thấy một người dân nào vung súng chứ đừng nói đến việc đe dọa một công dân khác bằng súng. Tôi đã đến thăm khá nhiều thành phố, đô thị lớn trong cả nước. Thật là xấu hổ khi hình ảnh đất nước của tôi bị rất nhiều người nước ngoài nghĩ rằng có thể có một thứ gì đó như thế này sẽ xảy ra với họ nếu họ đến thăm tôi. Chúng tôi có thể gặp vấn đề nhưng bạn có thể trở thành nhân chứng bạo lực đánh thấp một cách đáng kinh ngạc khi bạn đến thăm Hoa Kỳ.

Tự nhiên, có thể Chovy hoàn toàn không có ác ý gì khi trả lời về vấn đề này. Và trên thực tế, không có ít vụ xả súng vào các địa điểm như trường học, cảnh sát… xuất hiện trên đất Mỹ. Nhưng chắc chắn, Riot cũng như đội ngũ quản lý sẽ phải bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tất cả các tuyển thủ, thành viên tham dự CKTG 2022 sắp tới.

Xem thêm: Không chỉ để giải trí, Doinb còn ấp ủ tham vọng lớn hơn với giải tự động LBL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *