TIN GAME

Học hỏi mẹo độc với Cảnh Bình để “hack sát thương” cực kỳ ảo diệu

Rate this post

If you to the a little, after to the version 12.5b, the unit Cảnh Binh has been started, hot more than very many so before the kia. Lý do đầu tiên đến từ Nhà Phát Minh vẫn là một lối chơi quá mạnh, nên việc Jayce được ưa chuộng là điều vô cùng dễ hiểu. Tiếp tục là sự trở lại của Jhin trong đội Nhà Phát Minh giúp Caitlyn có tỉ lệ chọn cao hơn hẳn khi giúp game thủ kích hoạt cả hệ thống Xạ Thủ và tộc Cảnh Bình. Ngoài ra thì Vi, Sejuani đều là các đơn vị chống chịu vô cùng uy tín.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi mẹo độc với Cảnh Bình để hack sát thương chuẩn cực kỳ ảo diệu - Ảnh 1.

Cảnh Bình hiện đang xuất hiện cực kỳ nóng sau khi cuộn lại một loạt hình bị nerf

Tuy hot is it but with many people, Cảnh Bình vẫn chỉ dừng lại ở một dòng tộc mang thiên hướng hỗ trợ và kiểm soát chứ không có lợi ích về thương mại không có bao nhiêu. Tuy nhiên, mới đây các cao thủ Đấu Trường Chân Lý đã phát hành khi các đơn vị Cảnh Binh sở hữu Diệt Khổng Lồ và lõi Huấn Luyện Nghiệp Vụ, chúng ta có thể “thổi bay” đội địch với lượng sát thương chuẩn cực kỳ khủng khiếp .

Vậy đâu là nguyên nhân dẫn tới cái này “chuẩn hack sát thương”? Câu trả lời nằm ở lỗi về mặt tính toán sát thương giữa mục Diệt Khổng Lồ và lõi Huấn luyện Nghiệp vụ. Về cơ bản thì Phòng Nghiệp vụ Huấn luyện lõi sẽ chuyển toàn bộ sát thương cho lên tướng từ 80% trở xuống thành tiêu chuẩn sát thương. Khi chủ sở hữu Diệt Khổng Lồ, có khả năng cường hóa thương mại khi tấn công lên mục tiêu trên 1600 in lại lỗi và sẽ tính toán 2 lần.

Phần bổ sung bị hỏng nhiều nhất của bộ 6.5: Lạm dụng nó trước khi nó được vá

Con số này sẽ tăng lên mạnh hơn nếu đơn vị sở hữu hơn 1 chiếc Diệt Khổng Lồ. Kết quả, như chúng ta đã thấy ở video khi Jayce 1 sao, không hề sở hữu Vô Cực Kiếm cũng gây ra gần 1000 sát thương chuẩn lên đối thủ. Nếu Jayce trong đội hình lên được 2 sao, thì lượng sát thương chuẩn mà vị trí này cho ra còn bá đạo hơn rất nhiều lần.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi mẹo độc với Cảnh Bình để hack sát thương chuẩn cực kỳ ảo diệu - Ảnh 3.

Bộ phận Nghiệp vụ Luyện tập và Diệt Khổng Lồ đang gặp tương tác lỗi và chế tạo tướng Cảnh Bình gây sát thương chuẩn cực kỳ khủng khiếp

Theo chia sẻ của game thủ có kinh nghiệm thì đây không phải là lần đầu tiên Diệt Khổng Lồ đặt vấn đề với các ứng dụng hiệu như thế này. Tuy nhiên, có vẻ như Riot vẫn không thể giải quyết nó khi họ được thiết lập một cách khá phức tạp. Và như chúng tôi đã biết từ cách chỉnh sửa LMHT, Riot có thể dọn dẹp nhưng mã dòng là rất nhiều thời gian.

Với game thủ, chúng ta có thêm một số mẹo nữa để có thể gia tăng lượng lớn và sát thương cho các đơn vị Cảnh Bình mặc dù chúng ta có cấp độ không được quản lý. Tóm tắt lại, khi bạn sở hữu lõi Ban Huấn luyện Nghiệp vụ, hãy ghép cho các đơn vị Cảnh Bình của mình thật nhiều Diệt Khổng Lồ để gia tăng lượng sát thương chuẩn cho họ.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi mẹo độc với Cảnh Bình để hack sát thương chuẩn cực kỳ ảo diệu - Ảnh 4.

Một đội hình Nhà Phát Minh – Cảnh Bình ở cấp độ 9 mà bạn nên sử dụng nếu có công nghệ lõi kết hợp và các hạng mục trên

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-hoc-hoi-meo-doc-voi-canh-binh-de-hack-sat-thuong-chuan-cuc-ky-ao-dieu-2022031510330747. chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *