TIN GAME

Không có gì có thể ‘động tâm lý’ game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải mê mải mê mình trong phiên bản mới Cuồng Đao Định Thế

Rate this post

Toàn bộ võ đài Thiên Long chấn động vì sự đổ vỡ của các đệ tử Tuyệt Tình Cốc, bên cạnh đó, cộng đồng game thủ còn được rần rần vì các sự kiện, tính năng mới cực kỳ hấp dẫn.

Ngày 12.08 vừa qua, Tân Thiên Long 3D đã xuất hiện lại giang hồ với phiên bản mới Cuồng Đao Định Thế. Đây là màn “comeback” tiết mục cộng đồng game thủ “u mê không lối thoát” với sự đổ vỡ của bộ môn phái mới Tuyệt tình cùng hàng loạt sự kiện hoành tráng. Bên cạnh đó, những người mới cập nhật về tính năng trong thế giới võ hiệp Tân Thiên Long 3D cũng liên tục làm mưa làm gió, thu hút đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm.

Tân Thiên Long Mobile

Môn mới Tuyệt Tình – kiếm công chung của thiên hạ

Thắng cảnh Tuyệt Tình Cốc đã trở thành đài tưởng tượng trong lòng những độc giả ái mộ thế giới viễn tưởng tuyệt mỹ trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung. Đúng như cái tên của nó, Tuyệt Tình Cốc trong dấu một câu chuyện tình đẹp bi tráng lay động lòng người của đôi uyên ương tái hợp sau mười mươi niên đại trùng lặp. Đó là đại diện cho tinh thần vượt lên trên cái tầm thường, độc quyền để hướng đến cái chân – thiện – mỹ giữa nhân sinh và lan tỏa niềm tin về một thiên hạ thái bình, bác ái.

Mang âm hưởng nhân đạo như thế, quyền phái Tuyệt tình trong Tân Thiên Long 3D đã thổi một làn gió mới vào thập tam môn phái kiếm hiệp Kim Dung siêu thực và lóng lánh. Võ học của Tuyệt tình không giống với cách võ thuật của các môn phái khác. Các đệ tử Tuyệt Tình Cốc không lấy đạo làm trọng, không tham vọng độc bộ giang sơn với khao khát xưng bá chí tôn. Vì thế, họ không tuân theo pháp luật võ lâm truyền kiếp, không màng vinh hoa trong cuộc đấu tranh tài chính.

Tân Thiên Long Mobile

Bổn môn luôn lấy hiệp nghĩa làm trọng, lấy võ bình định xã tắc, trấn áp quần hùng. Họ phiêu du thiên hạ với đường sống xê dịch chủ nghĩa. Các thành viên Tuyệt Tình Cốc ở khắp nơi, từ hào môn đến trung lưu, từ đại thành đến tiểu ấp. Họ luôn âm thầm hiến sức lực của mình để thực hiện hóa lý tưởng “trảm bất bình thiên hạ, chu du khắp giang hồ”. Có thể nói, thiên hạ hữu sơn giai nghĩa khí cũng nhờ Tuyệt Tình phái.

Tân Thiên Long Mobile

Sự xuất hiện của võ môn Tuyệt tình sẽ thay đổi toàn cục và xoay chuyển toàn bộ giới giang hồ khiến 13 môn phái còn lại sẽ phải dè chừng khi đối đầu. Tuyệt tình là ở hàng “chiếu trên” của các môn phái có khả năng chế tạo và gây thương tổn, dễ dàng làm cho các đối thủ lơ là bị “đông cứng”, hồn phi phách tán.

Tân Thiên Long Mobile

Võ công Tuyệt Tình Cốc gần như đạt đến trạng thái bát đại tinh thông, công thủ toàn bích vô cùng lợi hại. Đó là điểm sáng của môn phái này khi có thể cân bằng các kỹ năng sát thương, giữa các chế độ có thể so sánh với Võ Đang. Tuyệt tình cũng không kém phần cơ động phục hồi sức mạnh của tựa Nga My. Người chơi theo phái này có thể thoải mái “hơi nổ” giữa chiến trường với các chiêu thức đa dạng từ tốc độ, chuyển dịch, cô lập hạ mục tiêu đến sát thương.

Nếu yêu thích sự linh hoạt, thì Tuyệt Tình cũng là một thông minh chọn lọc. Bổ sung chủ sở hữu tam kiếm biến hóa khôn lường. Kiếm pháp đã điêu luyện bậc thầy, luyện tập chuyển động và thi triển mãn nhãn. Nhát kiếm tùy bút hồng tơ nhưng ngoại công có uy lực vô song khiến ai cũng sợ hãi.

Tân Thiên Long Mobile

Phái Tuyệt tình khi giao chiến sẽ gieo rắc đau khổ cho đối thủ bằng ngoại công chống chế độ chiến đấu. Cao thủ ngoài thế gia cũng khó lòng ủy khuất đệ tử Tuyệt Tình Cốc vì tuyệt đối kháng chiến, chống chế độ hư hỏng của danh môn. Đây là một môn phái hỏi kỹ năng người chơi cao để khéo léo thay đổi chiến thuật và huyệt vị trong tranh đấu mà sử dụng thế thượng phong.

Chấn động giang hồ với hàng loạt sự kiện và tính năng mới

Sau hơn 1 tháng ra mắt phiên bản mới, Tân Thiên Long 3D đã trở lại ấn tượng với những cải tiến mới về hệ thống ngoại trang, phụ bản và khai mở cửa hàng tích lũy miễn phí cho người chơi.

Vũ trụ Tân Thiên Long 3D đã trở thành nên lung linh hơn khi tối đa các ca, thần tiên tỷ lệ có thể lưu trữ tối đa 200 bộ trang phục, vũ khí huyễn sức, tối đa 170 tọa kỵ và gần 100 kiểu tóc và 20 màu độc đáo. Hiệp lữ dễ dàng “lên đồ hóa thành phố”, trình diễn thời trang cứ thế diễn ra.

Phiền bản Cuồng Đao Định Thế “khai trương” nhiều cửa hàng tích lũy miễn phí cho game thủ. Cụ thể, đại hiệp có thể tích lũy vật phẩm Hoa Ngọc Tập, Tố Vân Cẩm để đổi thưởng hấp dẫn tại cửa hàng Hàn Văn Ngọc và Vân Cẩm Hành. Để thu thập các vật phẩm, huynh đài có thể tham gia các hoạt động với tần suất khác nhau.

Đặc biệt phải kể đến sự kiện Kim Lăng Chiến chính thức khởi động mùa mới từ 03.09.2022 thu hút các bang hội hùng mạnh nhất trên toàn bộ kim lăng của Tân Thiên Long 3D. Hào quang anh thư khắp nơi đã được xây dựng lực lượng, luyện võ công để tham gia vào cuộc đại chiến chinh phạt. Những trận địa bàn, những pha giao tranh công, thủ nảy lửa, những trận đại chiến quần hùng tập hợp hàng ngàn nhân sĩ dưới ngọn cờ bang hội trong thời gian tới sẽ ghi chiến công rực rỡ của game thủ.

Giới thiệu võ lâm “sóng sóng”, hưởng ứng nhiệt liệt

Các đại hiệp đồng nhau “xúng xính” trong những mỹ nhân trang sau khi tựa game cập nhật phiên bản mới. Hiệp lữ Tạ Nguyện không ngớt lời khen ngợi hệ thống giao diện nhân vật, ngay lập tức các “cạ cứng” lập hội áo hồng tung hoành thế giới võ lâm Tân Thiên Long 3D.

Đáng chú ý hơn, game thủ cũng đánh giá cao môn phái Tuyệt Tình và vô cùng chờ đợi những hoạt động vui mừng ra mắt phiên bản mới. Mới đây, nhà phát hành VNGGames vừa hé lộ giải đấu “Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân” khiến các đệ tử Tuyệt Tình phái “bắt sóng”. Liệu ai sẽ là minh chủ Tuyệt Tình Cốc Trận chiến thắng khi đối đầu trực tiếp với những cao thủ khác trong trận thư hùng tại Lôi Đài Biện Kinh?

Gia nhập và theo dõi Tân Thiên Long 3D ngay để chờ kết quả chung cuộc giải đấu gay cấn này và hóa thân vào vai nhân sĩ thuộc bộ tứ môn phái, sáng tạo võ đạo, xứng bá giang hồ! Ngay bây giờ, các đại hiệp cùng sống lại trong vũ trụ kiếm hiệp kinh điển của danh sách Thiên Long Bát Bộ chỉ có ở Tân Thiên Long 3D.

Trang web: https://ttl3d.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttl3d

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/328588147693691

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *