Phần Mềm

Tải Buddy Toss MOD APK (Menu, Mua Sắm, Hack Full Tiền) v1.5.0

Rate this post

Buddy Toss is an game action vui nhộn với lối chơi đơn giản, cực kỳ dễ gây nghiện. Nhiệm vụ mà bạn phải thực hiện là nhân vật được đưa ra của mình bay càng cao càng tốt trong trò chơi. Tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi và trải nghiệm sự độc đáo của trò chơi này, vui lòng tải ngay về phiên bản máy Buddy Toss MOD (Menu, Hack đầy đủ tiền, mua sắm miễn phí) được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về trò chơi Buddy Toss

Buddy Toss ra mắt ngày 20/07/2018 bởi nhà phát hành TRÒ CHƠI LỚN. Trò chơi này vô cùng đặc biệt khi nó phá vỡ mọi quy tắc về lý thuyết. Game giống như một bộ phim hài hước mà người chơi sẽ trở thành vận động viên điền kinh trong vai người phản diện. Với các lối chơi cực đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển để nhân vật của mình bay thật cao lên bay trời và có thể tạo ra bên ngoài vũ trụ.

The play “true point of point” cực kỳ đơn giản

Play of Buddy Toss được gói gọn trong 4 từ là “true point”. Chỉ cần chạm để các nhân vật của bạn bay lên không trung và khi anh ấy chuẩn bị hạ xuống, bạn chỉ cần chạm vào màn hình là anh ấy sẽ tiếp tục bật lên. Cứ thực hiện đơn giản điều khiển như vậy, các nhân vật của bạn sẽ ngày càng bay lên cao hơn và nhận được nhiều điểm thưởng hơn.

buddy-toss-mod-mua-sam-mien-phi
Buddy Toss có giản đơn chơi đùa

Nghe thì bạn có thể thấy đây là trò chơi thật ngớ ngẩn, nhưng chắc chắn bạn đã từng thích thú với việc tung lên không trung hồi nhỏ. Trò chơi này cũng vậy, bay lên thật cao để thả những phút giây phức tạp, mệt mỏi trong cuộc sống, công việc hàng ngày. Từ đó bạn sẽ nhanh chóng tải lại năng lượng vui vẻ để bắt đầu hoạt động thực tế nhanh.

Bay lên thật cao loại bỏ mọi vật lý định luật

Hack Buddy loại bỏ mọi định luật về vật lý để cho người chơi bay cao, bay xa. Bạn có thể bay lên cao bằng tòa nhà 30 tầng, hay bay ra ngoài vũ trụ khám phá dải thiên hà xinh đẹp,… Với một người đàn ông cơ bắp, có thể người khác bay lên trên cao với những độ cao khác nhau . But does not cẩn thận, bạn cũng có thể làm cho nhân vật của mình bị rơi xuống chết “bất đắc kỳ tử”.

buddy-toss-mod-apk
Bay lên thật cao loại bỏ mọi vật lý định luật

Nâng cấp nhân vật để có thể bay cao hơn

Người chơi APK Buddy Toss MOD muốn bay cao hơn cần nâng cấp cho nhân vật của mình. Từ đó với sức mạnh mới mạnh mẽ hơn, bạn hoàn toàn có thể làm cho nhân vật bay lên với độ cao mới. Mỗi cấp độ sẽ có một thử nghiệm khác nhau, độ cao hoàn thành theo yêu cầu người chơi có thể nhận được tiền thưởng hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng tiền thưởng này để nâng cấp cho nhân vật của mình.

buddy-toss-mod-mua-sam
Nâng cấp nhân vật để có thể bay cao hơn

Ngoài ra, trong game còn có một trang phục hệ thống, phụ kiện cực kỳ hấp dẫn như: Quần áo, giày, kính, tóc,… Có hơn 51 trang phục với hơn 32 phụ kiện được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau . Muốn trải nghiệm tất cả miễn phí, người chơi nên tải về phiên bản Buddy Toss MOD Vô hạn tiền để mua sắm miễn phí.

Hài hước hài hước, tươi sáng màu

APK Buddy Toss v1.5.0 có thiết kế đồ họa khá đơn giản với phong cách hoạt động tạo nên sự hài hước. Chơi game và mô phỏng của trò chơi sẽ khiến bạn có được những phút giây thư giãn thoải mái. Khi bay lên cảm giác thật Yomost, nhưng khi bạn rơi xuống nó thực sự khá kinh hoàng với tiếng la hét của nhân vật. Liên tục lên xuống và chinh phục những mới tầm cao trong vịnh trình điều hành bằng cả người chắc chắn sẽ rất hứng thú với vị trí.

buddy-toss-mod-mua-sam-free
Hài hước hài hước, tươi sáng màu

MOD APK Buddy Toss v1.5.0 phiên bản là gì?

Bandishare cung cấp đến phiên bản người chơi Buddy Toss MOD sau tính năng:

  • MOD mua sắm miễn phí
  • Buddy Toss Hack Menu, Vô hạn tiền và sao

Liên kết tải Buddy Toss APK + MOD (Menu, Vô hạn tiền, Sao, mua sắm) v1.5.0

Kết luận: Buddy Toss is a simple game but will for you some seconds vui nhộn thực sự thú vị. Game does not have a decals on and mang phong cách hài hước, phù hợp với mọi lứa tuổi. Còn đợi gì nữa mà không tải phiên bản ngay Buddy Toss MOD (Menu, Vô hạn tiền, sao, mua sắm miễn phí) được Bandishare chia sẻ trong bài về chơi chứ! Chúc các bạn chơi game vui vẻ, thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *