TIN GAME

Chữ của JackeyLove đã được đấu giá lên cả trăm triệu người hâm mộ bất ngờ

Rate this post

Không thể mở bán theo cách thông thường, một tấm hình thẻ kèm theo chữ ký của JackeyLove đã được fan đấu giá và mua lại với cả trăm triệu.

Trong cộng đồng LMHT Trung Quốc, đội tuyển LPL sở hữu những nhà tài trợ “khủng” nên thường cho ra mắt khá nhiều sản phẩm bên lề như áo thi đấu, poster, cốc, bút, nhãn dán,… và gần đây nhất is a sưu tầm thẻ với ký tự của các danh sách tuyển dụng.

Nhưng thay vì mở bán bằng cách thông thường, mới đây một tấm thẻ với hình ảnh và chữ ký của JackeyLove đã được cộng đồng bất ngờ khi được đấu giá lên đến 30.000 NDT (khoảng 100 triệu VNĐ). Có thể nói đây là số tiền không tồn tại dành cho các tuyển thủ chỉ với… vài cây bút ký.

Như nhận món hàng “siêu lợi nhuận” này được cộng đồng LMHT săn đón nhiệt tình, vậy nên “nhà phát hành thẻ” lại mở bán đấu giá một tấm thẻ tương tự của JackeyLove với hi vọng số tiền thu được sẽ ngang bằng hoặc vượt qua 30.000 NDT.

New tag is open the price of JackeyLove.

New tag is open the price of JackeyLove.

The next tag of JackeyLove is open the price.

Sau khi mở đấu giá 18 tiếng, hiện tại tấm thẻ có chữ ký của JackeyLove đã có giá 725 NDT (khoảng 2,5 triệu VNĐ), dự kiến ​​sau 6 ngày nữa (thời điểm đấu giá kết thúc), thì giá trị của tấm this tag will up to get the top of NDT.

Ngay khi thấy những tấm thẻ đỏ này, một số game thủ quốc tế hay đùa nửa thật nói rằng không chỉ các đội tuyển mà cả fan hâm mộ hâm mộ tại LPL đều giàu có bậc nhất trong làng Esports LMHT. Vì nếu mỗi ngày “tiện tay” ký một số chữ và đấu giá, số tiền mà JackeyLove thu được cũng đủ để anh ấy trả lại cho cả một đội tuyển LMHT ở các khu vực nhỏ.

Xem thêm: Những kỷ lục thú vị tại CKTG 2022: Faker là người tham dự CKTG nhiều nhất với cùng một đội tuyển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *