TIN GAME

TikTok kết hợp Gamelancer phát hành trò chơi HTML5

Rate this post

Gamelancer, mạng xã hội chơi lớn nhất trên TikTok, đã thông báo rằng họ đang hợp tác để ra mắt trò chơi HTML 5 trên nền tảng này.

Thông báo chi tiết rằng Gamelancer sẽ có thể phân phối TikTok trò chơi HTML5 trên toàn cầu. Show Gamelancer tạo ra hơn 1,7 tỷ lượt xem hàng tháng trên 27 kênh, vì vậy, mối quan hệ hợp tác có ý nghĩa trong việc đưa ra những trò chơi nhỏ cho người dùng.

Công ty đã chia sẻ thông tin chi tiết về trò chơi đầu tiên có tên là Bói Tử Vi và hoạt động như một loại trò chơi đọc tử vi và bói toán hàng ngày. Người dùng sẽ có thể truy cập vào các trò chơi này bằng nút Mini-Game mới cho phép họ thêm trò chơi vào video, sau đó bất kỳ ai xem nó sẽ có thể nhấn vào liên kết và tự chơi trên TikTok ứng dụng.

TikTok phát hành trò chơi HTML 5.

TikTok phát hành trò chơi HTML 5.

TikTok đã ra mắt một loạt trò chơi nhỏ trên ứng dụng của mình trước khi hợp tác với nhiều nhà phát triển trò chơi dành cho các thiết bị di động như Vodoo và Lotem. This nền tảng cũng hợp tác với Zynga trong quá khứ để ra mắt người chơi chạy vô tận Disco Loco 3D.

Đồng sáng lập Gamelancer và giám đốc sản phẩm Darren Lopes đã nhận biết về mối quan hệ hợp tác sắp xếp: Đó là một quá trình đáng kinh ngạc khi hợp tác với studio phát triển trò chơi và nhóm TikTok để đưa ra đầu trò chơi H5 the first của hãng vào cuộc sống. “Chúng tôi coi TikTok là nền tảng để đầu tư các nguồn lực phát triển trò chơi xã hội của mình vì chúng tôi có sẵn đối tượng và chiến lược tích hợp sẵn để thu hút người dùng trên quy mô lớn” – đại diện này cho biết.

Kết nối là một điều kiện có lợi cho cả hai bên vì TikTok mở rộng các trò chơi tùy chọn và tương tác chức năng của họ trên nền tảng khi Gamelancer có một số lượng giả sẵn sàng tham gia vào các trò chơi tiêu đề của họ .

Chủ sở hữu TikTok ByteDance đã và đang có những bước chuyển mình trong ngành công nghiệp trò chơi trong thời gian vượt hơn 1 tỷ đồng là doanh thu trò chơi hàng năm, cột mốc này đã giúp họ danh sách 50 nhà sản xuất trò chơi chơi hàng đầu trong năm nay.

TikTok đã ra mắt một mới tính năng có tên là TikTok Now. TikTok Now có thể xuất hiện với một số người dùng. BeReal, một ứng dụng truyền thông xã hội của Pháp, thông báo cho người đăng ký đồng thời vào các điểm ngẫu nhiên để chụp và chia sẻ hình ảnh chụp từ camera trước và sau trong vòng hai phút.

TikTok Now cũng bao gồm các bảo mật tính năng. Người dùng dưới 16 tuổi sẽ đặt tài khoản ở tư nhân chế độ. Những người dưới 18 tuổi không thể chia sẻ nội dung trên nguồn cấp dữ liệu Khám phá. Và đối với những người từ 13 đến 15 tuổi, chỉ bạn bè mới được phép nhận xét về nội dung của người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *