TIN GAME

Lies of P – Tựa game đen tối từ câu chuyện Pinnochio đến trò chơi 40 phút

Rate this post

Phần tối đen trong câu chuyện Pinnochio với tựa game Soulslike – Lies of P vừa công bố 40 phút cảnh quay gameplay mới đầy thử thách.

Lời nói dối của P

Lies of P đã lên kế hoạch phát hành vào năm 2023 cho PC, PS5 và Xbox Series X / S.

Tựa game sắp ra mắt lấy cảm hứng từ Pinnochio – Lies of P chia sẻ một cái nhìn mới về lối chơi trong 40 phút. Đây là một game nhập vai hành động sắp phát hành vào năm 2023 cho phép người chơi nhập vai vào Pinnochio khi anh ta tìm cách trở thành một người thực sự. Trò chơi tham gia một danh sách của các trò chơi lấy cảm hứng từ các sản phẩm Soulsborne của FromSoftware hoặc Soulslikes. Thay vì sao chép trực tiếp các tựa game như Bloodborne hay Darksouls, nhiều Soulslikes đến các tác phẩm và khả năng chiến đấu độc đáo để thể hiện sự khác biệt của họ so với các thương hiệu của FromSoftware.

Như một linh hồn được phát hành gần đây có tên là Thymesia, lấy cảm hứng từ sự tối đen của Bloodborne nhưng có một câu chuyện xoay quanh một căn bệnh quái ác. Lies of P code cũng lấy cảm hứng từ Bloodborne trong cảnh tối ưu đó, nhưng một lần nữa có những đặc điểm riêng để ngăn trò chơi trở thành một bản sao rẻ tiền. The story of There Lies of P as said is a story of the black dark than about Pinnochio. Ngoài ra, như được giới thiệu trong 40 phút gameplay, tựa game sắp tới có một số cơ chế thú vị để tách nó ra khỏi tựa game của FromSoftware.

Lies of P mới bắt đầu bằng cách giới thiệu các ký ức chiến đấu khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn. Có Path of Crickets, tập trung vào một phong cách chơi cân bằng hơn, trong khi Path of the Bastards chú trọng kiếm thuật nhanh hơn và Path of the Sweepers đánh bại kẻ thù tuyệt đối sức mạnh. Mỗi bộ nhớ chiến đấu trong Lies of P đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, có thể hiện qua các liên kết số chỉ đến từng hướng phát triển.

Khi người chơi chọn đường con của bản thân, trò chơi video Lies of P sau đó sẽ tiếp tục cho người xem biết nhiều hơn một chút về tiền cảnh đen, lấy cảm hứng từ thời Victoria của trò chơi. Có một số lượng lớn kẻ thù, từ những kẻ thù thường xuyên đi chậm, những kẻ thù lớn hơn thì phải hạ gục chúng. Một lần nữa, các so sánh của Bloodborne có thể được thực hiện với Lies of P, vì có vẻ ngoài như tựa game cũng dựa trên phong cách chiến đấu tốc độ, cho phép người chơi lao đi và len lỏi xung quanh các kết hợp của kẻ thù.

Tiết lộ mới nhất về lối chơi của Lies of P, được gọi là Director’s Cut, được chia thành hai phần. Một tập trung vào những con phố lớn trong thế giới của trò chơi, trong khi tập trung vào một máy nhà. Trong đoạn clip thứ hai, Pinnochio được sử dụng một loại vũ khí nặng hơn trông giống như dụng cụ cắt bánh pizza được thấy trong Elden Ring. Ngoài ra, trong video thứ hai, người xem có cái nhìn rõ hơn về một số nền tảng trong Lies of P, khi Pinnochio đi ngang qua các mái nhà.

Xem thêm: Splatoon 3 công bố phá vỡ kỷ lục doanh thu sau 3 ngày phát hành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *