TIN GAME

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Rate this post

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy tùy chỉnh mà người chơi có thể lựa chọn cho nhân vật của mình trở nên xinh đẹp trong game.

Tower of Fantasy là một người chơi nhập vai trực tuyến với nhiều người chơi. Game mang đến hệ thống thời trang cung cấp cho người chơi những bộ trang phục có thể mở khóa, bổ sung thêm vào trải nghiệm tùy biến trò chơi trở nên hấp dẫn đối với người hâm mộ.

1.Trang phục Roamer

Một trong những bộ trang phục dễ thương hơn có vẻ ít lấy cảm hứng từ Mecha và có vẻ được điều chỉnh hơn rất nhiều so với hiện tại trang trong thế giới thực, trang phục Roamer có được sau khi đạt 85% tiến độ phá ở Navia. Chiếc xe với những chi tiết quyến rũ được đi kèm với tất cả quá dài và đôi bốt sành điệu, kết hợp với ngón tay cái và áo khoác oversized. Trang phục Roamer này cũng có thể được thay đổi màu sắc, người chơi có thể thay đổi màu sắc của trang phục và áo khoác cũng như một số chi tiết nhỏ hơn.

2. Trang phục Khách trong Tuyết

This server is can be open the key by the way to the 85% dò trong khu vực của Warren. Trang phục Hiệp Khách trong Tuyết được che phủ nhiều hơn với những phần trước, chủ yếu là do trang phục này được mở khóa từ vùng tuyết lạnh trong trò chơi.

Những bộ quần áo được kết hợp với giày bốt, những gì giống nhau như một chiếc áo bọc, và một chiếc áo khoác dày dặn với tay, bộ trang phục này rõ ràng được lấy cảm hứng từ băng nhiệt độ của Warren . Theo gu thẩm mỹ của tương lai và công nghệ mà rất nhiều trang phục có thể mở khóa trong Tower of Fantasy cho đến nay, trang phục này cũng phù hợp.

3. Trang phục Desperado

Trang phục Desperado trong Tower of Fantasy là một trong những trang phục chỉ có thể mua được bằng cách trả tiền thật. Tiền tệ đơn vị trong trò chơi được sử dụng để mua những bộ trang phục này được gọi là Tanium, và bộ trang phục tuyệt vọng có giá 1280 Tanium. Vì đây là một trò chơi gacha miễn phí, không có gì tự nhiên khi có các giao dịch.

Trong khi Tower of Fantasy cung cấp một loạt các trang phục vụ miễn phí có thể được mở khóa phần thưởng khi chơi trò chơi, mọi người cũng có thể chọn các trang phục được mua. Đúng như dự đoán, các trang phục vụ có thể mua được như đi kèm với nhiều chi tiết hơn và thậm chí có thể được một số người chơi ưa thích hơn so với những trang phục hồi miễn phí. Điều quan trọng cần nhớ là những trang này có thể mở khóa này không thay đổi hoặc cải thiện lối chơi theo bất kỳ cách nào, chúng tôi hoàn toàn chỉ để làm đẹp cho nhân vật.

4. Trang phục Sứ mệnh

Sứ mệnh Trang phục là một trang phục có thể mua khác, được mua bằng 1280 Tanium. Mặc dù những trang này là tùy chọn, nhưng thật tuyệt khi người chơi có rất nhiều lựa chọn cho dù họ có chi tiền hay không. Trang phục sứ mệnh có thể phổ biến làm nó trông cực kỳ tương lai và phù hợp với thẩm mỹ tổng thể của trò chơi.

Những ai yêu thích anime Mecha sẽ thích áo khoác kiểu Misato, kết hợp với bó bodysuit có vẻ ngoài phù hợp với phong cách chiến đấu năng động trong Tower of Fantasy. Thật dễ dàng để cấu hình một trang phục nhân tạo trên một chiếc xe máy, bởi vì nó được bảo vệ như lấy cảm hứng từ đồ bảo hộ, và thật may mắn khi có một chiếc xe gắn máy để biến ước mơ thành hiện thực thực.

5.Trang phục hoạt động: Streamer

This recovery is a variable phổ lựa chọn trong game. The chân robot, kết hợp với kim loại đặc biệt xuyên suốt bộ trang phục, hoàn toàn phù hợp với sức hấp dẫn trong tương lai của Tower of Fantasy. Giống như các trang phục vụ có thể mở khóa trước đó, trang phục này cũng có thể được điều chỉnh màu sắc theo ý thích của người chơi. Hoạt động: Streamer có thể được mua bằng cách mua 1280 Tanium từ cửa hàng.

Lọn trong tuyệt đối với các nét vẽ bằng kim loại sẽ thu hút những ai yêu thích anime Mecha, đặc biệt là Neon Genesis Evangelion. Điều thú vị về trang phục trong Tower of Fantasy là chúng được bảo vệ như cơ thể thay đổi của nhân vật bằng tay, chân và khớp của robot, cho phép người chơi tạo ra nhiều phong cách độc đáo hơn khi nhân vật được chỉnh sửa của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *