TIN GAME

Cốt truyện dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa 2022

Rate this post

LMHT đã ra mắt trang phục Hoa Linh Lục Địa 2022, kèm theo những câu chuyện mới mẻ của hai phe U Hồn và Tịnh Hồn.

Trong cốt truyện LMHT, Hoa Linh Lục Địa là sự kiện liên tục diễn ra tại Ionia. Đây là những đóa hoa tử đằng và bức màn ngăn cách giữa 2 thế giới Vật chất và Linh hồn trở nên mỏng manh nhất. Cũng là lúc người sống ôn lại những phương pháp truyền thuyết xưa về Linh Giới, hóa trang thành những nhân vật trong truyện cổ. Các nhân vật này được làm đại diện bởi các vị trí chung của chúng ta (Vì thế nên đa phần của họ đều không liên kết gì tới vũ trụ chính!).

https://www.youtube.com/watch?v=ni4OtUvTsFA

Hành Trình Linh Giới | Giới Thiệu Hoa Linh Lục Địa 2022 – Liên Minh Huyền Thoại

Cũng giống như năm 2020, dòng trang này sẽ chia làm 2 phe Tịnh Hồn và U Hồn. Tịnh Hồn đại diện cho những linh hồn nhân từ, ngược lại U Hồn đại diện cho những linh hồn tà ác. Ngoài ra còn có một loại linh hồn là sự kết hợp giữa 2 loại trên, như trong năm 2020, Kindred là đại diện cho một số chúng. Bây giờ chúng ta cùng điểm qua tiểu sử của từng Linh Hồn xuất hiện năm 2022 nhé.

Như đã nói ở trên, bên ngoài Kindred, năm nay chúng ta có thêm sự xuất hiện của 2 Tinh Linh mới là sự kết hợp giữa Tịnh Hồn và U Hồn, đó là:

Giải quyết Song Hồn Hoàng Linh.

Giải quyết Song Hồn Hoàng Linh.

Sett – Linh Hồn Thử Thách: Cậu bé không thuộc về thế giới nào, được sinh ra từ người mẹ Tịnh Hồn và người cha U Hồn. Mẹ cậu là Linh Hồn Bảo Hộ, bà có nhiệm vụ dẫn dắt các linh hồn lạc bước, còn lại cậu là một Linh Hồn Bảo Hộ. Đã từng sống một cuộc đời hài hòa cho đến khi bị người cha của mình ruồng rẫy. Căm giận cha mình, Sett lao đầu vào các cuộc đấu cùng các chiến binh tử để đánh giá họ có xứng đáng hay không.

Aphelios và Aluna – Song Hồn Đêm: Người Ionia từng truyền tai nhau những câu chuyện về cặp đôi tinh linh song sinh của màn đêm, Aphelios và Alune. Gốm bầu trời đêm được tạo ra bởi vũ khí của người em trai, chúng tôi xé toạc trời xanh và mây trắng để tạo nên một bức tranh đen tuyền được tô điểm bởi vô số vì sao. Mục tiêu của chị thì… bí ẩn hơn nhiều.

Phe U Hồn năm nay bao gồm các vị tướng: Darius, Master Yi, Soraka, Tristana và Yorick.

Darius: Khi còn sống, Darius từng là một chiến binh. But not same as bao người khác, lúc này bị hạ gục trên chiến trường, linh hồn của kẻ vẫn không chịu khuất phục. Rặt lại chiếc rìu chiến ngay khi nó bị hủy diệt khỏi bàn tay phàm nhân của mình, Darius chính thức trỗi dậy, trở thành Linh Hồn đại diện cho Chiến Tranh. U Hồn mang khát khao khát máu, hắn luôn thử nghiệm máy lọc giới hạn và tìm kiếm một trận chiến thỏa mãn cơn khát của mình.

Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư.

Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư.

Master Yi – Linh Hồn Di Sản: truyền thuyết kể về Master Yi, khi còn sống là kiếm sư chỉ nhận một tông đồ duy nhất trong suốt đời mình. Nghịch cảnh thay thế, anh ấy lại chính người học của mình phản bội. Mặc dù không chết dưới quyền tìm kiếm của đệ tử, nhưng Yi vẫn qua đời vì những kỳ vọng đặt lên trò chơi của mình đã tiêu tan. Giờ đây, khi trở thành Linh Hồn Di Sản lang thang khắp linh giới, anh vẫn mang trong mình quyết tâm tìm kiếm một môn đồ xứng đáng. Tuy nhiên, ông ấy đã lạc lối và bất kỳ ai theo bước ông ấy đều sẽ gặp số phận.

Soraka Bi Ai Huyen Nu.

Soraka Bi Ai Huyen Nu.

Soraka – Linh Hồn Thương Hại: Một góc của khu rừng U Hồn là nơi Soraka trú ngụ. Cô khóc thương cho những ai phải ngã xuống nơi này, những kẻ đoản mệnh mà cô khao khát tìm kiếm. Với quyền hạn ban cái chết tức thì của mình, Soraka được nhiều người xem là cứu tinh, và cũng có những người xem bản quyền đó là một sự tàn nhẫn đến vô hồn. Nhưng riêng đối với Linh Hồn Thương Hại, thì cái chết chưa bao giờ là một hướng thiện.

Tristana Phúc Họa Ma Đồng.

Tristana Phúc Họa Ma Đồng.

Tristana – Linh Hồn Cơ Hội: Tristana là đại diện cho Linh Hồn Cơ Hội, cô không có động cơ hay ràng buộc gì cả, chỉ đơn giản là muốn tận hưởng nỗi sợ hãi và sợ hãi trong mắt con người. Vì thế cô luôn đón chờ bất cứ ai muốn thử gieo xúc xắc một lần, tìm kiếm hội vinh quang trên chiến trường chết chóc hay những kẻ muốn tiến tới linh giới để kiếm chác.

Yorick Đởi Linh Oán Hồn.

Yorick Đởi Linh Oán Hồn.

Yorick – Linh Hồn Tàn Lụi: Từng chứng kiến ​​quê hương của mình bị thiêu rụi, cơn giận giữ đến cùng bốc thăm linh hồn của Yorick và khai sinh ra một Tinh Linh Tàn Lụi. Time đây, những gốc cây, những loài hoa mọc lên theo bước Yorick đi qua đều bị ám ảnh, trở thành những con quái thú gào thét trong màn đêm.

Phe Tịnh Hồn thì có ít lượng thành viên hơn: Evelynn, Syndra.

Evelynn Chiêu Tình Yêu Thần

Evelynn Chiêu Tình Yêu Thần

Evelynn – Linh Hồn Tình Ái: Không giống những linh hồn khác, Evelynn luôn luôn dụ dỗ vật sống và tiến tới linh giới. Ảo hệ thống hơn khi những linh hồn đó mang theo khát khao, dục cùng những ký ức đau khổ. I khổ hệ thống đói của Evelynn is vô độ. Khi gặp Evelynn the kernel, chắc chắn bạn sẽ biết thế nào là sự kết thúc tốt đẹp.

Syndra Tự Tại Du Linh.

Syndra Tự Tại Du Linh.

Syndra – Linh Hồn Tự Do: Syndra là một Tịnh Hồn tốt bụng, cô xé toạc những kẻ xiềng xích, trói buộc vạn vật khi tiến vào linh giới, tránh cho những kẻ đó lạc lối. Đã từng có lần Syndra giải cứu Ahri – Linh Hồn Rỗi thoát khỏi một lần mắc nợ.

Kết:

Qua những thông tin trên, chúng ta cùng điểm qua tên gọi và vai trò của Linh Hồn mới xuất hiện trong sự kiện Hoa Linh Lục Địa năm 2022. Trong các bài viết tiếp theo, Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin tin thú vị về cốt truyện của trang phục vụ nhóm này tới quý độc giả.

Xem thêm: So sánh giá và chất lượng skin LMHT cùng Genshin Impact, game thủ gây tranh cãi trong cộng đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *