TIN GAME

Đánh giá Tank Company – Game đấu tăng 15v15 do NetEase phát triển mở thử nghiệm

Rate this post

Tank Company hiện đang mở thử nghiệm cho hệ điều hành Android.

If as said World of Tanks is an in the best game and the on the best title to the pc, at the local device using near as not have a game all khai thác chủ đề này. Tuy nhiên với NetEase, đó là điều không khó khi sản phẩm mở đợt thử nghiệm mới nhất của hãng chính là một trò chơi khai thác chủ đề này – Tank Company. Cùng Game4V đánh giá chi tiết trò chơi nhân dịp mở thử nghiệm cho hệ điều hành android thông qua bài viết sau.

Tank Company hiện đang mở thử nghiệm đối với hệ điều hành android.

Tank Company hiện đang mở thử nghiệm đối với hệ điều hành android.

Tank Company không có một cốt truyện hay dựng sẵn nhân vật rõ ràng, người chơi sẽ lập tức bước vào các trận chiến sau một số hướng dẫn trò chơi được đưa ra.

Đồ họa

Chất lượng tổng thể về mặt đồ họa của Tank Company là cực kỳ hứa hẹn, người chơi sẽ được thưởng thức các cuộc chiến xa hoành tráng, với tạo hình chi tiết tới từng bánh răng cưa đi kèm với các hiệu ứng cháy nổ mắt và đa dạng cảnh của trò chơi.

Giao diện của trò chơi.

Giao diện của trò chơi.

Tank Company mang đến rất nhiều loại xe tăng cho người chơi trải nghiệm trải dài từ xe tăng hạng nhẹ, thiên về tốc độ đến xe tăng hạng trung, xe tăng hạng nặng và tàu khu trục xe tăng cũng như xe tăng từ Trung Quốc, Mỹ, Đức và Liên Xô Các xe tăng trong trò chơi đều đa dạng về tạo hình, chi tiết tới từng bộ phận nhỏ nhất, thậm chí là cả các lớp sét và cực kỳ hầm hố, mắt đẹp.

Create the image of the carxtreme in Tank Company.

Create the image of the carxtreme in Tank Company.

Tank Company chia bản đồ thành 3 loại chính bao gồm sa mạc, đồng cỏ cũng như cánh đồng tuyết. Mỗi khu vực sẽ có các đặc tính riêng về kiến ​​trúc công trình và thời tiết riêng (các xe tăng cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi thời tiết điều kiện).

Đồ họa của Tank Company.

Đồ họa của Tank Company.

Image hiệu ứng được sử dụng trong trò chơi là rất hợp lý. từ đổ bóng tới tương phản đều làm tăng thêm tính chân thực cho trò chơi. Đi kèm với đó là các hiệu ứng cháy nổ mắt, xe tăng chuyển động cũng rất mượt mà, không bị cứng hay giật.

Music

Tank Company cũng sở hữu âm nhạc vô cùng chất lượng, gần như tất cả các mục đều được làm rất tốt, mức độ hoàn thiện cao. Trong đó phải kể đến các âm thanh khi chiến đấu, tất cả đều rất chân thực, từ tiếng nổ, tiếng đạn bắn tới tiếng xe tăng tốc, hai xe va chạm cũng như các vật thể đều được đội ngũ sản xuất xuất ra hết sức chi tiết, sát với thực tế nhất có thể. Chất lượng chat voice trong game cũng rất tốt, không bị lag hay bị rè. Điểm trừ duy nhất từ ​​thông báo của AI, khi thường xuyên có chậm thông báo so với các trận đấu nhip, đi kèm với một chất giọng khá khó nghe (giọng lồng tiếng Anh).

Chơi game

Về công ty Tank cơ bản là một trò chơi nhập vai khi người chơi sẽ tham gia các nhiệm vụ, trận chiến để thu về các loại tài nguyên như bạc, quân công cũng như kinh nghiệm, sau đó chúng tôi cũng sử dụng để nâng cấp. sắp xếp sửa chữa các thiết bị hiện đại hơn cho xe tăng của mình. Từ đó sẵn sàng tham gia vào các trận chiến hay nhiệm vụ tiếp theo.

Giao diện trước khi vào trận đấu.

Giao diện trước khi vào trận đấu.

Cơ chế chiến đấu của trò chơi cũng rất dễ làm quen kể cả với những người không tiếp xúc với trò chơi bao giờ. Điều khiển hệ thống sẽ chia làm hai bên với bên trái là cho chuyển đổi phím và bên phải là tổ hợp bao gồm các bắn chìa khóa, ngắm ống cũng như thay đổi các loại đạn khác nhau. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sửa chữa nhanh xe tăng của mình trong các trường hợp bị cháy, bị hỏng bộ phận hoặc mất máu quá nhiều với các công cụ như băng cứu thương, cứu hỏa.

Cơ chế bắn súng trong Tank Company.

Cơ chế bắn súng trong Tank Company.

Mỗi trận đấu trong Đại đội Tank thường được giới hạn trong 15 phút nhưng thường sẽ kết thúc sớm hơn khi màn hình giao tranh thường xuyên diễn ra và lượng sát thương gây ra cũng như nhận vào rất lớn (toàn bộ có thể bị bắn but less than in a serie). Và để tăng tính chiến thuật người chơi có thể ping thông báo cho đồng đội cũng như chat voice tiến hành.

Tính năng và chơi chế độ

Hệ thống tính năng của Tank Company có thể chia làm các phần chính như sau. Thứ nhất là nâng cấp cho chiếc xe tăng mà người chơi đang sử dụng, các tính năng này bao gồm các thay đổi các loại trang bị như pháo, thân xe, bánh xe – thứ sẽ giúp tăng các số chỉ như sát thương trao tặng also as move speed. Tiếp theo là nâng cấp kỹ năng cho các thành viên trong tổ chức của bạn, sẽ bao gồm 4 thành viên và mỗi thành viên sẽ có các kỹ năng riêng, càng nâng cấp nhiều kỹ năng thì sẽ càng tăng thêm nhiều số lượng chỉ trọng lượng.

Tính năng thay đổi trang bị cho xe tăng của người chơi.

Tính năng thay đổi trang bị cho xe tăng của người chơi.

Đồng thời với thiết bị nâng cấp là nâng cấp đời xe tăng, trò chơi cung cấp một siêu lớn danh sách với các đời xe nâng cấp tùy chọn để người chơi lựa chọn theo phong cách chiến đấu của người chơi. Cuối cùng là khác cơ bản tính năng như cửa hàng, gia tộc, nhiệm vụ hàng ngày, vv

Nâng cấp kỹ năng cho thành viên tổ lái.

Nâng cấp kỹ năng cho thành viên tổ lái.

Tank Company cũng có một phong phú chế độ hệ thống với nhiều kiểu chơi cũng như các thử nghiệm riêng. Khá đáng tiếc khi trong phiên bản thử nghiệm này, người chơi chỉ có thể chơi duy nhất một chế độ là 15vs15, còn các chế độ khác như clan chiến, xếp hạng thì vẫn là khóa.

Game mode of Tank Company.

Game mode of Tank Company.

Tổng kết

Nhìn chung Tank Company là một trò chơi thực sự chất lượng, các cấu trúc yếu tố thành nên trò chơi như đồ họa, âm thanh cũng như lối chơi đều được làm rất tốt, mức độ hoàn thiện cao. Đặc biệt là sự phong phú trong các loại xe tăng cũng như chi tiết đến từng thứ nhỏ nhất là điểm lớn nhất của trò chơi. Đi kèm với đó là trải nghiệm chiến đấu thú vị mà trò chơi mang lại để thực hiện việc tạo ấn tượng cho người chơi.

Tuy vậy không phải là Tank Company không có điểm yếu, các điểm yếu này hầu hết đều đến từ sự tối ưu của trò chơi. Thường thì người chơi muốn trải nghiệm vẻ đẹp của chiếc xe tăng sẽ để đồ họa ở mức cao nhất nhưng điều này lại làm nóng máy lên nhanh, giảm fps. This time, must be down the configured down and the beauty of the best battle of all variable, change into that are the local di động. Ngoài ra game còn có vip hệ yếu tố, mua xe tặng và phần nào là pay to win.

Load and install

Người chơi có thể tải file apk từ các trang như apkcombo, uptodown để cài đặt và thưởng thức trò chơi. Hệ điều hành ios hiện không thể chơi trò chơi này. Các đăng nhập tùy chọn có facebook, twitter, email và khách.

Bạn đọc quan tâm đến Tank Company có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Link game: https://apkcombo.com/vi/tank-company/com.netease.tankcompany/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *