Phần Mềm

Download Full Tài Nguyên Liên Quân Mùa 24 Nhanh, Dung Lượng Nhẹ

Rate this post

Tài nguyên game Liên Quân luôn là vấn đề muôn thủa mà rất nhiều game thủ đều phải tải để có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn. Không tải đủ trò chơi tài nguyên sẽ làm cho các tướng của bạn bị hủy hình, trang phục không đủ hoặc không đầy đủ hiệu ứng, sự kiện hoặc một số chức năng không hiển thị,… Vì vậy, muốn trải nghiệm toàn bộ trò chơi, các bạn hãy làm theo hướng dẫn tải xuống đầy đủ tài nguyên Liên Quân mùa 24 siêu nhanh và siêu nhẹ qua chia sẻ của Bandishare trong bài viết dưới đây nhé!

Bạn có thể thích: MOD Skin Liên Quân

Đôi nét về Liên Quân mùa 24

Sau khi mùa 23 khép lại ngày 28/09/2022, ngày 28/09/2022 Liên Quân mùa 24 chính thức được ra mắt. This version was Garena cập nhật rất nhiều thay đổi mới về chế độ chơi như:

  • Đây là mùa giải, các bạn sẽ không sử dụng được Payna tướng mà thay vào đó sẽ là tướng Helen hậu duệ của nó.
  • Cập nhật bản mới cho rừng nguyên sinh, tối ưu hơn với lối chơi Caesar. Rừng, chiến binh và các màn hình được làm lại về ngoại hình hấp dẫn hơn.
  • Có các điều chỉnh đối với các tướng như: Xeniel, Baldum, Lorion, Murad, Capheny.
  • Add new mode is Đấu trường Ulti và lăng kính đen.
  • Đấu trường giao diện cũng hoàn toàn mới.

Muốn chơi mùa 24, trước khi bắt đầu người chơi phải cập nhật toàn bộ tài nguyên Liên Quân Mobile của mình mới có thể trải nghiệm. Nhưng nếu tải trực tiếp dữ liệu trong game Liên quân sẽ rất lâu (có khi tới 3-4 tiếng là chuyện thường). Chính vì vậy, Bandishare sẽ chia sẻ tới các bạn Liên kết đầy đủ tải tài nguyên Liên Quân Nhanh Mùa 24 cho Android.

Link Tải Tài Nguyên Liên Quân Mùa 24 (Full, Tài Nguyên Cần Thiết)

LIÊN KẾT TẢI XUỐNG TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tải toàn bộ tài nguyên Liên Quân mùa 24 siêu nhanh, siêu nhẹ

Do download resource Liên Quân mùa 24 trực tiếp trong game chậm trễ, các bạn sẽ phải mất đồng hồ hàng giờ. Chính vì thế, cách thay thế để tải toàn bộ tài nguyên nhanh chóng và cực nhẹ là tải bên ngoài, sau đó áp dụng vào trò chơi. This way will have a chút phức tạp, các bạn cần làm đúng với chi tiết hướng dẫn Bandishare as after:

Bước 1: Tải tệp được Bandishare chia sẻ ở trên về điện thoại của các bạn nhé!

Bước 2: Open application Zarchiver, sau đó vào Tải xuống, Ở đây mình tải toàn bộ tài nguyên (Khoảng 3GB) should will click the keep file with name is Full Tài Nguyên Mùa 24.zip. Còn lại bạn chỉ tải Tài Nguyên Cần Thiết Mùa 24 (2GB), Tư liệu mùa 24 (478 MB) cỏ khô Mùa mô hình 24 (~ 2GB) thì cũng tự làm thương hiệu nhé, sau đó các bạn chọn Compression at here.

huong-dan-tai-full-tai-nguyen-lien-quan-mua-23
Click vào file Full Tài Nguyên Mùa 24.zip select Giải nén tại đây

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào giải nén thư mục có tên là Full Tài Nguyên Mùa 24bên trong nó có tên thư mục là Thêm. Các bạn nhấn giữ thư mục này trong khoảng 2 và chọn Sao Chép.

huong-dan-tai-full-tai-nguyen-lien-quan-mua-23-sieu-nhanh
Click the Extra directory and select Sao Chép

Bước 4: Sau khi sao chép xong, các bạn nhấn lên thanh trên cùng ứng dụng, sau đó chọn theo đường dẫn: Thiết bị nhớ> Adroid> data> com.garena.game.kgvn> filesrối nhấn vào Biểu tượng Dán the end of the top screen must be to paste file.

huong-dan-tai-full-tai-nguyen-lien-quan-mua-23-mien-phi
Click vào biểu tượng Dán để dán tệp đã sao chép

Bước 5: Export message table Override filecác bạn sẽ chuyển thành “Áp dụng cho tất cả các tệp“, And click Thầy Thế. Sau đó bạn đợi quá trình dán tệp thôi.

huong-dan-tai-full-tai-nguyen-lien-quan-mua-23-moi-nhat
Tích hợp vào “Application for all files”, rồi nhấn Thay thế

Bước 6: Open game upkhông cần phải đồng bộ mà nó đã được áp dụng vào trò chơi rồi, các bạn chỉ cần bắt đầu vào trò chơi thôi.

huong-dan-tai-full-tai-nguyen-lien-quan-mua-23-thanh-cong
Open game up to trải nghiệm mùa 24 ngày thôi nào!

Như vậy, các bạn có thể thấy rằng, làm theo cách này sẽ tải tài nguyên liên quân mùa 24 cực nhanh và tốc độ. Không cần chờ đồng hồ hàng giờ để tải Full resource mùa 24 cho Liên Quân Mobile từ trong game. Áp dụng cách này các bạn chỉ làm bằng tay 10 – 15 phút is the way you can be trải nghiệm đầy đủ mùa 24 mới nhất này rồi. Hy vọng với chi tiết hướng dẫn Bandishare ở trên sẽ giúp bạn thực hiện thành công và có những phút trải nghiệm trò chơi tuyệt vời nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *