TIN GAME

New plan to continue trở nên tồi tệ hơn

Rate this post

Trailer Pokémon Scarlet and Violet đã tiết lộ nhiều sinh vật từ khu vực mới, nhưng thiết kế của Lechonk và Pawmi lại gây thất vọng khi họ là một trong những Pokémon đầu tiên xuất hiện ở thế hệ IX.

Pokémon liên tục phát triển và tạo ra nhiều tân sinh vật để bổ sung vào danh sách vốn cực kỳ thích của mình, nhưng những thiết kế mới nhất được tiết lộ trong trò chơi Pokémon Scarlet and Violet lại có phần gây thất vọng . Thế hệ IX có thể đưa ra số lượng sinh vật của thương hiệu vượt qua 1000, trở thành một trong bộ sưu tập game nhân vật lớn nhất thế giới! Trải qua rất nhiều trò chơi cùng Pokémon mới, có thể nhận thấy rằng nhà phát triển của series đang bắt đầu cạn kiệt những ý tưởng mới mẻ, thú vị dành cho sinh vật. Các Pokémon chỉ có một vài điểm khác biệt so với động vật trong thế giới thực của chúng ta, chúng ta liên tục xuất hiện ở Pokédex, điều này khiến người hâm mộ thực sự lo lắng cho thiết kế của sinh vật mới trong tương lai!

Pokémon design

Pawmi same as a other version of Pikachu, it also on the Hệ thống điện và có bề ngoài giống chuột, má của Pawmi và y như Pikachu, cùng nhiều chi tiết khiến người hâm mộ thấy vẻ ngoài của nó rất giống với linh vật của thương hiệu

Trailer của trò chơi Pokémon Scarlet and Violet đã tiết lộ một số sinh vật mới ở khu vực mới, nhưng thiết kế của họ có phần đáng thất vọng. Ví dụ như Pawmi, Pokémon này giống như một khác phiên bản của Pikachu vậy, nó cũng thuộc hệ thống Điện và có bề ngoài giống như con chuột. Má của Pawmi thậm chí còn giống như Pikachu, cùng nhiều chi tiết khác khiến chúng ta thấy vẻ ngoài của nó rất giống với linh vật của thương hiệu. Mặc dù Pawmi cực kỳ đáng yêu, nhưng sự tồn tại của nó ở Pokédex lại có phần thừa. Hầu hết các hệ thống thế giới trong Pokémon đều có một phiên bản khác của Pikachu, ví dụ như Pachirisu ở Sinnoh, Mimikyu ở Alola hoặc Morpeko ở Galar. Thật đáng tiếc vì Pawmi ra ngoài, vẫn còn khá nhiều sinh vật mới có thiết kế thiếu độc đáo trong Pokédex.

Pokémon Scarlet and Violet cũng cho ra đời các sinh vật tương tự như thế giới thực, chỉ thay đổi một bộ phận, ví dụ như Lechonk. Mặc dù cả Game Freak with Nintendo đều không cho chúng ta biết hệ thống của nó, và Lechonk chắc chắn rất dễ thương, nhưng thiết kế của nó khá giống với lợn rừng. Thật không may khi Lechonk không phải là sinh vật duy nhất có thiết kế giống với những thứ ở thế giới thực, và có các Pokémon khác như Lillipup, Wooloo, Klink và Klefki, toàn bộ thiết kế của chúng tôi đều khá bình thường. Tuy nhiên, điều này không phải mới xuất hiện ở các hệ thống thế giới sau này, vì nó đã tồn tại trong vùng Kanto rồi, ví dụ như những Pokémon như Muk và Exeggcute, chúng là một vũng lầy cùng các kết quả.

Pokémon thương hiệu có thể cạn kiệt ý tưởng vì một số lý do

Design

Nintendo and Game Freak có thể sắp cạn kiệt ý tưởng về thiết kế độc đáo cho sinh vật rồi, tuy hiện tại xuất hiện rất nhiều biến thể của những Pokémon cũ, nhưng họ có thể trở lại khó thiết kế các bề mặt mới sinh vật That memory

Còn rất nhiều quốc gia trên thế giới có thể truyền cảm hứng cho các khu vực mới cùng tựa game mới về Pokémon, nhưng Nintendo và Game Freak có thể sắp cạn kiệt ý tưởng về các thiết kế độc đáo cho sinh vật rồi. Mặc dù hiện tại xuất hiện rất nhiều biến thể của những cũ Pokémon, nhưng họ có thể trở lại khó thiết kế các sinh vật mang bên ngoài trang mới mà đáng nhớ. Ngoài ra, trong khi Nintendo và Game Freak vẫn khám phá từng khu vực, Trái Đất trở lại biến đổi khí hậu và các nhà khoa học coi như có thể gây ra tuyệt đối các hàng loạt, điều này có thể ảnh hưởng đến thiết kế sinh vật dựa trên động vật trong thế giới thực.

Tuy nhiên, một điều làm cho nhiều Pokémon thiết kế mới trở nên đáng thất vọng là sự tồn tại của các sinh vật rất đẹp được người hâm mộ tạo ra. Reddit chính thức của Pokémon thương hiệu chứa những sáng tạo độc đáo từ người hâm mộ. Tại thời điểm này, fandom hoạt động sôi nổi như vậy là rất tốt, tuy nhiên, họ lại vô tình làm ảnh hưởng đến nhà phát triển. Không có Nintendo hoặc Game Freak sẽ sử dụng những thiết kế đến từ cộng đồng, nhưng giảm bớt đáng kể về chất lượng sinh vật khiến rất nhiều người hâm mộ Pokémon phải lo lắng. Rất có thể là vô số thông tin về tựa game Pokémon Scarlet và Violet vẫn còn là một số ẩn, và khả năng sau trò chơi này sẽ tạo ra nhiều thú vị bất ngờ.

Pokémon

Nếu như những Pokémon mới trong trò chơi Pokémon Scarlet và Violet cũng mang vẻ ngoài xấu xa giống như Lechonk hay Pawmi, thì chắc chắn rằng người hâm mộ sẽ cảm thấy thất vọng về thế hệ mới nhất của thương hiệu nổi tiếng

Tựa game Pokémon Scarlet và Violet dự kiến ​​phát hành ngày 18 tháng 11, có khả năng Nintendo sẽ tiết lộ thêm một số sinh vật mới trong thời gian tới. Tuy nhiên, những Pokémon mới nhất xuất hiện ở thế hệ IX hơi đáng thất vọng với các hệ thống thế giới trước đây. Hồi Nintendo công bố Pokémon Sword and Shield, người hâm mộ hâm mộ ngay lập tức yêu thích thiết kế của một số sinh vật tại vùng Galar. Nếu như các Pokémon mới trong trò chơi Pokémon Scarlet và Violet cũng mang vẻ ngoài giống như Lechonk hay Pawmi, thì chắc chắn người hâm mộ sẽ cảm thấy thất vọng về thế hệ mới nhất của thương hiệu nổi tiếng!

>>> Xem thêm: Pokémon: Tại sao hệ Tâm Linh lại rất mạnh trong thế hệ I?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về Pokémon phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *