Phần Mềm

Tải APK MOD Pou (Vô hạn tiền, Mở khóa) v1.4.105

Rate this post

Pou is a game nuôi thú cưng ngoài hành tinh được đặt tên theo nhân vật chính trong trò chơi. Nhưng họ rất khác biệt bởi thiết kế đồ họa giống như hình “cơm nắm của Nhật Bản”. This control should be love and thu hút hơn 500 triệu Download down on CH Play. Cùng tìm hiểu về vị trí thú vị của trò chơi và tải phiên bản APK MOD của Pou được Bandishare cung cấp miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về game Pou

Pou Đưa bạn vào nhiệm vụ quản lý Pet tên Pou bằng việc cho họ ăn, tắm, vui chơi và giải trí cùng họ hoặc thay đổi diện mạo qua các máy chủ khác nhau. Game được phát triển bởi Zakeh Ltd với thiết kế với đơn giản 2D nhưng mang màu sắc vui tươi và lối chơi phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Một thế giới ảo cho bạn trải nghiệm thật khi thiết lập và nuôi dưỡng những loài thú cưng này mỗi ngày.

Pet cưng của bạn có Pou name

Pou chính là nhân vật thú cưng mà bạn được cấp khi bắt đầu vào trò chơi. Nó cũng không chắc chắn là một loài động vật trên trái đất mà các thiết kế khác lạ biến chúng giống như các loài động vật ngoài hành tinh. Hình dạng của chúng tương tự với “cơm nắm Nhật Bản”, nhỏ bé chỉ bằng củ khoai tây cho bạn cảm giác mập mạp nhưng đáng yêu. Điều này giúp người chơi sẽ có thiện cảm với trò chơi và nhân vật của họ – Pet Pet Pou mà bạn phải quản lý, nuôi dưỡng ngay khi bắt đầu và trò chơi.

pou-apk
Pet cưng của bạn có Pou name

Không thể bỏ đói được Pou

To Pou big up chúng tôi cần ăn uống giống như các loại thông thường thú cưng khác. Vì vậy, bạn không thể bỏ qua nhiệm vụ của họ. You can for Pou rất nhiều loại thực phẩm khác nhau như: Bánh kem, trái cây, pizzza, hamburger,… Đặc biệt khi ăn đồ ngọt sẽ mang đến cảm giác hạnh phúc cho Pou.

Lượng ăn của Pou khá nhiều, nhưng chúng tôi sẽ nhanh chóng lên lớn với công việc tăng kích thước cơ thể. Điều này khiến họ trông thấy ngày càng yêu hơn với thân hình mũ bảo hiểm. But to make up to all the eat, người chơi nên cho họ uống nước thần. Đây là loài nước giúp chúng tôi tăng cường năng lượng, cũng có những loại nước giúp chúng tôi kích thích sự thèm ăn của mình.

Hãy giúp Pou trở lên hạnh phúc

Bạn giống như mẹ của Pou vậy, ngoài việc cho các bạn ăn thì phải làm cho họ hạnh phúc, vui vẻ mỗi ngày. Hãy chơi đùa với chúng tôi để chúng tôi không thấy buồn chán và kháu khỉnh. Cách tạo niềm vui cho chúng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần ném bóng hoặc làm bất kỳ điều gì. Hoặc bạn có thể đưa chúng tôi giải trí qua một số trò chơi nhỏ hấp dẫn như:

pou-apk-mod
Hấp dẫn trò chơi nhỏ
  • Thả thức ăn: Nhặt và ăn mọi thứ và tránh xa thùng rác.
  • Pou Âm thanh: Kiểm tra trí nhớ bằng cách thiết lập lại âm thanh nghe được một cách chính xác.
  • Tic Tac Pou: Play xếp hình cùng một Pou.
  • Nhảy trên bầu trời: Nhảy lên những đám mây để chơi đùa.
  • Rơi tự do: Falling drop in the sky bầu.
  • Màu sắc: Đơn giản màu sắc kết nối nhưng giãn thư hiệu quả.

Mini game không giúp bạn chỉ làm cho Pou trở nên vui vẻ mà giúp bạn thu thập vàng. Số tiền đó bạn có thể sử dụng để mở khóa hoặc mua sắm mọi thứ trong trò chơi. Một cách đơn giản hơn để có thật nhiều tiền sử dụng trong trò chơi APK của Pou 1.4.105 chính là bản tải Hack Pou MOD Vô hạn tiền to open miễn phí khóa được Bandishare chia sẻ.

Thay đổi diện mạo của Pou qua Skin hấp dẫn

Bạn có thể thay đổi diện mạo để Pou qua trang phụ chọn Skin hấp dẫn, những sự kiện thời trang ấn tượng và thời trang trong Pou Apk Mod tất cả đã được mở khóa như: Quần áo, kính mắt, mũ lưỡi trai, trang sức,… Một số bộ trang phục dành cho những sự kiện đặc biệt như: Trang phục Halloween, trang phục dành cho giáng sinh,…

pou-apk-mod-vo-han-tien
Thay đổi diện mạo của Pou

Càng cao cấp thì càng có nhiều trang hấp dẫn cho bạn chọn. Please use money in version Pou (MOD APK) to open them key and variable your Pou vật thể để trông chúng ta không còn chán nữa nhé!

Ngoài ra, các bạn cũng có thể thay đổi Da nền căn phòng của Pou hoặc thay đổi da màu của họ. Da của chúng ta cũng cần được tắm rửa thường xuyên để không gây khó khăn và bẩn cho chúng ta đó nhé!

MOD phiên bản Pou 1.4.105 APK tính năng gì?

Version APK của Pou 1.4.105 được Bandishare cung cấp tiền vô hạn MOD. Bản Pou Mod Apk Unlimited Money và Max level này bạn có thể thoải mái mua sắm trang phục, đồ săn,… cho nhân vật Pou của mình. Không cần tiền, không cần bỏ nhiều thời gian để cày tích vàng nhỏ. Bạn chỉ cần tải bản Mod này về và cài đặt là có vô hạn tiền tệ để sử dụng ngay.

Link tải Pou APK v1.4.105 MOD (Vô hạn tiền, Mở Khóa) cho Android

Kết Luận: Pou is game Mobile về chủ đề nuôi thú cưng ngoài hành tinh vô cùng hấp dẫn với lối chơi đơn giản. Bạn có thể trải nghiệm game toàn bộ khi tải và cài đặt phiên bản Pou Hack Mod APK v1.4.105 (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng trò chơi thật tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *