TIN GAME

Rhythm Sprout tiết lộ thời gian phát hành trong đoạn trailer mới

Rate this post

Thời gian phát hành cho tựa game đầy vui nhộn Rhythm Sprout được tiết lộ trong một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới, nêu bật một số tính năng thú vị.

Rhythm Sprout

Rhythm Sprout sẽ ra mắt vào đầu năm 2023 cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X / S.

Nhà phát hành game indie – TinyBuild chia sẻ một đoạn giới thiệu cho các trò chơi mới của họ – Rhythm Sprout cũng bao gồm các chi tiết về thời gian phát hành, các tính năng và chế độ của nó. Trò chơi này đã được tiết lộ vào tháng 4 cho Nintendo Switch, mọi người sẽ tham gia vào vai trò của hệ điều hành phải bảo vệ hương thơm của mình từ một hàng hóa quê hương được gọi là King Sugar Daddy. Giống như các trò chơi khác điệu, chẳng hạn như Muse Dash hoặc loạt Taiko no Tatsujin, người chơi phải gõ theo nhịp cùng lúc với âm nhạc.

Trong Rhythm Sprout người chơi không phải chuyển và né tránh không theo điệu nhạc mà phải tấn công kẻ thù khi họ xuất hiện. Với điểm nhấn của trò chơi là rau và chủ đề thực hiện, có rất nhiều hình ảnh dễ thương và đầy màu sắc giúp nâng cao chủ đề của trò chơi. This this bao gồm một số trận đánh trùm theo chủ đề thực phẩm trong trò chơi nhịp điệu có thể ăn được.

Đoạn giới thiệu này tiết lộ rằng trò chơi này sẽ được phát hành vào đầu tiên của năm 2023 và có thể được đưa vào danh sách yêu thích trên Steam. Nó cũng tiết lộ nền tảng mà tựa game hướng tới, bao gồm Xbox và PlayStation cùng với Switch phiên bản đã được công bố trước đó. Đoạn giới thiệu cũng lưu ý rằng bản demo miễn phí của Rhythm Sprout sẽ có sẵn cho người hâm mộ dùng thử ngay bây giờ.

Bản demo cho Rhythm Sprout Code như chỉ có trên PC, với một câu chuyện sẽ chỉ được kể trong bản demo. This thing will only cung cấp cho người chơi hương vị những gì được mong đợi từ câu chuyện về các điệu, nhân vật và hơn thế nữa. Đoạn giới thiệu cũng nêu bật một số chế độ có thể chơi thông qua các trò chơi, bổ sung vào đa dạng của phong cách chơi và cách nó có thể kết hợp mọi thứ cho người chơi bình thường. This control bao gồm chế độ Turbo Mode, Mirror Mode, Shuffle và Totally Random mode, with the end of mode to the mask that who you play start to to the last seconds.

Tất cả các giai đoạn đã được giới thiệu trước đây trong Steam Next Fest đều có trong bản demo này, cùng với hai giai đoạn hoàn toàn mới và đoạn cắt cảnh. Có màn chơi tổng cộng trong bản demo này, với tất cả chúng ta đều có sẵn để chơi cùng với các chế độ độc đáo nói trên. Rhythm Sprout cũng sẽ có một số cấp độ và công cụ sửa đổi được điều chỉnh lại sẽ thêm các thử nghiệm bổ sung và khả năng chơi lại, mang đến cho người chơi cơ hội mở khóa nhiều loại da cho áo khoác và vũ khí.

Xem thêm: Street Fighter 6 xác nhận chính thức sẽ xuất hiện tại TwitchCon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *