TIN GAME

Smurf Kart – Tựa game đua xe cùng ‘Xì Trum’ với những người mới lạ chế độ trong đoạn trailer mới nhất

Rate this post

Một tựa game đua xe hoàn toàn mới sẽ đến với Nintendo Switch vào cuối năm nay, với các nhân vật được yêu thích theo hướng tay lái trong Smurf Kart.

Smurf Kart

Smurf Kart sẽ được phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 15 tháng 11.

Một trò chơi mới chơi đua xe, được gọi là Smurf Kart đang chuẩn bị xuất hiện trên Nintendo Switch và bản phát hành sắp tới vừa có đoạn đầu trailer. Xì trum đã có mặt trong trò chơi điện tử từ năm 1982, với Xì Trum: Giải cứu trong Lâu đài của Gargamel cho Atari 2600. Ngày này, bản quyền của Xì trum thuộc sở hữu của IMPS, một công ty được phép tạo ra bởi con gái của. người sáng tạo Xì trum – Pierre Culliford – người làm việc với nhà phát hành Microids để tạo ra tựa game mới Xì trum.

Một số trò chơi điện tử Smurf, hai trong số đó không được công bố, sẽ phát hành trong vòng vài năm tới. Trở lại năm 2021, nhà phát hành Microids của Pháp đã thông báo trên Twitter rằng bốn trò chơi Xì trum đang được phát triển. Một trong những trò chơi đó là The Smurf – Mission Vileaf, được phát hành vào cuối năm đó và nhận được phản hồi rất tích cực từ người chơi. Microids cho biết ba trò chơi còn lại sẽ được phát hành trong vòng 5 năm, với trò chơi đua xe này có thể là trò chơi thứ hai trong danh sách đó.

Smurfs sẽ tiếp tục dòng game mới của mình với trò chơi đua xe go-kart, Smurf Kart. Như được tiết lộ trong một bài báo chí từ Microids, đoạn giới thiệu Smurf Kart giới thiệu đến người hâm mộ “Trường đua xe Xì Trum”, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về một số bài hát, nhân vật và lạ kỳ kỹ năng có trong trò chơi. Trò chơi bao gồm cả hai đường đua khác nhau, tất cả đều có các địa điểm quen thuộc với người hâm mộ Xì trum, bao gồm ngôi làng của Xì trum và nhà của Gargamel. Ngoài ra còn có kim hai nhân vật Xì trum có thể chơi được như Xì trum Papa, Handy và Hefty. Smurf đang trở thành một trò chơi hiệu quả lớn, và với rất nhiều nhân vật và địa điểm để lấy cảm hứng, có thể chỉ là vấn đề thời gian trước khi các nhân vật có được tay đua của riêng họ.

Smurf Kart có đầy đủ các cơ chế mà người hâm mộ hâm mộ các trò chơi đua xe go-kart khác sẽ dập tắt thuộc tính, không hạn chế như xác định đúng thời điểm khởi động của xe kart để tăng tốc độ khi bắt đầu cuộc đua. Tất cả các sản phẩm đặc biệt, đường tắt bí mật, các vật phẩm hỗ trợ được đặt trên đường đua, đường dốc và tăng tốc để giúp thực hiện các ngã rẽ khó khăn đều có mặt. Tuy nhiên, bên ngoài những sản phẩm thông thường như quả sồi và bong bóng, mỗi Xì Trum còn có một vật phẩm đặc biệt dành riêng cho họ. Người chơi sẽ có thể đua một mình hoặc trong nhiều người chơi tại địa phương 4 người hoặc vượt qua “Thử thách thời gian” để tranh một vị trí trên bảng xếp hạng trực tuyến. Những người hâm mộ danh sách vật phẩm nổi tiếng của Mario Kart chắc chắn sẽ nhanh chóng có cảm giác thoải mái với trò chơi.

Nintendo Switch đã trở thành một ngôi nhà tốt cho các tựa game đua xe kart thân thiện với gia đình trong những năm gần đây và Smurf Kart được thiết lập để tham gia một loạt trò chơi tương tự trên hệ thống. Trong khi Mario Kart 8 Deluxe là một trong những trò chơi bán chạy nhất Switch, các trò chơi kart khác nhau dựa trên hoạt động của các sản phẩm, chẳng hạn như Garfield Kart Furious Racing hoặc Nickelodeon Kart Racers đã nhận được sự thay đổi từ mọi người chơi, với nhiều người thích Mario Kart hơn khi đua trên Switch. Liệu Smurf Kart có thể thức Mario và Luigi hay không khi nói đến doanh thu vẫn phải chờ xem.

Xem thêm: A Plague Tale: Requiem tung trailer hé lộ một phần câu chuyện nối tiếp về cái chết đen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *