TIN GAME

Vắng mặt tại CKTG 2022, Doinb tự tổ chức giải đấu LBL lọt top 1 hot search Weibo

Rate this post

Vô tình livestream leo rank vui vẻ cùng bạn bè, Doinb trở thành “ban tổ chức giải đấu nóng nhất LMHT Trung Quốc” lúc nào không hay.

Những ngày vừa qua, anh chàng Doinb không có ít ngôn ngữ liên quan đến CKTG 2022, trong đó, những người nhận liên quan đến thực thi giữa các đội tuyển LCK và LPL đã nhận về nhiều lời bàn tán, tranh cãi. Ngược lại, cũng có nhiều fan “cà khịa” mà Doinb đã mất vé đi CKTG nên cũng không thể làm gì khác ngoài công việc ở nhà… bình luận về các đội tuyển kia.

Nhưng mới đây, Doinb đã tìm ra một nội dung mới là leo rank cùng bạn bè như Ale, San và Melon (đã giải nghệ) cùng với bạn gái Melon. Tưởng chừng đội hình bao gồm toàn bộ tuyển thủ và cựu tuyển thủ LPL sẽ xếp hạng thuận lợi với một chuỗi thắng không hồi phục, vậy nhưng Doinb và đồng đội “ăn toàn mặt” khi đụng độ một đội hình Thách đấu khác. Như hơi “cay cú” sau khi để thua trước những game thủ tự làm, Doinb đã hẹn đấu thủ tái đấu nhưng lại tiếp tục bị “hành hạ” với kết quả 1-4. Nhiều fan còn nói vui bạn gái Melon đã được “sang chấn tâm lý” khi chơi game vui vẻ nhưng lại bị “ăn hành” bởi những người chơi có kỹ năng quá cao.

Một trong những trận đấu của "giải đấu LBL".

Một trong những trận đấu của “giải đấu LBL”.

Sau khi thua áp đảo trong ngày đầu tiên, Doinb đã gọi thêm bạn bè như Hacker hay Lwx vào để đấu cùng đội hình Thách Đấu kia. Vậy nhưng kết quả vẫn là Doinb cùng đồng đội thua thảm 1-3. Cứ như vậy, mỗi lần lên livestream Doinb lại chiêu mộ thêm những người bạn tại LPL để thành “phục thù” đối thủ kia.

Some people see but make up "biên bản sau trận đấu" không làm gì các giải đấu chuyên nghiệp của Riot Games.

Một số người xem còn làm việc “biên tập sau trận đấu” không làm gì các giải đấu chuyên nghiệp của Riot Games.

Vào lúc này, cộng đồng LMHT Trung Quốc đã đặt tên cho “giải đấu” này của Doinb là LBL, thậm chí nền tảng này livestream còn làm tặng biểu ngữ Doinb để quảng bá cho LBL.

Không thể đảo người theo dõi livestream tìm kiếm, LBL còn lọt top 1 hot search trên mạng xã hội Weibo – bằng chứng nhận Doinb đang là “ban tổ chức giải đấu LMHT hot nhất Trung Quốc”.

LBL được tìm kiếm nhiều Weibo nhất.

LBL được tìm kiếm nhiều Weibo nhất.

Về phần Doinb, anh chàng này cũng không quên “hòa tấu” khi chia sẻ những hình ảnh chuẩn bị hành lý đi thi đấu không khác gì thi đấu chuyên nghiệp, tuy nhiên những vật dụng mà anh chuẩn bị lại khiến người hâm mộ bật cười.

Chuẩn Doinb được xử lý trước khi đi thi đấu tại LBL.

Chuẩn Doinb được xử lý trước khi đi thi đấu tại LBL.

Ngoài ra, Doinb cũng tiết lộ cùng người hâm mộ hâm mộ rằng anh đã “đại diện cho giải đấu LBL” để liên kết với 40-50 tuyển thủ đã giải nghệ tại LPL, mục tiêu là để chiêu mộ những tuyển thủ này vào thi đấu cho các đội tuyển “hòa tấu” tại LBL. Trong đó, không có người nhận lời và hẹn sẽ góp mặt tại LBL trong những ngày sắp tới. Hiện tại, LBL đang là giải đấu siêu nóng trong làng LMHT Trung Quốc và hứa hẹn sẽ “tắt lửa” hơn trước khi CKTG 2022 khởi động tranh.

Xem thêm: SofM chế độ ảnh SBTC Esports ‘không hề giả dối’ khiến fan cười lăn lộn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *