TIN GAME

Thetan Arena – Game NFT Việt Nam với tham vọng chinh phục Esport

Rate this post

Thetan Arena sẽ phát hành token của mình với tên gọi THG vào ngày 15/9/2021, chính thức trở thành game NFT Việt Nam lần đầu tiên có mặt trong xu hướng “Free to Play”, khởi tạo xu hướng “Free to Earn” hot up on the world. Không dừng lại ở đó, với tư cách là một đại diện của trò chơi MOBA, đội ngũ sản xuất và ấp ủ sẽ đưa Thetan Arena trở thành một trong những giải đấu Esport hấp dẫn trong tương lai.

Ước mơ chinh phục Esport là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi Thetan Arena được thừa hưởng lối chơi của tựa game thành công Heroes Strike đến từ WolfFun Studio, một đơn vị sản xuất game của người Việt được thành lập từ năm 2014 và sớm hái được nhiều thành công trên trường game quốc tế. Ra mắt từ cuối năm 2020 đến nay, Heroes Strike đã có hơn 10 triệu lượt tải về trên thiết bị di động và cơn sốt chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

GAMEPLAY MOBA QUEN THUỘC, HẤP DẪN

Ông Khánh Nguyễn – Giám đốc điều hành / Nhà sáng lập Thetan Arena chia sẻ: “So với NFT dòng game khác mang nặng tính đầu tư hơn giải trí, tôi tin rằng Thetan Arena đã cân bằng được 2 điểm này. Người chơi sẽ cảm thấy thoải mái, thích thú và nhẹ nhàng hơn trong thời gian cày game, vừa để tìm thấy niềm vui, vừa tìm được những thành quả trong đầu tư ”.

Tương tự các trò chơi MOBA khác, trong Thetan Arena, người chơi sẽ chọn nhân vật của mình để chiến đấu với đối thủ hoặc sát cánh cùng đồng đội để chiến đấu với các đội khác trong thời gian thực hiện được quy định. Người chơi phải cố gắng hạ gục càng nhiều đối thủ càng tốt trước khi thời gian kết thúc. Nếu không thể bị hạ, người chơi sẽ được hồi sinh sau một quy định thời gian. Khi thời gian chiến đấu đã hết, bên nào hạ được nhiều đối thủ hơn sẽ là người chiến thắng.

Trong quá trình chiến đấu, nếu gây sát thương và hạ gục được đối thủ, người chơi sẽ nhận được THC (Thetan Coin) để nâng cấp cũng như mở các khóa kỹ năng mới mạnh mẽ hơn. Trò chơi sẽ tính toán chiến thắng là hạ được nhiều đối thủ hơn. Do đó, người chơi cần sử dụng chiến thuật đúng lúc nào cần chiến đấu, lúc nào cần bảo vệ mình và đồng đội. This is also a main element of the game.

Trường đấu trên Thetan Arena, kỹ năng và tính toán đồng đội là yếu tố quyết định chiến thắng chứ không dựa vào yếu tố tài chính (Pay to Win). Tuy là game mang phong cách “Free To Play”, nhưng nếu người chơi càng đầu tư nhiều vào game thì càng có cơ hội tối đa hóa lợi nhuận cho mình.

HẠ TẦNG BLOCKCHAIN ​​VĨNH CỬA HẸN CƠ HỘI ĐẦU TƯ DUY TIỀM NĂNG

Một trong những lo ngại lớn khi các nhà đầu tư để tâm đến các trò chơi NTF là tìm hiểu về đội ngũ phát triển dự án đứng ở phía sau. Chia sẻ về vấn đề này, ông Khánh Nguyễn cho biết: “WolfFun bên cạnh, chúng tôi đã được hỗ trợ từ KAI (KardiaChain) về hệ thống blockchain”.

Theo ông Khánh, KardiaChain là cơ sở hạ tầng blockchain đầu tiên giúp kết nối một blockchain mạng với các mạng khác nhau. Đơn vị sở hữu coin KAI đã hoạt động rất thành công khi được ra mắt cho đến nay, đặc biệt trong NFTs mảng trò chơi. My Defi Pet (DPET) is an in the people of KAI, đáng lưu ý khi tựa game này thu hút hơn 150.000 người chơi tính đến thời điểm hiện tại. Thetan được kỳ vọng là thành công nối tiếp với dấu ấn của KAI khi tựa game chính thức phát hành đồng token của mình vào ngày 15/9.

Đội ngũ phát triển game tin rằng với THC (Thetan Coin) và THG (Thetan Gem), Thetan Arena đã kết hợp được 2 khái niệm F2P (Free To Play) và P2E (Play To Earn) thành một khái niệm mới F2E (Miễn phí To Earn), chơi game miễn phí để kiếm tiền thật.

Người chơi hoàn toàn không bị mất kết nối khi tham gia chơi game. Other face, các sản phẩm trong game đều là duy nhất, không thể sao chép và được sinh ra bởi hệ thống blockchain độc lập, không chịu sự tác động của bất kỳ đơn vị nào. Chính vì thế, các sản phẩm khi được sinh ra, có giá trị thay đổi lên theo thời gian, và trở thành nguồn “thặng dư” của các nhà tư nhân chơi game.

Trong game Thetan Arena, THC (Thetan Coin) là đơn vị tiền tệ mà tất cả mọi người đều có thể chơi được, trong khi THG (Thetan Gem) là đơn vị tiền tệ đặc biệt giúp người chơi có lợi nhuận từ trò chơi.

THC sinh ra trong quá trình chơi trò chơi, đóng vai trò chính trong trò chơi vận hành. Người chơi có thể sử dụng đồng THC để tham gia hầu hết các hoạt động trong game như: open Thetan Box để lấy tướng mới, nâng cấp tướng, tham dự sự kiện đặc biệt…

THG is a prefixed the money order. Thông qua chủ sở hữu THG, người chơi có thể khoanh vùng để nhận lãi suất từ ​​doanh thu của dự án và đặc biệt là có thể tham gia vào quá trình thiết kế, vận hành trò chơi khi Thetan ra mắt tính năng bỏ phiếu (bỏ phiếu) và phủ chính (chính phủ) trong tương lai.

THAM VỌNG DỰ ÁN GIẢI PHÁP ĐẶC BIỆT MANG TÊN

Với tư cách là một game MOBA, Thetan Arena hoàn toàn có quyền tin tưởng với sự phát triển lớn mạnh của game cộng đồng, các giải đấu hấp dẫn là điều có thể xảy ra. This thing for thetan was built is not a product “started trend” of the market to come to a xu hướng sớm nở tối tàn, mà là một kế hoạch phát triển đường dài.

Cùng với sự phát triển đó, game thủ giờ đây cũng là những nhà đầu tư nằm trong tay những token hội tụ đầy đủ các yếu tố uy tín và chức năng, mang đến những giải pháp giá trị và đầu tư thích hợp.

Một trong những tham vọng của Thetan Arena là sự kết nối mạnh mẽ giữa người chơi game truyền thống, người chơi game crypto, nhà đầu tư và những người phát trực tuyến thông qua các tính năng: streaming có thưởng, cho thuê tướng, các chế độ chơi người chơi tạo ra và đặc biệt là giải đấu ngoại tuyến dự kiến ​​ra mắt trong năm 2022.

Cùng đợi IDO sự kiện của Thetan vào ngày 15/9 trên nền tảng Paid Ignition và ngày 16/9 trên KAIStarter và Polkastarter!

* Chi tiết thông tin:

Trang web: https://Thetanarena.com/
Facebook: https://facebook.com/Thetanarena
Twitter: https://twitter.com/ThetanArena
Bất hòa: https://discord.com/invite/Wfx2XDSuwe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *