Phần Mềm

Tải Bucket Crusher 2022 MOD (Menu, Vô hạn tiền, Không có ADS) 1.3.2 APK

Rate this post

Máy nghiền xô là một trò chơi giải trí thú vị dành cho Mobile, khi chơi bạn sẽ điều khiển máy tính hủy các công trình kiến ​​trúc khác nhau được xây dựng bằng nhiều màu sắc. Đơn giản nhiệm vụ chỉ có vậy, hoàn thành là bạn có thể nhận điểm và hấp thụ tiền thưởng. Đây là một trò chơi thích hợp để giết thời gian và thư giãn đầu tiên nhưng lại chứa quá nhiều quảng cáo. Load version ngay Bucket Crusher MOD (Menu, Vô hạn tiền, Không QC, Sức mạnh, Kích thước bánh răng) được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Giới thiệu về game Bucket Crusher

Máy nghiền xô the game only just the new head was home play action THƯ cho ra mắt tháng 6/2022. Game nhanh chóng thu hút 10Tr + lượt tải xuống bởi đơn giản trong lối chơi để đề cao tính giải trí giúp người chơi có những phút giây giãn thư nhất. Game có đơn giản đồ họa 2D, phù hợp nhẹ nhàng với nhiều dòng máy Android khác nhau. Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, nhiệm vụ của bạn là phá hủy các tòa nhà, Pixel dạng công cụ để nhận tiền thưởng. Có rất nhiều công ty khác nhau đang chờ bạn phá hủy, người chơi cần nâng cấp thiết bị, máy móc để có thể phá hủy nhiều hơn và nhận nhiều tiền thưởng hơn nữa.

Đơn giản chơi nhưng hấp dẫn

xô-nghiền-mod-vo-han-tien
Đơn giản chơi nhưng hấp dẫn

Play of APK của Bucket Crusher MOD 1.3.2 vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mình cầm máy điều khiển để hủy các bức tường, tòa nhà, các công trình khác nhau. Attachment to the company size, sau khi phá hủy thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng tiền tài khoản. Mỗi viên gạch xuống sẽ là một đồng tiền tương ứng với bạn được bỏ vào túi. This cash is the game may be used to up the host for the owner of the server of the processors and the power of. Từ đó bạn sẵn sàng phá hủy tất cả các giới hạn nổi tiếng.

Multiformed test with high solution

Máy nghiền xô tạo ra vô số thử nghiệm khác nhau cho người chơi trải nghiệm, thử nghiệm sẽ đi từ bản nâng cấp đến bản nâng cao. Mỗi thử nghiệm bạn sẽ phải đồng ý với những bức tường bức tranh, công trình có hình dạng khác nhau, màu sắc khác nhau và độ khó tăng dần mang đến những phút giây giải trí thực sự ấn tượng cho người chơi .. Vì vậy, dù đơn giản nhưng cũng không phải dễ dàng vượt qua các cấp độ trong game đâu nhé! Muốn phá hủy những công trình ở độ khó cao hơn, bạn phải nâng cấp thiết bị, máy của mình.

xô-nghiền-mod-apk
Multiformed test with high solution

Không ngừng nâng cấp máy móc

Mới bắt đầu vào trò chơi, bạn sẽ được Máy nghiền xô level for a hostel hủy bỏ mặc định tường. This host line only with the power in the normal, will be easy to the firewall, the company at the first level. Tuy nhiên, khi càng lên cao, độ khó tăng dần, sức mạnh của máy mặc định không còn hiệu quả nữa. Người chơi sẽ phải nâng cấp họ bằng cách trang bị thêm những cánh tay máy khỏe hơn, những chiếc bánh phá hủy sắc nhọn hơn. Ngoài ra, người chơi còn có thể thay đổi màu sắc cho máy để trông hấp dẫn và phù hợp với cá nhân thích hợp đó nhé!

Đồ họa 2D và bắt đầu âm thanh

xô-nghiền-mod-menu
Đồ họa 2D và bắt đầu âm thanh

APK của Bucket Crusher MOD đơn giản thiết kế tương tự với 2D đồ họa da. Sự đơn giản và tối giản này giúp game tương thích với nhiều dòng điện thoại Android hiện nay. Không những vậy, đồ họa còn phù hợp với nhiều người chơi khác nhau. Game càng thêm thu hút và tăng độ giải trí bằng âm thanh của máy, âm thanh của bức tường, công trình đổ vỡ. Chúng tôi “nhảy” bên tai của bạn nghe vui tai mà tạo hiệu ứng giãn thư cực tốt.

Bandishare cung cấp phiên bản Bucket Crusher MOD những gì?

Version APK của Bucket Crusher MOD of Bandishare cung cấp những tính năng sau:

  • Menu MOD
  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD grow size bánh răng
  • MOD sức mạnh
  • MOD không QC khi chơi trò chơi

Link tải Bucket Crusher MOD APK 2022 (Menu, Vô hạn tiền, không QC) v1.3.2

Kết Luận: Nếu bạn chưa biết, hãy chọn đơn giản trò chơi nào lại có tính năng giải trí cao, hãy tải về trò chơi APK của Bucket Crusher MOD v1.3.2 được Bandishare chia sẻ trong bài viết trên nhé! Với lối chơi đơn giản, đồ họa nhẹ nhàng, âm thanh vui nhộn sẽ cho bạn những giây phút thư giãn hiệu quả sau ngày làm việc mệt mỏi đó nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *