Phần Mềm

GlassWire 2.3.449 Crack + Mã giấy phép trọn đời Tải xuống miễn phí

Rate this post

GlassWire Crack With Serial Key 2022 là gì?

Phần mềm GlassWire Crack
Loại Chống vi-rút và bảo mật
Phiên bản hiện tại v 2.3.449

GlassWire 2.3.449 Crack + Mã giấy phép trọn đời Tải xuống miễn phí

GlassWire Crack là một ứng dụng hoặc dịch vụ mới truy cập Internet lần đầu tiên. GlassWire Elite Crack lịch sự thông báo cho bạn tạm thời với thông tin chi tiết. Nếu có điều gì đó bất thường xảy ra, bạn có thể chặn ứng dụng bằng Khóa GlassWire Elite tường lửa hoặc bắt đầu quét bằng phần mềm chống vi-rút chính của bạn.

GlassWire Pro Elite Full Crack cung cấp cho bạn một tính năng bảo mật hàng đầu và đáng tin cậy cho máy tính và kết nối internet của bạn. Ngoài ra, giao diện hiện đại, trực quan và dễ sử dụng, giúp mọi người rất dễ dàng cho phép hoặc chặn các ứng dụng thông qua tường lửa, giám sát hoạt động mạng và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các kết nối trái phép.

Đây GlassWire Elite rất tinh vi, nó có thể giám sát lưu lượng mạng đến và đi, phát hiện và hiển thị thông tin về từng dịch vụ hoặc quy trình hiện đang sử dụng băng thông của bạn, cũng như địa chỉ IP của mỗi kết nối bên thứ ba.

Mục đích của việc bẻ khóa GlassWire với khóa đăng ký 2022 là gì?

GlassWire Elite Crack là một chương trình máy tính cung cấp bảo mật mạng. Nếu bạn đang cảm thấy rằng một vấn đề hệ thống hoặc bất kỳ mối nguy hiểm nào đang làm phiền bạn. Có một sự ngụy biện với vấn đề cụ thể này. Bạn có thể khắc phục sự cố. Để bắt đầu, bạn tải ứng dụng GlassWire và kích hoạt bằng mã kích hoạt. Và quá trình này được khởi tạo bên dưới chính xác với phương thức crack. Do đó, bạn có thể có được hoạt động và quyền truy cập vào hệ thống của một người ngoài khả năng theo đuổi.

Phiên bản mới của GlassWire Crack này sau khi xác nhận kích hoạt, Chào mừng bạn đến với cá nhân bạn trên máy tính cá nhân của bạn. Để bạn bắt đầu thực hiện crack này. Nó có thể phát hiện những nguy hiểm và tình huống khó xử được đánh dấu để dừng hoạt động của hệ thống. Đang chạy để thực hiện thời gian thực cùng với kết nối hệ thống phần mềm độc hại. Các ứng dụng này lập tức lập tức khi bạn có thể loại bỏ quyền truy cập mạng và có thể phát hiện ra.

GlassWire Crack Với Mã Đăng ký 2022 có Giao diện thân thiện với người dùng không?

GlassWire Elite Keygen việc sử dụng được chia thành ba cột loại ứng dụng, máy chủ và lưu lượng truy cập. Nếu bạn có gói dữ liệu trên máy tính phải chịu thêm chi phí sau khi đạt đến giới hạn, bạn có thể định cấu hình Glass Wire để thông báo cho bạn khi đạt đến giới hạn. Phiên bản miễn phí bao gồm đầy đủ hai đồ họa và một cảnh báo đơn giản.

Phiên bản miễn phí cũng báo cáo khi nó phát hiện một kết nối mới với một chương trình hoặc khi một ứng dụng liên hệ với một máy chủ đáng ngờ. Nó cũng quản lý các kết nối từ xa. Các tính năng bổ sung được mô tả bên dưới yêu cầu thanh toán, nhưng Khóa đăng ký GlassWire Crack tên của thiết bị và mạng mà nó được kết nối, nếu có. Nó hiển thị thời điểm nó lần đầu tiên phát hiện ra thiết bị và liệt kê các địa chỉ IP và MAC của nó.

Một số người dùng mạng có thể sử dụng địa chỉ IP và MAC để xác định các thiết bị không xác định và nhấp để thêm thẻ nhận dạng. Nó cũng có tùy chọn hiển thị tên mạng đầy đủ của chủ sở hữu thiết bị thay vì địa chỉ IP. Ví dụ, chiếc TV thông minh của tôi đã xuất hiện.

GlassWire 2.3.449 Crack + Mã giấy phép trọn đời Tải xuống miễn phí

Cũng như thế này: Utorrent Pro Crack

Các tính năng chính của GlassWire Crack là gì Với Khóa cấp phép 2022?

 • Giám sát các ứng dụng và hoạt động mạng
  GlassWire là một tiện ích phần mềm cung cấp cho bạn khả năng bảo mật 24/24 khi có kết nối Internet của bạn, bằng cách giám sát lưu lượng mạng đến và đi. Do đó, nó có thể phát hiện và hiển thị thông tin về mọi dịch vụ hoặc quy trình hiện đang sử dụng băng thông của bạn, cũng như địa chỉ IP của mỗi kết nối bên thứ ba. GlassWire Crack
 • Chặn hoặc cho phép các ứng dụng thông qua tường lửa
  Khả năng tường lửa của tiện ích có thể được sử dụng để bảo vệ bạn khỏi bất kỳ kết nối không mong muốn nào, cũng như chặn một số ứng dụng không thể truyền dữ liệu qua Internet. Do đó, bạn có thể chọn chương trình nào được phép sử dụng mạng và gửi hoặc nhận thông tin, chỉ cần nhấp vào chúng trong danh sách được cung cấp.
 • Một người bảo vệ hệ thống cảnh giác
  Nói chung, GlassWire cung cấp cho bạn mọi thứ bạn có thể cần để theo dõi hoạt động mạng và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các kết nối trái phép. Ngoài ra, giao diện hiện đại, trực quan và dễ sử dụng, giúp bất kỳ ai cũng có thể tận dụng hết khả năng của nó một cách đơn giản mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó.

Có gì mới trong GlassWire Crack 2022?

 • Đã sửa lỗi có thể gây ra Trojan dương tính giả của Bộ bảo vệ Windows: Win32 / BlockMsav.A! Reg. Nếu bạn đang gặp sự cố này, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phần mềm mới nhất của chúng tôi.
 • Đã sửa một số bản dịch tiếng Pháp không chính xác. GlassWire Crack

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10/11 [x32 bit or x64 bit]
 • Bộ nhớ (RAM) yêu cầu: Yêu cầu 512 MB RAM (Khuyến nghị 1 GB RAM).
 • Dung lượng đĩa cứng yêu cầu: Cần 50 MB dung lượng đĩa cứng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

GlassWire 2.3.449 Crack + Mã giấy phép trọn đời Tải xuống miễn phí

Làm thế nào để cài đặt và kích hoạt GlassWire Crack 2022?

 • Tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​các liên kết bên dưới
 • Cài đặt PDF Shaper Professional bình thường & Không chạy
 • Sao chép dll đã crack và thay thế nó bằng thư mục cài đặt
 • Xong! Vui thích GlassWire Crack Phiên bản mới nhất 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *