TIN GAME

Đánh giá, xếp hạng sức mạnh của 12 Thần Long Mùa 7.5

Rate this post

ĐTCL Season 7.5 sắp đến sẽ có sự góp mặt của 12 Rồng Thần, lời hẹn ước đến một meta đa dạng cho các kỳ thủ.

Toàn bộ chi tiết thông tin cùng với bản thử nghiệm trên máy chủ PBE của ĐTCL Mùa 7.5 đã được Riot Games công bố. 7 Thần Long cũ sẽ được giữ lại và sẽ có thêm sự góp mặt của 5 Thần Long mới. Như vậy, sức mạnh cân bằng giữa các Thần Long sẽ có nhiều thay đổi đáng kể.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Game4V tìm hiểu và đánh giá sức mạnh của 12 Thần Long nhé.

Top 12: Zippy (Tưng Tửng)

Rồng Thần Zippy trong ĐTCL Mùa 7.5

Tộc: Bang Hội

Tộc: Thần Long

Zippy hay còn được gọi với cái tên “Tưng Tửng” vì bộ kỹ thuật có độ ổn định rất thấp, đôi khi gây bất lợi cho đội mình. The jump to the back to the rate of the high most could make the target items using kỹ năng và bỏ qua kẻ thù thấp. Với giá chỉ có 6 vàng, thì không thể hỏi quá nhiều công dụng đến từ Thần Long này, vị trí thứ 12 là không khó đoán.

Top 11: Nomsy (Măm Măm)

Bé cóc Nomsy đã trở thành Thần Long tại ĐTCL Mùa 7.5

Tộc: Minh long

Tộc: Thần Long

Anh ta: Pháp sư

Nomsy dù đã trải qua quá trình “cá chép hóa rồng” nhưng vẫn chưa đủ ổn định. So với các Thần Long khác có giá vàng cao hơn, Nomsy vẫn còn chậm về nhiều mặt. Thuộc tộc Minh Long nên kết hợp với đội hình vẫn thuộc tính có thể may mắn nếu trúng 1 trong 3 hệ Luyện Rồng ở ĐTCL mùa 7. Khả năng gây sát thương cho cả Nomsy vẫn rất ổn định, biết cách sắp xếp đội hình chuẩn .

Top 10: Ý tưởng

Idas – Thần Long 8 vàng ĐTCL Mùa 7.5

Tộc: Kim Long

Anh ta: Hộ vệ

Tộc: Thần Long

Từng là vị tướng chống chịu cực khỏe với khả năng tạo lá chắn cho đồng minh ở ĐTCL Mùa 7. Giờ đây, Idas đã không còn quá “bá đạo” với sự có mặt của Thần Long mới là Terra, Swain cũng rất cứng mũ lưỡi trai. Chủ sở hữu 3 mốc hoạt động của Kim Long nhưng trang bị mà người chơi được nhận vẫn rất hên, thuộc nhiều may mắn. Idas only can be play the max power when people play the owner of the team 9 Kim Long, một điều kiện thực sự rất khó khăn.

Top 9:

Thần Long Daeja vẫn sẽ tiếp tục góp mặt tại ĐTCL Mùa 7.5

Tộc: Huyễn Long

Anh ta: Thần Long

Không thể phủ nhận vị trí quan trọng của Daeja trong đội hình Huyễn Long ở ĐTCL mùa 7. Nhưng ở Mùa 7.5, người chơi có thể sử dụng cùng lúc nhiều Rồng Thần khác nhau. Daeja Riêng sẽ khó kết hợp được với các Thần Rồng khác vì không thể kích hoạt được tối đa Huyễn Long để phát huy hết sức mạnh. Ngoài ra, không phải Huyễn Long nào cũng mạnh vì mỗi trận Huyễn Long sẽ có một cơ chế sức mạnh khác nhau. Vị trí đầu 9 sẽ là phù hợp cho Daeja với độ ổn định không quá cao cùng đội hình Huyễn Long.

Top 8: Shi Oh Yu

Shi Oh Yu đã được Riot Games giữ lại tại ĐTCL Mùa 7.5

Tộc: Ngọc Long

Anh ta: Bí ẩn

Tộc: Thần Long

Vị trí thứ 8 không được đánh giá về sức mạnh mà Shi Oh Yu không đủ sức cạnh tranh với các thần Long khác. Với 3 tộc / chủ sở hữu Shi Oh Yu hoàn toàn có thể là kết quả ghép mảnh trong nhiều đội hình. Tượng Ngọc, chống chịu ổn định, sát thương lớn là những người chơi thích ở Shi Oh Yu. Sức mạnh thì ổn định nhưng về biến chế độ thì không cao, đối thủ có thể sắp xếp đội hình và chọn các chế độ đấu tranh.

Top 7: Bạo chúa Swain

Swain từ vị trí 3 vàng đã trở thành Thần Long 7 vàng trong ĐTCL Mùa 7.5

Tộc: Bạo Long

Tộc: Thần Long

Lý do làm Idas ở Mùa 7.5 bị thất bại có thể có một phần vì Thần Long Swain. So with Idas, Swain không chỉ chống chịu khó chịu đựng mà còn có khả năng sát thương lớn, sẵn sàng giữ trang bị cho đội. Tộc Bạo Long giúp các tướng Bạo Long nhận thêm trang bị từ hiến tế. Swain mạnh như vậy nhưng lại khó kết hợp với nhiều đội khác nhau. Cũng như Daeja, Swain cũng chỉ phát huy tối đa sức mạnh khi đi với đội hình Bạo Long.

Top 6: Sy’fen

Sy’fen vẫn giữ được vị trí của mình tại ĐTCL Mùa 7.5

Tộc: Ám Long

Anh ta: Đấu Sĩ

Tộc: Thần Long

Top 6 – vị trí xứng đáng cho Sy’fen khi vẫn được coi là 1 trong những Thần Long bậc 4 mạnh nhất. Giảm khả năng, cảm biến từ Ám Long cùng với những cơn đau phát triển “đau xương” trở thành thương hiệu của Sy’fen. Về tổng quan, Sy’fen vẫn thực sự sở hữu với các biến lớn trong giao diện tranh. Điều duy nhất khiến Sy’fen chưa hoàn thiện có thể là hệ thống Đấu Sĩ của mình khi không có quá nhiều tác dụng trong trận đấu cuối cùng.

Top 5: Sohm

Thủy Long Sohm – Thần Long mới sẽ xuất hiện trong ĐTCL Mùa 7.5

Tộc: Thủy Long

Anh ta: Pháp sư

Tộc: Thần Long

Sau một thời gian trải nghiệm ĐTCL Mùa 7.5 ở máy chủ PBE, nhiều người đã chơi cho rằng Thần Long Sohm đang quá “bá đạo”. Tuy mới xuất hiện nhưng Sohm đã được định vị lại của mình trên bảng xếp hạng sức mạnh. Khả năng gây thương hiệu rộng rãi, gây sát thương ở những góc xa nhất và cơ chế tặng thưởng trang bị từ Thủy Long đang khiến Sohm cực kỳ ưa thích. Vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng xứng đáng tuy nhiên Thủy Long – Sohm vẫn là một đội hình không dễ sử dụng.

Top 4: Terra

ĐTCL Mùa 7.5 sẽ có sự xuất hiện của Terra – Thần Long bậc 5 mới.

Tộc: Địa Long

Tộc: Thần Long

Terra là Thần Long bậc 5 duy nhất được thêm vào ĐTCL tại Mùa 7.5. Vì có giá thành 8 vàng nên khả năng tạo ra ứng dụng trong giao diện của Terra là khá lớn. Foudation for add 3 ô address help redmiance damage to for the clock is very own, so với những Thần Long bậc thấp hơn. Không chịu được mà có thể gây thương tổn, trang bị nào thì hầu như đều có thể mang được.

Top 3: Shyvana

Shyvana lọt top 3 Thần Long mạnh nhất ĐTCL Mùa 7.5

Tộc: Cuồng Long

Anh ta: Hóa Hình

Tộc: Thần Long

Không cần phải bàn cãi, nằm trong Top 3 Thần Long chắc chắn phải kể đến Shyvana. Một vị trí toàn diện về mọi mặt: lượng sát thương lớn, chống chịu tốt và tác động đến giao diện toàn diện với ứng dụng hất tung rất hiệu quả. Shyvana hầu như phù hợp với hầu hết các đội hình với nhiều trò chơi quan trọng khác nhau và là quân cờ “cuối đội” rất khỏe về trận đấu.

Top 2: Aurelion Sol

Aurelion Sol – Thần Long quét địch ở ĐTCL Mùa 7.5

Tộc: Thượng Long

Anh ta: Si Thuật

Tộc: Thần Long

Không quá xa lạ nếu Aurelion Sol ở vị trí thứ 2 – kẻ được cho là có sức mạnh một 9 một 10 so với Thần Long Ao Shin. Sau lần cập nhật gần nhất, năng lượng tiêu hao kỹ năng của Sol đã được giảm giá trị, giúp Sol nhanh chóng quét hình kẻ thù dễ dàng. Về mặt tác động trong giao tranh, Sol là một cực lớn quan trọng, đặc biệt khi có thêm trang bị Kiếm Súng Hextech, đồng mình sẽ được hồi sinh rất nhiều khi Sol sử dụng kỹ năng. Cũng như Shyvana, Sol có thể phù hợp với nhiều đội hình chỉ với điều kiện là có dàn chống chịu đủ cứng.

Top 1: Ao Shin

Ao Shin – Thần Long Tối Thượng ĐTCL Mùa 7.5

Tộc: Lôi Long

Tộc: Thần Long

This rồi, Ao Shin – Thần Long Tối Thượng, vua của loài Rồng tại ĐTCL Mùa 7.5. Có rất nhiều ý kiến, tranh cãi khác nhau giữa 3 cái tên: Ao Shin, Aurelion Sol, Shyvana về công việc so sánh sức mạnh. Đúng vậy, cả 3 Thần Long này đều có sức mạnh hầu như tuyệt đối, “kẻ 8 lạng – nửa cân” rất khó để so sánh. Tuy thế, Ao Shin có thể sẽ nhỉnh hơn một chút khi mang tộc Lôi Long. Tối đa kích hoạt Lôi Long dễ dàng khi có Aoshin, với chế độ chỉnh sửa và sát thương không dựa trên phần trăm máu. Có những vị trí chống chịu đủ sức khỏe, Ao Shin có thể tiêu diệt toàn bộ đội hình kẻ thù chỉ trong một lần sử dụng kỹ năng nếu có đầy đủ trang bị và đạt cấp độ 2 sao trở lên.

Kết:

Sự xuất hiện của 12 Thần Long hẹn trước làn gió mới cho ĐTCL mùa 7.5. Game4V hy vọng thông qua các bài viết, các thủ thuật sẽ có cho mình những người thực hiện chính xác trên trình quản lý Xếp hạng chế độ trong meta mới.

Xem thêm: ĐTCL: Các cũ tộc / hệ thống sẽ không quay trở lại. Đâu là mùa giải khiến bạn tiếc nuối nhất?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *