TIN GAME

Tin vui, tựa game trinh thám Judgment Collection chính thức cập bến PC

Rate this post

Như vậy là cuối cùng sau nhiều tin tức tựa game không lên PC, giờ đây SEGA chính thức nhận Judgment Collection có mặt trên PC.

Sega chính thức lên tiếng thông báo rằng Judgment and Lost Judgment hiện đã có trên PC. Được thông báo trong sự kiện TGS tháng 9, loạt game trinh thám cũng có mặt trên PC vài năm sau khi ra mắt trên hệ máy console. Show at this collection is have a total company near 100 $ for all 2 version. Kaito Open Copy also will go with the version going to by all two game play, tuy nhiên vẫn chưa ra mắt.

Điều này đã gây bất ngờ cho người hâm mộ vì trước đây ta tuyên bố rằng bản phát hành PC cho trò chơi đã bị chặn bởi cơ quan tài chính của nam diễn viên chính Takuya Kimura. Trang tin showbiz Nhật Bản Nikkan Taishu năm ngoái tuyên bố rằng các nguồn tin cho cơ quan tài chính Johnny & Associates của Kimura đã chặn các phiên bản PC của trò chơi trong loạt phim Judgement Họ không muốn Kimura xuất hiện trong các trò chơi PC .

Mặc dù không hoàn toàn rõ ràng tại sao lại như vậy, nhưng trang web cho rằng vì Johnny & Associates “có quyền kiểm tra chặt chẽ đối với các quyền [tương tự] Đối với tài năng của mình và việc sử dụng hình ảnh trực tuyến của họ vẫn còn hạn chế ở một số ít ”, công ty có thể đối xử với các PC chơi game khác nhau vì máy tính gia đình có quyền truy cập trực tiếp vào internet.

Báo cáo cho rằng Sega đã cố gắng đưa Judgement và Lost Judgment lên Steam, nhưng vì cơ quan đang ngăn chặn điều này nên có thể rút ra một dòng dưới loạt phim sau Lost Judgment. Sega và Ryu Ga Gotoku Studio đã giới thiệu ba trò chơi trong loạt phim Like a Dragon vào đầu ngày hôm nay như một phần của TGS.

Yakuza 8 sẽ có chính thức tên là Like A Dragon 8 và sẽ có sự tham gia của Kiryu và Ichiban. Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased Name cũng đã được tiết lộ. Trò chơi này sẽ có sự kiện nằm giữa Yakuza 6 và 7. Phần ngoại truyện của Yakuza Like a Dragon Ishin cũng đã được tiết lộ trong tuần này, và đó là những người tin vui mà người hâm mộ Yakuza có thể yên tâm về thời gian. about the future of line game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *