TIN GAME

Call of Duty Warzone Mobile xác định thời điểm Open Beta toàn cầu

Rate this post

Vào ngày 16 tháng 09, Activision Blizzard tổ chức sự kiện phát sóng trực tiếp COD Next để công bố sản phẩm mới Call of Duty: Warzone Mobile.

Thông báo trò chơi Call of Duty Warzone Mobile sẽ được phát hành ở các khu vực nước ngoài vào năm 2023. Hiện trò chơi đã mở thông báo danh sách trên CH Play và chuẩn bị thử nghiệm trò chơi. Đăng ký trước sẽ có cơ hội nhận điều kiện trải nghiệm trò chơi và được phần thưởng báo danh sớm.

Call of Duty Warzone Mobile phát hành toàn cầu vào năm 2023.

Call of Duty Warzone Mobile phát hành toàn cầu vào năm 2023.

Theo giới thiệu trong buổi phát sóng trực tiếp, số lượng người chơi tối đa của game mobile game đã tăng lên 120. Bản đồ Verdansk chọn làm khu vực chiến tranh ban đầu của Call of Duty Warzone Mobile. Call of Duty: Warzone Mobile, Call of Duty: Modern Warfare 2 và Call of Duty: Warzone 2 cũng sẽ chia sẻ cùng một cấp độ và hệ thống vũ khí, phụ kiện bạn trong trò chơi.

This information near same as the content and tobed ​​in this details and we are being GIỚI HẠN trong buổi phát sóng trực tiếp này.

Theo báo cáo, số người đăng ký trước trên Google Store của Call of Duty Warzone Mobile là 25 triệu lượt đăng ký. Rất nhiều trò chơi này sẽ được mở trước ở Úc và Vương Quốc Anh trước khi phát hành toàn cầu. Người chơi cũng có thể chơi giữa nền tảng nền bằng duy nhất tài khoản.

Game open message qua CH Play.

Game open message qua CH Play.

Trước đó, ngày 05 tháng 06 năm 2022, một thử nghiệm giới hạn quy mô nhỏ đã được triển khai ở nước ngoài cho tựa game này với những người chơi tham gia thuộc nhóm đặc biệt. Ngày 12 tháng 05 năm 2022 theo tin tức trên trang web chính thức của Activision Call of Duty Warzone Mobile có tên gọi bí mật là Project Aurora thử nghiệm giới hạn cho người tham gia thông qua lời mời trực tiếp.

Hãng Activision cùng ra sức tuyển dụng nhân sự để làm trò chơi về IP này. Theo thông tin tuyển dụng của Activision trên web trang, hiện tại việc tuyển dụng đã hoàn thành. Tuyển dụng có đăng tải công việc mô tả thông tin ở vị trí Nhà sản xuất điều hành mà Activision đang tuyển dụng chủ yếu là cho một trò chơi gọi tắt là “WZM”, và có vẻ ngoài là Warzone (Warzone Mobile).

Link CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.activision.callofduty.warzone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *