TIN GAME

Saigon Buffalo thông báo BeanJ và Shogun đã ‘đậu’ Visa, chỉ thiếu ‘Ngài ở Ngài Ren’ là đủ đội hình

Rate this post

If private team thi đấu chính của Saigon Buffalo, chỉ còn “Ngài Ếch” vẫn chưa có Visa để góp mặt tại Vòng Khởi động CKTG 2022.

Cách đây ít giờ, Saigon Buffalo đã “kêu cứu” Riot Games trên Twitter kiếm rất nhiều game thủ lo lắng cho đội tuyển này. Nhưng mới đây, Á Quân VCS tuyên bố có thêm 2 thành viên mới của “Nhà Trâu” hoàn thiện được Visa là BeanJ và Shogun.

SGB ​​thông báo tình hình Visa trên fanpage.

SGB ​​thông báo tình hình Visa trên fanpage.

“BeanJ and Shogun ĐÃ ĐẬU PHỎNG VẤN VISA sáng nay.

Nhà Trâu rất vui vẻ thông báo nhờ những nỗ lực của Riot, sáng nay BeanJ và Shogun đã được sắp xếp vấn đề tại lãnh đạo Hoa Kỳ tại Tp.HCM và cả 2 đã vượt qua buổi phỏng vấn thành công và đang chờ trả hộ chiếu visa kèm theo.

Xin cảm ơn Riot và tất cả các thành viên của tất cả các bạn, chúng ta còn Froggy (chưa có lịch) và bạn Ren sẽ vấn vào ngày 23/9 nữa, đây đều là những thành viên không thể thiếu của bầy Trâu , mong ngài và ngài Ren sớm có tin vui. ” – SGB update tình hình Visa cho fan.

Trong đội hình thi đấu chính của SGB, "Ngài Ếch" is the best player is not have Visa.

Trong đội hình thi đấu chính của SGB, “Ngài Ếch” là tuyển thủ duy nhất chưa có Visa.

Theo chia sẻ, SGB hình đội chỉ còn thiếu Visa cho “hai Ngài” Froggy and Ren. Trong đó Froggy vẫn chưa có lịch phỏng vấn còn HLV Ren sẽ phỏng vấn vào ngày 23/09.

Trước đó, “Ngài Ren” cũng mở công việc SGB có khả năng phải tham gia CKTG 2022 với đội hình “không phải là mạnh nhất”. Vì vậy, nhiều fan hâm mộ đoán già đoán non (trong trường hợp xấu nhất) đội tuyển này sẽ phải “tạm nghỉ” tuyển thủ từ các đội tuyển khác hoặc cho các thành viên dự bị ra sân thi đấu toàn thời gian.

Show at, cộng đồng LMHT vẫn đang cổ vũ và hi vọng SGB sẽ hoàn thiện Visa để sớm có mặt tại Mexico thi đấu Vòng Khởi động CKTG 2022.

Đông đảo tuyển thủ, MC, BLV và các streamer đều để lại lời chúc mừng và cổ vũ Saigon Buffalo.

Đông đảo tuyển thủ, MC, BLV và các streamer đều để lại lời chúc mừng và cổ vũ Saigon Buffalo.

Xem thêm: Saigon Buffalo gặp khó khi làm Visa, -HLV Ren mở công việc ‘mượn’ tuyển thủ đến thi đấu tại CKTG 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *