TIN GAME

Excel hoàn toàn sụp đổ trước một sự cố gia tăng! SK Gaming hạ gục sinh lực với Darius và Yasuo!

Rate this post

Excel hoàn toàn sụp đổ trước một đội Rogue đang tăng mạnh, với Mikyx cho thấy lý do tại sao anh ta bị trục xuất khỏi G2 ngay từ đầu. SK Gaming làm buồn lòng Vitality với sự kết hợp của Yasuo ?!

Team BDS vs Misfits

Có vẻ như cuối cùng chúng ta đã tìm ra một đội có thể hạ gục NUCLEARINT và Ahri dũng mãnh của hắn!

… Hoặc có vẻ như Excel chỉ đơn giản là được rửa sạch.

Chà, bất kể trường hợp nào xảy ra, Vetheo và Misfits đã không gặp thêm bất kỳ trò tai quái nào từ đội xếp cuối cùng sau trận thắng thứ hai của họ.

Sylas của Vetheo và Sivir của Neon đã hoàn toàn giải phóng trong trận đấu này, và với khả năng định vị tồi tệ của xMatty một lần nữa bị trừng phạt, Misfits hoàn toàn có thể vượt qua Đội BDS trong nhiệm vụ đảm bảo cho mình một suất tham dự CKTG.

Họ chắc chắn cũng có cơ hội tốt để làm như vậy; với việc tổ chức Misfits xác nhận sẽ bán vị trí LEC của họ vào năm tới, hầu hết những người chơi này có thể sẽ phải đi tìm việc trong mùa giải tới.

Còn cách nào tốt hơn để quảng cáo bộ kỹ năng của bạn hơn là giành được một bến đỗ của Thế giới và thể hiện kỹ năng của bạn trước toàn thể hành tinh ?!

Với cách chơi của Vetheo và Neon, và meta phù hợp với sự bổ sung mới của họ trong Zanzarah, Misfits trông đã sẵn sàng cho thử thách.

MVP: Vetheo (4)

SK Gaming vs Team Vitality

Mọi thứ càng thay đổi, chúng càng không thay đổi.

Tôi đã nhận xét ở phần trước như thế nào mà đội hình SK Gaming này, mặc dù có kết quả không thể tuyệt vời hơn ở mùa trước, nhưng lại có xu hướng kỳ lạ là làm khó các đội playoff.

Chà, họ cũng có thể tiến đến vòng loại trực tiếp sau chiến thắng trở lại đáng kinh ngạc đó trước Team Vitality, hoàn thành với một pha phản công Darius vào Ornn và một phản công Yasuo vào Sivir!

Team Vitality dường như đang mắc phải căn bệnh giống như MAD Lions hồi đầu mùa – họ có thể có được lợi thế vàng thông qua việc di chuyển bản đồ và gank thông minh, nhưng bằng cách nào đó, việc thực hiện lại gặp khó khăn ở giai đoạn chuyển đổi giữa và cuối.

Điều này khá kỳ lạ đối với một đội giàu kinh nghiệm như Team Vitality, đặc biệt là với God-Emperor Perkz dẫn đầu đội, để lãng phí các vị trí dẫn đầu lặp đi lặp lại trong suốt mùa giải.

Họ đã chơi tốt cho đến phút thứ 25 ở con Baron, khi Carzzy quyết định chặn DPS ở con Baron và giúp Labrov ngăn chặn một pha cướp được có thể xảy ra. Tuy nhiên, cả đội đã bị ngắt kết nối với nỗ lực của anh ấy, một phần trên thực tế là do JNX đang can thiệp vào Darius.

Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc Carzzy bị định vị sai vị trí một cách hài hước để hỗ trợ anh ta, và với việc người đi đường đơn cách anh ta hai màn hình, bị tiêu diệt, và SK Gaming đã lăn lộn trận đấu từ đó.

Những món đồ cực lớn dành cho Treatz, người sẽ nhận MVP đầu tiên của mùa giải này với màn trình diễn Rakan khá tinh tế. Những pha giao tranh nhanh đẹp mắt của anh ấy là công cụ trong việc thiết lập Yasuo của Jezu để xóa Carzzy vào đầu mỗi trận chiến!

MVP: Treatz (1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *