TIN GAME

Game âm nhạc vũ điệu mở đăng ký sớm

Rate this post

Luvplace sẽ mở đăng ký trước cho cả hai hệ điều hành ios và android vào ngày 28/09/2022.

Luvplace là trò chơi vũ điệu do studio Hàn Quốc – Katkit sản xuất. Trò chơi sử dụng những công nghệ mới nhất trong thiết kế đồ họa cũng như chuyển động của nhân vật nhằm mục đích cho người chơi trải nghiệm chân thực nhất như tự mình nhảy múa theo giai đoạn yêu thích. AGW sẽ là nhà phát hành của trò chơi tại thị trường Thái Lan, trò chơi cũng đã được lên lịch sẽ mở đợt thử nghiệm trước cho người chơi và dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay.

Luvplace sẽ mở đăng ký sớm tại Thái Lan.

Luvplace sẽ mở đăng ký sớm tại Thái Lan.

Đồ hoạc của Luvplace đưa người chơi vào cảm giác hoài niệm khi các nhân vật mô hình giống nhau với các nhân vật đã từng có trong Audition. Trên nền tảng đó, đội ngũ sản xuất của trò chơi cũng cải tiến như thiết kế lại để nhân vật trở nên đẹp hơn, chuyển động chân thực và mượt mà hơn. Kết hợp cùng những hiệu ứng ánh sáng, hợp lý hình ảnh, người chơi sẽ chìm đắm trong không gian âm nhạc mà trò chơi mang đến.

Giao diện của Luvplace.

Giao diện của Luvplace.

Trò chơi của Luvplace cũng tương tự như Audition hay các trò chơi khác vũ đạo, khi người chơi sẽ tham gia các màn trình diễn vũ đạo theo giai điệu và sử dụng kỹ năng điêu luyện của bản thân để trở thành người chiến thắng sau cùng . Đội ngũ sản xuất trò chơi cũng đã thay đổi cách bố trí các phím bấm sang hai bên để tạo ra tối đa các điều kiện cho người chơi có thể vừa thao tác vừa có thể quan sát được màn vũ đạo của nhân vật.

Một trong những điểm nổi bật mà Katkit giới thiệu về sản phẩm của mình là số lượng lớn – 200 bài hát sẽ có trong trò chơi. Các bài hát tiếng Thái tới quốc tế, từ cũ đến mới đều sẽ có trong trò chơi, bên ngoài các bài hát mới cũng như đang thịnh hành cũng được nhà sản xuất hứa hẹn cập nhật thường xuyên. Điểm nổi bật thứ hai là hệ thống máy chủ của trò chơi, người chơi có thể chọn quần áo, mặt, tóc kiểu, đồ trang trí, vv với số lượng lên đến 2000 món. Tất cả đều thỏa mãn nhu cầu của người chơi trong việc thể hiện phong cách của bản thân, quyến rũ hay dễ thương, vv

Trang phục hệ thống đa dạng của trò chơi.

Trang phục hệ thống đa dạng của trò chơi.

Luvplace cũng chuyển sang các chế độ chơi để người chơi thử nghiệm cơ bản, tạo phòng và chơi cùng bạn, đấu loại và nhiều chế độ chơi khác nhau.

Bạn đọc quan tâm đến Luvplace có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

LInk trò chơi: https://luvplace.antgamesworld.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *