TIN GAME

Riot ‘ẩn tàng’ hàng loạt bí mật trong MV Star Walkin ‘của CKTG 2022

Rate this post

Ca khúc chủ đề dành cho CKTG 2022 Star Walkin ‘, đã chính thức ra mắt cộng đồng LMHT. Riot đã ẩn chứa nhiều chi tiết thú vị, khiến người hâm mộ bất ngờ trong MV.

Sau nhiều thời gian chờ đợi, ca khúc chính thức của CKTG 2022 làm ngôi sao Lil Nas X trình bày chính thức ra mắt cộng đồng LMHT. Như thường lệ mọi năm, những tuyển thủ chuyên nghiệp thuộc nhóm tuyển sinh tham dự CKTG được chọn làm “chất liệu” chính cho hình ảnh phần của ca khúc.

MV Star Walkin ‘

Star Walkin ‘có 4 tuyển thủ đại diện bao gồm: TL CoreJJ, GEN Chovy, EDG Meiko, FNC Humanoid (Các tuyển thủ được chọn từ rất sớm trong năm theo thông tin từ Renato Perdigão – Video Producer của giải đấu LEC). Bối cảnh chính của Star Walkin ‘diễn ra tại thành phố San Francisco, nơi sẽ diễn ra vòng chung kết năm nay. Xuyên suốt nội dung clip, người xem sẽ được chứng nhận những điểm nổi bật của thành phố San Francisco với những người tuyển thủ trọng tâm cho mỗi khung hình. Sau đây, Game4V sẽ liệt kê những “quả trứng phục sinh” (Máy phục sinh) được Riot “ẩn tàng” trong MV Star Walkin ‘:

Nhà thi đấu Chase Center ở thành phố San Francisco diễn ra vòng chung kết của CKTG 2022

Đầu tiên là EDG Meiko hình ảnh chiếc nhẫn vô địch CKTG 2021 của Meiko ngay từ giây thứ 06 của MV Star Walkin ‘. Tiếp theo 4 tuyển thủ TL CoreJJ, GEN Chovy, EDG Meiko, FNC Humanoid đứng cùng sản phẩm của nhà tài trợ giải đấu Mercedes trên địa chỉ nổi tiếng Cầu Cổng Vàng (Golden Gate Bridge) – Đây cũng là một trong những biểu tượng nổi tiếng tiếng of thành phố San Francisco.

Logo của khu vực VCS xuất hiện

MV thứ 14 là lúc logo giải đấu VCS của các khu vực Việt Nam xuất hiện bên cạnh những đối thủ khác tại CKTG, toàn bộ các logo đều được hiển thị trên mặt đường, ở giữa logo của khu vực chủ nhà CKTG – LCS. LJL khu vực riêng (Nhật Bản) được “đặt cách” xuất hiện trên tầng thượng của một ngôi nhà gần đó.

Faker góp mặt gián tiếp trong MV Star Walkin ‘

MV thứ 25, xuất hiện hình ảnh người hâm mộ mặc áo sơ mi của các tuyển thủ được yêu thích hàng đầu, trong đó có áo của “Quỷ Vương” Faker, G2 Jankos, G2 Caps, T1 Gumayusi. MV chuyển tiếp qua hình ảnh TL CoreJJ đi bộ uống cafe, trên cốc cafe có ghi dòng chữ Eunji – Tên vợ của CoreJJ. Sự hỗ trợ của Team Liquid. đều là rác) – This chính là câu nói nổi tiếng của LCS DoubleLift huyền thoại khi nhận xét về các trò chơi đối thủ của mình tại LCS năm xưa.

TL CoreJJ và cốc cafe có ghi dòng chữ Eunji – Tên vợ của mình

Bên trái của CoreJJ có một người hâm mộ đang cầm trên tay cây cối – Gợi nhớ về Ruler người đồng đội đã cùng anh lên ngôi tại CKTG 2017, CoreJJ tiếp tục nâng 2 ngón tay thể hiện 2 danh hiệu LCS anh ấy có được.

Sếp của G2 Esports cũng góp mặt trong MV Star Walkin ‘

Các “quả trứng phục sinh” tiếp theo đến từ khu vực LEC, tại thứ 0:38 chúng ta có thể thấy được 2 người hâm mộ Fnatic cười rất tươi để chụp ảnh, trong một chiếc áo mặc định có dòng chữ ‘ Uma Noid ‘gợi ý đến Uma Jan tài khoản mà Perkz dùng để phân loại xếp hạng. Trong khung hình lúc này ở phía xa có hình ảnh trẻ em đang cosplay vị tướng Twisted Fate – Đây chính là tướng tủ đã thành danh cùng FNC Humanoid trong giai đoạn năm 2021. Đối diện cậu nhóc là 3 người hâm mộ hâm mộ đang đeo kính râm , biểu tượng cho màn hình ăn mừng của các thành viên trong đội MAD. Tổng giám đốc về mảng LMHT của G2 Esports Romain Bigeard cũng xuất hiện trong MV với hình ảnh chiếc nón kỳ lân thuộc tại giây thứ 0:41.

Huyền thoại Clearlove được thông báo cho MV

Khu vực LPL lộ diện ngay sau đó với hình ảnh EDG Meiko làm chủ, lúc này anh đứng giữa những người hâm mộ hâm mộ 0:49, trong đó có người hâm mộ cầm tấm biển “Crazy is our game” (Điên điên is how to play of them, tôi) – Slogan của LPL. Vị trí Meiko có người hâm mộ mặc áo sơ mi 777 – Con số tượng trưng cho huyền thoại Clearlove, vì vào năm 2017 anh đã quyết định đổi nick thành Clearlove7 nhằm kỷ niệm 7 mùa giải đánh giá chuyên nghiệp của mình (2012-2017 ). Bên trái Meiko có cô gái mang tai mèo, tượng trưng cho tình yêu giống mèo của Hỗ trợ EDG.

Bạn đã ở đâu khi phương Tây trỗi dậy?

Có một chi tiết rất hay ở phút thứ 1:26 của MV, bức tường tại đây có nhiều chi tiết được vẽ lên, nhưng đáng chú ý nhất là dòng chữ “Where are you when the west rose up” (You was here when the Western trỗi dậy) – Câu nói này nhắc đến kỳ MSI 2019 khi các trận đấu chung kết diễn ra với 2 đại diện là LCS và LEC (Team Liquid vs G2 Esports).

Meiko được tôn vinh với 400 trận thắng, 7000 mạng hỗ trợ

Các MV tiếp theo là lúc Riot giới thiệu những máy mới máy sẽ xuất hiện tại bản cập nhật CKTG 12.18 bao gồm: Twisted Fate, Azir, Thresh và Rell. Từ phút thứ 2:21, Riot tôn vinh Meiko với hình ảnh Hỗ trợ huyền thoại xuất hiện giữa tấm poster có dãy số làm hoa văn trang trí, trong đó con số 7000 tượng trưng cho mạng số mà Meiko đã hỗ trợ hạ tầng gục tại đấu trường chuyên nghiệp, còn số 400 tượng trưng cho một số trận chiến thắng của tuyển thủ này.

Riêng poster của Chovy

Tương tự như Meiko, Riot cũng tôn vinh Chovy với những dòng chữ “woo mi cho” (Woo = Woori = ‘Our’ trong tiếng Hàn, mi = Mid, cho = Chovy) – Ghép lại chúng ta sẽ có “Our Mid Chovy” (Chovy đường giữa Hàn Quốc của chúng tôi). Ngoài ra cụm từ “mi cho” nếu đặt riêng còn có nghĩa là ‘khiến tôi phát điên’ (Khiến chúng tôi phát điên) – Ca ngợi giữa các GEN có những màn trình diễn được người hâm mộ hâm mộ.

Twisted Fate được đặt thành Karetní mistr (Tên tiếng Séc)

Các tấm poster ở gần cuối MV đều có tên các vị trí được đặt theo ngôn ngữ quê hương của tuyển thủ đại diện, ví dụ: Twisted Fate được đặt thành Karetní mistr (Tên tiếng Séc), Cộng hòa Séc cũng chính quốc tịch of FNC Humanoid.

Một khu dành riêng cho khung hình cho nhà bạt Bilgewater

Nhắc đến Twisted Fate, vị tướng này khá được ưu ái trong MV Star Walkin ‘, vì ở phút thứ 2:12 – Riot đã dành hẳn một khung hình để tôn vinh quê hương Bilgewater của Thần Bài. Trong phân cảnh có 3 chiếc áo, lần lượt được sơn tên: New Destiny – Vận mệnh Thay đổi (nội tại của Graves), Surging Tides – Dậy Sóng (nội tại Nami) và The Dreadway chiếc áo chiến trường của Gangplank.

Kết:

MV Star Walkin ‘của CKTG 2022 là một MV đầu tư cả về hình ảnh, âm thanh, những câu chuyện ẩn sau mà Riot muốn truyền tải. Tuy nhiên, giai điệu của ca khúc được nhiều người hâm mộ đánh giá không đủ độ nổ cần thiết cho một sự kiện như CKTG, họ hy vọng vào những bản phối lại trong tương lai để khiến Star Walkin ‘trở nên hoàn thiện hơn.

Xem thêm: LMHT: Cốt truyện dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *