TIN GAME

Danh sách bậc đa vũ trụ – Nhân vật xuất sắc nhất trong Đa vũ trụ Phần 1

Rate this post

Danh sách cấp đa vũ trụ – Nhân vật xuất sắc nhất để chơi trong Phần 1

Chào mừng đến với danh sách cấp Đa vũ trụ của chúng tôi! Nếu bạn đang tìm kiếm những nhân vật tốt nhất, bạn đã đến đúng nơi.

Mặc dù Phần 1 vẫn chưa có Xếp hạng (Tony pls), các metas đã được hình thành kể từ giai đoạn alpha của trò chơi.

Danh sách này tính đến cả 2v2 và 1v1, nhưng nặng hơn 2v2 một chút do đây là chế độ chính mà trò chơi được xây dựng xung quanh.

Dưới đây là bảng xếp hạng của chúng tôi cho các nhân vật Đa vũ trụ tốt nhất cho 1v1 và 2v2:

Tầng Danh sách bậc đa vũ trụ
S + Bugs Bunny, Velma
S Người dơi, Harley Quinn, Siêu nhân, Morty, Steven Universe
Một Người khổng lồ sắt, Shaggy, Wonder Woman, Arya Stark, Taz, Finn the Human, Jake the Dog, Gizmo, Tom và Jerry
B Lebron, Reindog
C Ngọc Hồng lựu

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy phiên bản đồ họa thông tin của danh sách bậc Đa vũ trụ bao gồm nhiều chi tiết hơn như xếp hạng độ khó của chúng tôi (dành cho người mới bắt đầu cố gắng học một nhân vật).

Bản vá danh sách bậc đa vũ trụ 1.02

Bình luận về Danh sách Bậc của Đa vũ trụ

Một điều chúng tôi muốn đề cập vào thời điểm này là, Multiversus nhìn chung khá cân bằng. Sự khác biệt giữa các thứ hạng liền kề (như S và A) là rất gần và gần như có thể hoán đổi cho nhau trong một số trường hợp.

Về cơ bản, mọi nhân vật đều có người chơi ở đó khiến họ hoạt động ở cấp độ cao, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên những nhân vật phù hợp với phong cách chơi của bạn và hơn hết là rất thú vị để bạn học và chơi.

Một lưu ý khác là Đa vũ trụ vẫn còn rất mới và meta có thể sẽ thay đổi nhanh chóng khi các nhân vật được phát triển thêm. Người chơi nhất định phải tìm các bản xây dựng rune mới, cải thiện lối chơi đối kháng và tất nhiên, công nghệ nhân vật, điều đó sẽ khiến thứ hạng tăng và giảm.

S + (Cấp trên)

Sau một loạt thay đổi cân bằng, Bugs Bunny vẫn có một lập luận mạnh mẽ để trở thành nhân vật xuất sắc nhất trong Mulstiversus, nhưng anh ta chắc chắn không phải là sự lựa chọn nhất trí nữa.

Giờ đây, anh ấy đang sát cánh cùng đối tác thường xuyên của mình trong tội phạm (hoặc chống tội phạm?) Velma, ở bậc S +. Velma đã chứng tỏ mình vẫn là một trụ cột cạnh tranh mạnh mẽ bất chấp sự thay đổi cân bằng của chính cô ấy.

Hai nhân vật phù hợp với bất kỳ đội nào và thoải mái trong hầu hết các trận đấu.

S (Bậc cao)

Harley Quinn đã được cải thiện sau khi cải thiện các thay đổi về cân bằng và khi người chơi đã tối ưu hóa bộ dụng cụ của cô ấy, cô ấy đã tiếp tục leo lên.

Sau một loạt các đợt buff lớn và những người chơi tận tâm, Morty đã thực hiện một bước nhảy vọt lên hạng S nếu bạn có thể xử lý được lối chơi không chính thống của anh ta.

A (Bậc cao thấp hơn)

Gizmo đã ra mắt ở hạng A với một bộ trang bị tốt cung cấp rất nhiều tiện ích, sát thương cấu rỉa / nổ và các tùy chọn nhất quán.

Anh ấy rất giỏi trong 2v2 nhưng kém hơn một chút trong 1v1, vì vậy chúng tôi sẽ theo dõi anh ấy ngay bây giờ trước khi cân nhắc chuyển anh ấy đi bất kỳ nơi nào khác.

Sau một loạt thành công vang dội sau đó là một loạt các đợt hỗ trợ, The Iron Giant đã ổn định ở đây ở một vị trí mà hầu hết người chơi đều khá hài lòng.

Quả bóng đường cong kia là sự trở lại được chờ đợi của Taz sau khi nhận được một số phép bổ trợ hữu ích. Nó đã khó khăn trong một thời gian dài nhưng bây giờ bạn không phải cảm thấy xấu hổ khi chọn anh ta nữa, xa nó.

Tom và Jerry bị ảnh hưởng nặng nề nên hiện tại họ đã rơi xuống hạng A. Mong rằng chúng sẽ phục hồi sau nhiều lần điều chỉnh hơn vì chúng đã đi quá đà một chút với các đợt giảm sức mạnh.

B (Bậc giữa)

Lebron chắc chắn đã trở nên tốt hơn khi người chơi của anh ấy tối ưu hóa bộ di chuyển của anh ấy nhưng anh ấy vẫn còn thấp hơn rất nhiều nhân vật. Trong khi đó, Reindog, mặc dù vẫn cung cấp rất nhiều tiềm năng, nhưng lại không được đại diện bởi nhiều người chơi tuyệt vời như vậy. Bây giờ chúng tôi đã bỏ anh ấy xuống nhưng anh ấy vẫn khá tốt nếu bạn cam kết với anh ấy.

B Tier (Bậc Thấp)

Cuối cùng, Garnet không may là nhân vật tệ nhất trong trò chơi. Cô ấy chỉ tệ nhất so với những người bầm dập khác và khi các nhân vật khác đã phát triển, cô ấy hầu như vẫn trì trệ.

Những người chơi của cô ấy đã dự đoán về đợt hỗ trợ mà cô ấy nhận được nhưng họ chỉ giảm nhẹ về mặt cung cấp bất kỳ tác động đáng kể nào.

Phương pháp luận về độ khó

Cuối cùng, chúng tôi muốn giải thích xếp hạng độ khó của chúng tôi. Lưu ý rằng những điều này có ý nghĩa hơn đối với những người chơi Đa vũ trụ mới làm quen với thể loại chiến đấu nền tảng.

Nếu bạn là một người kỳ cựu của Smash, Brawlhalla hoặc Nick All-Star Brawl, bạn có thể sẽ thấy khá dễ dàng để chọn bất kỳ nhân vật nào.

Dễ

Những nhân vật này có bộ dụng cụ rất trực quan với ít bất ngờ. Điều đó không có nghĩa là chúng không có chiều sâu, nhưng chúng được thiết kế rất đơn giản và dễ dàng chọn ngay lần đầu tiên bạn chơi chúng.

Trung bình

Các nhân vật trung bình vẫn khá dễ chọn và dễ chơi, nhưng có xu hướng có nhiều thời gian hồi chiêu hơn để quản lý hoặc các khía cạnh chơi độc đáo khác đòi hỏi sự hiểu biết nhiều hơn một chút so với các nhân vật Dễ của họ. Bạn sẽ hiểu được chúng sau vài trận đấu.

Cứng

Những người chơi mới có thể sẽ thấy các nhân vật Khó cảm thấy hơi khó sử dụng lúc đầu nhưng thông thường, chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ có ý nghĩa sau 8-10 trò chơi. Hãy nhớ đọc các sắc thái của danh sách di chuyển của họ!

Cảm ơn vì đã đọc! Hãy nhớ kiểm tra lại, đặc biệt là xung quanh các bản vá mới, để biết bảng xếp hạng cập nhật cho các nhân vật Đa vũ trụ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *