TIN GAME

Assassin’s Creed chế độ nhiều người chơi mới nên trở thành Assassin’s Creed Unity 2

Rate this post

Ubisoft đang xây dựng một trải nghiệm nhiều người chơi mới cho Assassin’s Creed và họ nên lưu các điểm đặc biệt của Assassin’s Creed Unity.

Assassin's Creed nhiều người chơi

Assassin’s Creed Unity đã chọn cách tiếp cận co-op nhiều hơn cho nhiều người chơi chế độ của nó so với nhiều người chơi của các trò chơi cũ hơn.

Assassin’s Creed Infinity sẽ mang lại hệ thống nhiều người chơi cho loạt game Assassin’s Creed và Ubisoft nên cố gắng hết sức để mô phỏng Assassin’s Creed Unity thay vì các chế độ nhiều người chơi PvP cổ điển. Nhiều người chơi của Assassin’s Creed cũ tập trung nhiều người tham gia vào các trận đấu, nhiều người chơi khép kín nơi người chơi cạnh tranh để giám sát các mục tiêu, nhưng Unity đã có một cách tiếp cận khác. Mặc dù Unity có thể không có màn hình ra mắt tốt nhất, nhưng nó vẫn có một trong những chế độ nhiều người chơi tốt nhất của bất kỳ tựa game Assassin’s Creed nào.

Assassin’s Creed Unity đã chọn cách tiếp cận hợp tác nhiều hơn cho nhiều người chơi chế độ của nó so với nhiều người chơi của các trò chơi cũ hơn. Trò chơi đã lãng quên khá nhiều trạng thái ra mắt, nhưng khi nhiều người chơi chế độ được ra mắt thì nó rất thú vị. Ubisoft vẫn chưa làm sáng chế nhiều người chơi mới của Infinity sẽ như thế nào, và nó rất có thể là một phiên bản mới của tranh chế độ của trò chơi phần trước. Tuy nhiên, Ubisoft thực sự nên cân nhắc đến AC Unity để phát triển trở lại vĩ mô của chế độ nhiều người chơi cho trò chơi thương hiệu 15 năm tuổi này.

Trò chơi nhiều người chơi của tựa game Assassin’s Creed cũ như thế nào?

Assassin's Creed nhiều người chơi

Nhiều người chơi chế độ đã được mở rộng trong Assassin’s Creed Revelations với giới thiệu các lối chơi, bản đồ và nhân vật hoàn toàn mới.

Nhiều người chơi lần đầu tiên được giới thiệu trong loạt game Assassin’s Creed với Assassin’s Creed Brotherhood. Nó được thiết lập để trông giống như chương trình đào tạo mới Animus của Abstergo và cho phép người chơi điều khiển một số nhân vật đáng chú ý trong thời kỳ Phục hưng Ý. Game thủ sẽ cạnh tranh với nhau trong nhiều chế độ chơi khác nhau bằng cách giám sát mục tiêu và bỏ qua những người truy đuổi. This mode is shared to the type of setting group or play by, cho phép người chơi giết nhau và đó là một trải nghiệm khá thú vị.

Nhiều người chơi chế độ đã được mở rộng trong Assassin’s Creed Revelations với giới thiệu các lối chơi, bản đồ và nhân vật hoàn toàn mới. Ubisoft đã chọn giới thiệu một câu chuyện lớn hơn cho nhiều người chơi chế độ để người chơi làm sáng thêm thông tin về Abstergo khi họ lên cấp. Các chế độ chơi lớn vẫn xoay quanh việc giám sát người chơi khác, nhưng các chế độ mới này đã giúp thay đổi công thức một chút.

Assassin’s Creed 3 và Assassin’s Creed 4: Black Flag cũng bao gồm nhiều người chơi và mỗi chế độ đều mang đến một số bổ sung mới. Assassin’s Creed 3 đã chứng nhận sự ra đời của một co-op chế độ mới giao nhiệm vụ cho người chơi giết NPC thay vì những người chơi khác, và Black Flag cho phép game thủ tạo các chế độ chơi. This phiên bản nhiều người chơi không thể chuyển sang Assassin’s Creed Unity vì nó mang đến một phương thức hoạt động hoàn toàn mới.

Assassin’s Creed Unity đã cung cấp một loại hình nhiều người chơi hoàn toàn mới

AC Uniform đã mở rộng hơn nữa dựa trên co-op tiền tố mà Assassin’s Creed 3 đã giới thiệu.

Thay vì cạnh tranh trong các trận đấu PvP trên nhiều bản đồ khác nhau, Unity đã mở rộng hơn dựa trên các yếu tố co-op mà Assassin’s Creed 3 đã giới thiệu. Nó đã đưa nó lên một cấp độ tiếp theo bằng cách cho phép tối đa người chơi cùng chơi qua phần lớn trò chơi và nó có thể rất thú vị.

Người chơi có thể đến các quán rượu khác nhau để rải rác Paris và nhóm với những người chơi khác nhau để cùng hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi game thủ vẫn sẽ đóng vai nhân vật chính của AC Unity, nhưng người chơi được trao nhiều quyền kiểm tra trong Arno phiên bản rất chỉnh sửa của họ sẽ trông như thế nào. Sau đó, những người chơi sẽ có thể cùng nhau chơi qua phần cốt truyện lớn, nhưng có một số nhiệm vụ chỉ có thể chơi ở đơn chế độ.

Đây là nhiều người chơi. Tuy nhiên, trò chơi đã được trích dẫn chỉ vì trạng thái ra mắt của nó và nhiều người chơi trong Assassin’s Creed đã không xuất hiện từ đó. Nó chứa đầy các lỗi phá vỡ trò chơi khi phát hành và các máy chủ gặp nhiều vấn đề về kết nối. Thật tệ khi Ubisoft phải dừng bán mùa vượt qua và cung cấp bản tải xuống kỹ thuật số miễn phí của một trong những tựa game khác của mình. Điều này cũng đánh dấu sự khởi đầu cho sự kết thúc của trò chơi phiêu lưu hành động Assassin’s Creed cổ điển khi Ubisoft cam kết phát triển loạt trò chơi theo hướng khác, và điều đó chứng kiến ​​sự ra đời của Assassin’s Creed Origins ba năm sau đó.

Assassin’s Creed Infinity nên làm theo Unity

Gần đây, Ubisoft đã tạo ra rất nhiều trải nghiệm co-op, và có vẻ ngoài như hầu hết mọi người, họ có thể nắm rõ cách thực hiện các lối chơi đủ tốt.

Mặc dù Assassin’s Creed Unity không được tạo ra tác động như Ubisoft mong muốn, nhưng hãng game vẫn nên xem xét khi tạo ra trải nghiệm cho nhiều người chơi mới. Các trận PvP của các trò chơi cũ rất thú vị, nhưng không có gì tuyệt vời hơn khi có thể cùng trò chơi khác chạy qua các đường của một thành phố thế giới mở rộng. Unity đã cố gắng cung cấp trải nghiệm đó, ngay cả khi nó không được tốt thì điều đó cũng không phải là cái chết của trải nghiệm Assassin’s Creed co-op.

Gần đây, Ubisoft đã tạo ra rất nhiều trải nghiệm co-op, và có vẻ ngoài như hầu hết mọi người, họ có thể nắm rõ cách thực hiện các lối chơi đủ tốt. Tom Clancy’s The Division đã mang đến một số trò chơi PvP và PvE phối hợp tiền cảnh hậu tận thế để người chơi thưởng thức, và Tom Clancy’s Ghost Recon đã cùng nhau đưa người chơi vào những khu rừng rộng lớn để lật đổ các chế độ . Cả hai trò chơi đều khá thú vị khi chơi với những người khác và cả hai đều tạo cảm giác giống như những gì Assassin’s Creed Unity có thể có được nếu nó hoạt động tốt.

Ubisoft vẫn chưa rõ ràng ràng buộc về những gì cộng đồng game thủ có thể mong đợi từ Infinity, nhưng nó sẽ đóng vai trò là vị trí của nhiều người chơi trong tương lai. Nó được cho là sẽ kết nối tất cả các trò chơi mới Assassin’s Creed và điều đó sẽ cho phép co-op chế độ có nhiều dạng khác nhau. Người chơi có thể để hàng giờ đồng hồ khám phá Nhật Bản phong kiến ​​nhờ Assassin’s Creed Codename Red, và sau đó khám phá một đất nước hoàn toàn mới khi Assassin’s Creed Codename Hexe xuất hiện. Những game thủ muốn chơi một mình cũng có thể làm được điều đó, và Ubisoft thậm chí có thể tung ra một số PvP chế độ nếu muốn.

Nếu Ubisoft nhìn vào những bài học đã được học với Unity và niềm vui mà mọi người đang có với một số trò chơi Tom Clancy mới hơn, thì nó có thể mang lại trải nghiệm Assassin’s Creed co-op tốt. Để mọi người chơi cùng nhau qua các mục tiêu sẽ rất thú vị và sẽ phù hợp với các khái niệm của Assassin Brotherhood. Assassin’s Creed Unity đã cho thấy tiềm năng của trải nghiệm co-op, và tất cả những gì Ubisoft phải đạt được là đạt được nó ngay trong thời điểm này.

Xem thêm: Assassin’s Creed Mirage sẽ phải làm rất nhiều thứ để có lại tình cảm từ fan hâm mộ AC cổ điển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *