Phần Mềm

Tải DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE MOD (Menu, Bất Tử, 1 Hit) 5.6.1 APK

Rate this post

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE is an game input vai giải đố dựa trên cốt truyện 7 viên ngọc rồng của Nhật Bản. Trò chơi được phát triển bởi Bandai Namco Entertainment Inc. đã thu hút hơn 50 triệu lượt download trên nền tảng Google Play. Quay lại tuổi thơ với chàng Songoku trên trình điều hành đi tìm 7 viên ngọc rồng bằng cách tải về phiên bản chơi APK Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD 5.6.1 (Menu, sát thương, bất tử, One hit, ..) được Bandishare chia sẻ miễn phí dưới đây nhé!

Giới thiệu về trò chơi Dragon Ball Z: Dokkan Battle

Bandai Namco đã rất thành công khi chuyển thể bộ truyện Manga 7 viên ngọc rồng sang trò chơi Dragon Ball Z: Trận chiến Dokkan chơi trên điện thoại. Bạn sẽ đồng hành cùng anh chàng Songoku đi tìm những viên ngọc rồng và tiêu diệt những kẻ xấu trong lối chơi chiến thuật giải đố Match-3 cực hấp dẫn. Hỗ trợ nhân vật chính vượt khó, nguy hiểm để bảo vệ trái đất thành công là nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành trong trò chơi này.

Bước vào trình tìm kiếm ngọc rồng cùng Songoku

Cốt truyện của Dragon Ball Z: Trận chiến Dokkan được xây dựng giống như truyện 7 viên ngọc rồng. Câu chuyện về cậu nhóc tên Songoku trong trình tìm kiếm 7 viên ngọc rồng khác nhau. This action is not only khiến Songoku gặp phải nhiều nguy hiểm mà còn giúp cậu bé được kết hợp với nhiều bạn mới, học thêm nhiều loại võ thuật nhằm tìm ra nguồn gốc thực sự của bản thân và hơn hết là hòa bình bảo vệ. giới hạn.

dragon-ball-z-dokkan-battle-mod-sat-thuong
Bước vào trình tìm kiếm ngọc rồng cùng Songoku

Songoku sẽ cùng với những người bạn tham gia những trận chiến đấu với những kẻ xấu xa để bảo vệ trái đất. You will be the guide to doing a series of action, the task, the thao tác qua lời dẫn của Trunks và King Kai.

Gameplay theo lối giải đố Match-3 cực hấp dẫn

APK Dragon Ball Z Dokkan Battle v5.6.1 MOD có lối chơi giải đố Match-3 khá đơn giản. Nội dung chính của game vẫn xoay quanh nhân vật chính và hệ thống các nhân vật phản hồi như truyện. Tuy nhiên, game lại không tập trung vào vai trò hành động yếu tố mà thay vào đó là giải chiến thuật cho công việc tấn công. Điều này sẽ đưa người chơi vào một trò chơi giải trí nhẹ nhàng hơn mà vẫn đảm bảo đúng với cốt truyện như bộ Mangan nguyên tác.

dragon-ball-z-dokkan-battle-mod-apk
Gameplay theo lối giải đố Match-3 cực hấp dẫn

Điện thoại trên màn hình sẽ hiển thị vô số quả cầu Ki Spheres nhiều màu sắc. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp để có tối đa 3 kết quả cùng màu tạo thành một hàng thẳng hoặc ngay để thực hiện công việc hoặc phòng thủ. Chỉ cần nhẹ nhàng vào màn hình để thay đổi chỗ cho những năng lượng kết quả là được. Rất đơn giản và dễ dàng làm quen.

Đặc biệt, mỗi màu của năng lượng kết quả sẽ tương ứng với một nhân vật. Do đó bạn có cần tính toán để đưa ra các chiến thuật xếp hạng Match-3 sao cho phù hợp để nhân vật của bạn ra đòn tấn công phù hợp và hiệu quả. Hạn chế như: Use Vegeta để tăng sức mạnh bằng cách ăn những quả cầu màu vàng,…

Bắt những nhân vật này quá quen thuộc

Khi chơi DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE bạn sẽ có thể đồng hành với rất nhiều nhân vật khác nhau trong trình điều hành truy tìm 7 viên ngọc rồng bằng cách mở thẻ khóa để có thể chiến binh mới. Người chơi có thể mở các khóa khác nhân vật ngoại trừ Songoku như: Vegeta, Gohan, Piccolo,…. Bạn cũng có thể mở các nhân vật phản diện khóa như: Master Shen, Tao Pai Pai,…

dragon-ball-z-dokkan-battle-mod-one-hit
Bắt những nhân vật này quá quen thuộc

Every kernel in DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE sở hữu một sức mạnh riêng biệt. Điều này sẽ giúp quá trình đấu với kẻ thù để bảo vệ hòa bình thế giới dễ dàng hơn. Hãy sử dụng những nhân vật phù hợp cho từng trận chiến, điều này sẽ giúp tỷ lệ chiến thắng của người chơi được nâng cao hơn. Đặc biệt, để tăng cường sức mạnh chiến đấu, người chơi có thể nâng cấp độ hiếm cho thẻ các nhân vật bằng cahs tăng số lượng chỉ của họ.

New Light Graphics with the integer of the kernel

Đồ họa của game vẫn được thiết kế nhân vật với phong cách y nguyên trong bộ truyện tranh. Tuy nhiên, các phần sáng màu và được kết hợp nhiều màu hơn rất nhiều. Nhờ đó mà người chơi sẽ được trải nghiệm một trò chơi dạng 2D nhưng vô cùng bắt mắt như phim hoạt hình. Các nhân vật được lồng tiếng theo nguyên tác, âm thanh của các trận chiến, nhạc nền cũng vô cùng hấp dẫn khiến người chơi được tận hưởng toàn bộ trò chơi.

dragon-ball-z-dokkan-battle-mod-bat-tu
New Light Graphics with the integer of the kernel

Phiên bản Dragon Ball Z: Dokkan Battle 5.6.1 APK MOD gì?

  • Menu MOD
  • MOD bất tử
  • MOD sát thương
  • MOD một lần
  • MOD Xúc xắc Luôn 1-2-3

>> Lưu ý: Không bật MOD khi game đang hướng dẫn bạn cách chơi nếu không bạn sẽ mắc phải.

Link tải Dragon Ball Z: Dokkan Battle APK + MOD (Menu, Bất tử, 1 Hit) v5.6.1

Kết luận: APK Dragon Ball Z: Dokkan Battle MOD is an title game hay, vui vẻ và hấp dẫn để bạn giải trí trên điện thoại Android của mình. Trở thành người chiến đấu với nhiệm vụ chiến đấu vì hòa hình trái đất chắc chắn là vô cùng thú vị. Chúc các bạn trải nghiệm game thật vui vẻ và thư giãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *