Phần Mềm

Tải House Flipper 1.175 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) cho Android

Rate this post

House Flipper là trò chơi mô phỏng với cửa nhà trang trí chủ đề. Game variable người chơi trở thành một sư kiến ​​trúc với nhiệm vụ thiết kế nội thất cho các căn nhà khác nhau. Từ một ngôi nhà nát, sập và sẽ dọn dẹp, trang bị, sắp xếp các đặc điểm khác nhau của đồ đạc để tạo nên một ngôi nhà hoàn toàn mới, đẹp và lung linh hơn. Tải đặc biệt về phiên bản chơi House Flipper MOD APK (vô hạn tiền) v1.175 will cho bạn lợi thế mua sắm và mở khóa nhiều thứ thật dễ dàng.

Giới thiệu về game House Flipper

House Flipper: Thiết kế nhà được phát triển bởi PlayWay SA cực kỳ thích hợp cho game thủ yêu thích trang trí nhà cửa. Đây là một game mô phỏng cao đề tài sáng tạo trong người chời. You will be level of the people, đồ nội thất, đồ trang trí để bạn hoàn thành ý tưởng của bản thân. Hãy thiết kế một không gian sống đẹp, sang trọng theo phong cách mà bạn muốn nhé!

Dạo chơi cực kỳ hấp dẫn

House Flipper APK v1.175 có lối chơi hấp dẫn, đầu tiên bạn sẽ phải mua những căn nhà đã xuống cấp, đồng nát, hư hỏng. Sau đó bạn sẽ bắt tay vào việc cải tạo lại căn nhà và thiết kế nội thất. Khi hoàn thành công việc, bạn sẽ bán chúng với giá cao hơn để thu về lợi nhuận.

house-flpper-mod-apk
House Flipper có lối chơi hấp dẫn

Bạn có thể tiến hành các công việc như sơn lại màu tường, dán lại mặt sàn, lắp các thiết bị ánh sáng, nội thất, dọn dẹp mọi thứ cho gọn gàng, sạch sẽ. Thay đổi các chức năng phòng để biến những căn nhà hư hỏng thành những căn hộ sang trọng, hiện đại và bắt mắt hơn.

Bên lề phải màn hình điện thoại sẽ hiển thị cho người chơi APK House Flipper Hack MOD một danh sách các công cụ hỗ trợ để bạn thực hiện các nhiệm vụ của mình. We can be the tools as: Chổi, máy hút bụi, máy quét, cuộn, thiết bị để trát tường, thiết bị lát gạch,… Tùy chọn vào mục tiêu và ý muốn chỉnh sửa căn hộ cũ của bạn mà người. chơi sẽ sử dụng những công cụ hỗ trợ phù hợp để phục vụ công việc của mình.

Open key add new content

Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ trang trí cho một căn hộ và bán cho họ để thu được lợi nhuận, người chơi sẽ được thăng cấp và cơ hội mở khóa thêm các nội dung mới hấp dẫn hơn. Bạn có thể tiếp cận với những căn hộ cũ trong khu vực thành phố, khu vực ngoại ô. Những căn hộ này có kiến ​​trúc, hư hỏng mức độ khác nhau và bạn cần có những ý tưởng khác nhau để cải tạo và thiết kế nội thất cho họ.

house-flip-mod-vo-han-flipcoins
Open key add new content

Trong trường hợp bạn mua căn hộ lớn với phức tạp kiến ​​trúc và cần phải sử dụng nhiều đồ nội thất và trang trí, người chơi sẽ phải sử dụng rất nhiều tiền để mở các sản phẩm khóa trong cửa hàng. Do that the select the download version of play House Flipper MOD vô hạn tiền will have a good world well to open the key device, object for the room, room, hotel, room sleep, nhà bếp, trang trí trang trí, thảm, màn cửa,…

Còn lại với lượng công việc sửa chữa lớn với rất nhiều khu vực cần chỉnh sửa. Người chơi nên mở thêm các công cụ hỗ trợ để hỗ trợ quá trình tốt nhất. Bạn có thể mở thêm máy khoan, máy móc, máy móc,… Căn nhà kiến ​​trúc được hoàn chỉnh, chắc chắn kết hợp cùng nội thất hiện đại, sang trọng và tiện nghi sẽ tạo ra không gian sống hoàn chỉnh để bạn bán được with the price high đấy nhé!

Thiết kế nội thất căn nhà theo phong cách riêng

APK của House Flipper MOD đề cao sáng tạo, do đó người chơi không bị “dập” trong trang trí, thất thiết kế. Bạn có thể chọn những thiết bị, nội thất khác nhau cho căn nhà, vị trí đặt chúng cũng do bạn quyết định. Từ màu sơn, hoa văn, kiểu dáng bộ bàn ghế khách, bàn ăn, cây cảnh,… tất cả sẽ do bạn tạo dựng nên phong cách riêng.

house-flpper-mod-vo-han-tien
Thiết kế nội thất căn nhà theo phong cách riêng

Với không gian 3D khá chân thực, người chơi có trải nghiệm tuyệt vời nhất với trò chơi. Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa và thiết kế nội thất, căn nhà trang trí, bạn có thể nhìn thấy kết quả vất vả của bản thân. Đem bán cho họ, giá bán sẽ phụ thuộc vào thiết kế và sự tiện nghi của căn phòng.

Một số khác bật tính năng nổi bật trong APK House Flipper

house-flpper-apk-mod
APK House Flipper
  • HƠN 500 trang trí đồ và đồ nội thất khác nhau để người chơi mở khóa.
  • Công cụ hỗ trợ quá trình sửa chữa, cải tạo căn hộ có thể nâng cấp và thăng cấp.
  • Đồ họa 3D vô cùng chân thực cho bạn cảm giác tuyệt vời.
  • Rất nhiều nhiệm vụ khác nhau cho bạn những trải nghiệm thú vị.
  • Trò chơi trực tuyến, mượt điều khiển cơ mà đơn giản, dễ gây nghiện.

Phiên bản House Flipper v1.175 APK MOD gì?

Bandishare cung cấp đến phiên bản người chơi House Flipper MOD sau tính năng:

>> Lưu ý: Người chơi vào tiền mặt, chọn Exchange, đổi Flipcoins thành tiền mặt sẽ nhận được Flipcoins vô hạn.

Link tải House Flipper APK + MOD (vô hạn tiền) v1.175 cho Android

Kết luận: House Flipper MOD APK vô hạn tiền cho bạn trải nghiệm trò chơi thiết kế cửa sổ hấp dẫn ngay trên điện thoại Android. Tự tạo bản thân những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao để bán và kiếm thật nhiều tiền nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *