TIN GAME

Giám đốc điều hành Ubisoft gây tranh cãi với phát ngôn mới về trò chơi

Rate this post

Mới đây, Giám đốc điều hành của Ubisoft, Yves Guillemot, nói rằng công việc làm game “cần một chút xích mích” gây tranh cãi.

This thing is give up the tranh cãi trên mạng về môi trường làm trò chơi, trò chơi ngành nói của họ. Theo đó, ông Guillemot gần đây đã được phỏng vấn bởi một tờ báo và cho biết: “Không dễ dàng để tạo ra một trò chơi, đó là một thử nghiệm, luôn có sự căng thẳng. To make up, you need a mích nhẹ, bởi vì ai cũng phải thành công trong việc thể hiện ý tưởng của mình. Công việc có thể dẫn bạn đến thành công, nhưng thật không dễ dàng ”.

Nhận “cần một chút xích” của Yves Guillemot ngay lập tức làm tranh cãi trong cộng đồng. Từ lâu công ty môi trường vấn đề tại Ubisoft được nhiều người nhắc đến và thấy bất bình thường liên quan đến các vấn đề, sự phân công, mâu thuẫn giữa các nhân viên.

CEO Yves Guillemot gây tranh cãi với phát ngôn mới.

CEO Yves Guillemot gây tranh cãi với phát ngôn mới.

Sau công việc, một số giám đốc điều hành tại Ubisoft đã bị sa thải, nhiều nhân viên đã chỉ trích Ubisoft vì thay đổi không đáng kể. “Những gì tôi thấy không có gì tốt đẹp, những lời nói suông, và những kẻ vi phạm không được chấp nhận xứng đáng” – một cựu nhân viên của Ubisoft nêu quan điểm.

Guillemot before that đã bác bỏ thông báo trên, nói rằng rất nhiều vấn đề nổi cộm thời gian đã được điều chỉnh, render môi trường công ty ổn định. “Chúng tôi đã nhanh chóng sa lưới một số người, hiện tại hoàn toàn không có chỗ cho văn hóa độc hại trong Ubisoft hay trò chơi công nghiệp”, CEO nhấn mạnh.

Làm việc văn phòng môi trường của Ubisoft là ngôn ngữ từ lâu.

Làm việc văn phòng môi trường của Ubisoft là ngôn ngữ từ lâu.

Guillemot nói: “Khi tôi nói về đôi khi cần một chút xích, tôi nghĩ đến những người căng thẳng về sáng tạo, điều chỉnh phổ biến và quan trọng ở các công ty mới thay đổi như của chúng tôi. Mọi người đều có thể tự kiểm tra các ý tưởng và tham gia vào các cuộc tranh luận nổi tiếng nhưng chủ sở hữu … và tốt cho tất cả các nhóm của chúng tôi. Có một môi trường làm việc lành mạnh, tôn trọng là đầu hàng ưu tiên của chúng tôi ”.

Guillemot and Ubisoft before here has only out of the shortmerememers cho thấy rằng công ty đang đi đúng hướng, bao gồm cả trong cuộc phỏng vấn gần đây nói về môi trường làm việc. Ông cho rằng những lời nói đó hoàn toàn chính xác và chỉ ở đâu đó hiểu sai ý nghĩa của câu nói của ông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *